Kinh Nghiệm

Người tiêu dùng cẩn trọng khi mua và dùng TPBVSK Mộc Mao

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Mao, Viên sủi mộc mao quảng cáo vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.
Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Mao, Viên sủi Mộc Mao quảng cáo vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm, gần đây trên một số trang web:

Https://www.Xn–thaoduocgiatt-0lb.Vn/tocmocmaochinhhang?Utm_source=coccoc_context&utm_medium=CPC&utm_campaign=T%C3%B3c%20M%E1%BB%99c%20Mao&utm_term=m%E1%BB%99c%20mao&utm_content=39529679&md=_0y7e50vdaa*Cr3AgI3z7zpVGa3SZtPOuzfxFlES3IR92sT1q*s3*DX0y4p9zqE8LaDdcQrojLK0dwJtyiDaI5nmyVRqvlQbgK2vSgtpwuj5-w*ghE99-XRg..

Https://www.Suckhoevasacdep24h.Com/.

Các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mộc Mao và Viên sủi Mộc Mao đã vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Mặc dù đã bị Cục An toàn thực phẩm cảnh báo về việc quảng cáo chứa thông tin vi phạm quy pháp luật về quảng cáo, tuy nhiên theo ghi nhận của PV, hiện tại 2 trang web trên vẫn chưa khắc phục được lỗi này.

Các thông tin quảng cáo về công dụng của bộ sản phẩm Mộc Mao vẫn bao gồm những điểm nổi bật sau: giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc, làm dày tóc và giảm rụng sau sinh do nội tiết, giảm ngứa và gầu, sạch gầu, ngăn ngừa tình trạng hói đầu, làm đen tóc và giảm nguy cơ gây bạc tóc.

Người tiêu dùng cẩn trọng khi mua và dùng TPBVSK Mộc Mao

Người tiêu dùng cẩn trọng khi mua và dùng TPBVSK Mộc Mao

Ngoài ra, các trang web còn chia sẻ các video, clip của các nghệ sĩ, người nổi tiếng để giới thiệu về sản phẩm. Điều này đã gây hiểu lầm cho nhiều người tiêu dùng về công dụng của sản phẩm.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cho biết rằng Mộc Mao là một bộ sản phẩm chăm sóc tóc “thần thánh”. Theo nghệ sĩ, Mộc Mao bao gồm hai loại viên uống là Viên nang và Viên sủi. Nghệ sĩ cũng khuyên khách hàng nên sử dụng cả hai loại để đạt hiệu quả tốt nhất.

HOT 👉👉:  Chuyên gia Nguyễn Thị Lanh – Người chuyển hóa nỗi đau, chữa lành cảm xúc

Các thành phần trong sản phẩm này bao gồm hà thủ ô, cao đương quy, vitamin B2 và nano curcumin. Chúng có tác dụng làm tóc bổ huyết, đen mượt, giúp tóc khỏe, không gãy rụng hay sơ rối. Dầu gội Mộc Mao giúp làm sạch gầu và ngứa da đầu. Xịt dưỡng tóc Mọc Mao giúp dưỡng ẩm da đầu, làm tóc mềm mượt và kích thích tóc mọc nhanh. Sau khoảng một tháng sử dụng, nghệ sĩ Ngân Quỳnh cho biết tóc của cô đã có cải thiện đáng kể, và cả những sợi tóc bạc cũng trở nên ít hơn.

Ngoài ra, trên một số trang web còn chia sẻ video về trường hợp khách hàng bị rụng tóc sau khi trải qua đại dịch Covid-19, và các bác sĩ đã đưa ra ý kiến về tình trạng rụng tóc và việc sử dụng sản phẩm Mộc Mao.

Người tiêu dùng cẩn trọng khi mua và dùng TPBVSK Mộc Mao

Người tiêu dùng cẩn trọng khi mua và dùng TPBVSK Mộc mao
PSG. TS Nguyễn Duy Hưng – Bệnh viện Da liễu trung ương khẳng định rụng tóc là một bệnh lý cần chữa trị kịp thời, đúng cách

Đặc biệt, tại website: Https://www.Xn–thaoduocgiatt-0lb.Vn/tocmocmaochinhhang?Utm_source=coccoc_context&utm_medium=CPC&utm_campaign=T%C3%B3c%20M%E1%BB%99c%20Mao&utm_term=m%E1%BB%99c%20mao&utm_content=39529679&md=_0y7e50vdaa*Cr3AgI3z7zpVGa3SZtPOuzfxFlES3IR92sT1q*s3*DX0y4p9zqE8LaDdcQrojLK0dwJtyiDaI5nmyVRqvlQbgK2vSgtpwuj5-w*ghE99-XRg..

NSND Thu Hà đã chia sẻ những bí quyết đơn giản để ngăn ngừa rụng tóc và bạc tóc. Điều này được thực hiện dễ dàng nhờ vào sản phẩm Mộc Mao.

Chị Hà chia sẻ rằng cô đã bị rụng tóc và bạc tóc trong thời gian gần đây. Tóc của cô rất yếu, chỉ cần chạm nhẹ là rụng và bạc. Tình trạng này khiến cô nhìn già hơn tuổi thật và cô lo sẽ trở thành người hói. Chồng cô đã mua nhiều loại thuốc để cô sử dụng nhưng không có hiệu quả nhiều. May mắn thay, cô được bạn giới thiệu về bộ sản phẩm chăm sóc tóc Mộc Mao. Hiệu quả của sản phẩm này đã được nhiều người chứng minh. Cô đã mua về và sử dụng thử. Sau 2 tuần, cô đã bất ngờ khi thấy tóc của mình khỏe hơn, ít rụng hơn và chân tóc mọc đen thay vì bạc. Sau thêm 2 tuần sử dụng, cảm giác như những sợi tóc con đang phát triển nhanh chóng. Sau 2 tháng sử dụng, tóc của cô đã trở nên đẹp như khi cô mới 20 tuổi và cô rất hạnh phúc với kết quả đó.

HOT 👉👉:  Sự thật về sản phẩm thực phẩm chức năng Herbalife đa cấp có lừa đảo?

Người tiêu dùng cẩn trọng khi mua và dùng TPBVSK Mộc Mao

Người tiêu dùng cẩn trọng khi mua và dùng TPBVSK Mộc Mao

Các thông tin quảng cáo đã khiến không ít khách hàng hiểu lầm rằng sản phẩm TPBVSK Mộc Mao có tác dụng chữa trị và ngăn ngừa tình trạng tóc rụng, đặc biệt là sau giai đoạn Covid-19.

Sản phẩm Mộc Mao được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Bigfa (địa chỉ: Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36- QL6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) và được công bố và chịu trách nhiệm bởi Công ty TNHH Thương mại Tubi (địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Zen Tower, số 12 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội).

Người tiêu dùng cẩn trọng khi mua và dùng TPBVSK Mộc mao
Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi Mộc Mao

Cục An toàn thực phẩm đang tiến hành phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh và xử lý theo quy định hiện hành. Kết quả xử lý sẽ được công khai trên trang web của Cục An toàn thực phẩm tại địa chỉ: https://vfa.Gov.Vn/ và trên cổng công khai y tế tại địa chỉ https://congkhaiyte.Moh.Gov.Vn/.

Cục An toàn thực phẩm khuyến nghị người tiêu dùng không dựa vào thông tin quảng cáo không chính xác trên một số website/đường link được đề cập để quyết định mua và sử dụng sản phẩm đó, vì có thể gây hại cho sức khỏe và tài chính.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button