Kinh Nghiệm

Ms Hoa TOEIC lừa đảo? Đâu mới là sự thật

Sự thật đằng sau câu chuyện Ms Hoa TOEIC lừa đảo

Sự việc bắt đầu vào năm 2013, sau 2 năm hoạt động của bên cô, một đối thủ xuất hiện và cũng giảng dạy về Toeic. Đơn vị đối thủ này đã lấy giáo trình giảng dạy nội bộ của bên cô mà không xin phép. Bên cô đã chuyển sang làm việc với trung tâm đối thủ, nhưng thái độ của chủ trung tâm là không hợp tác và căm ghét. Điều đáng chú ý là một cô giáo có hợp đồng giảng dạy và làm hình ảnh của trung tâm đó là học viên cũ của bên cô. Sau khi cô giáo nhận ra sự không đúng đắn của chủ trung tâm đối thủ, cô quyết định chấm dứt hợp tác với trung tâm đó. Cô nghĩ rằng đây có thể là nguyên nhân khiến chủ trung tâm đối thủ có thù hằn sâu sắc với bên cô, Trung tâm Ms Hoa TOEIC.

Cô nhận ra rằng sự căm thù với học thuật đã khiến cô ấy trở nên “Cuồng điên”, và cô ấy đã tạo ra nhiều trang web viết ví dụ như Block Post, trong đó viết liên tục cụm từ “MSHOA TOEIC LỪA ĐẢO”. Cô ấy đã bắt đầu tạo ra những câu chuyện hoàn toàn không có căn cứ. Ví dụ, cô ấy nói rằng cô ấy làm việc trong một công ty đa cấp và học viên được trả tiền khi giới thiệu nhau đi học, nhưng thực tế không có sự việc đó xảy ra. Ngoài ra, cô ấy còn nói rằng một số giáo viên không có bằng cấp và có ngoại hình không đẹp khi đi dạy.

HOT 👉👉:  Titan Gel Lừa đảo, Sự Thật Về Titan Gel

Tuy nhiên, nếu các em đã tìm hiểu về hệ thống giáo viên của chúng tôi, việc đó hoàn toàn không chính xác. Định hướng của chúng tôi luôn tìm kiếm những giáo viên có trái tim và tài năng, để truyền đạt cho các em, và khiến các em yêu ngôn ngữ giống như chúng tôi.

Ngoài ra, trên Youtube còn có những video xuyên tạc, bóp méo giọng và xúc phạm cô và gia đình cô. Khi tiếp xúc với những video đó, cô cảm thấy sốc và không hiểu tại sao người ta lại đối xử thù địch với mình như vậy. Rất nhiều người đã hỏi cô tại sao không lên tiếng để chống lại những bịa đặt đó, nhưng cô luôn tâm niệm rằng trước khi bắt đầu MsHOA TOEIC, cô đã hứa với bản thân là sẽ cho đi trước khi nhận lại. Cô tin rằng những học viên đã trải qua khóa học của cô sẽ tự tìm ra câu trả lời. Vì vậy, cô chỉ muốn cống hiến hết mình và chứng minh rằng những điều đó hoàn toàn không đúng, để học viên có thể tự cảm nhận. Do đó, cô đã không lên tiếng.

Năm 2016, cô có một câu chuyện muốn chia sẻ và muốn đính chính ngay bây giờ. Đó là Trung tâm MSHOATOEIC, thuộc công ty CP và đào tạo GD Imap Việt Nam, hiện đang sở hữu 3 thương hiệu: MSHOA TOEIC, MSHOA GIAO TIẾP và IELTS FIGHTER – CHIẾN BINH EILTS. Cô chịu trách nhiệm về mảng chuyên môn và đào tạo của IELTS FIGHTER. Để IELTS FIGHTER gần gũi hơn với người học, công ty quyết định tìm một gương mặt đại diện và đã chọn một giáo viên trước đây từng là giáo viên của MSHOA TOEIC. Giáo viên đó đã ký hợp đồng hợp tác xây dựng thương hiệu cá nhân với cty IMAP.

HOT 👉👉:  Đánh giá Mobilecity lừa đảo hay không? Mobilecity Có uy tín không?

Tất nhiên như mọi người đã biết, một hợp đồng kinh doanh kinh tế cần có những điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên rõ ràng. Hợp đồng phải được tuân thủ theo quy định của pháp luật và cả hai bên đều phải tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng. Khi kí hợp đồng, công ty đã đưa ra những điều khoản sau: Thứ nhất, bạn sẽ nhận được 15% cổ phần của công ty cùng với lương chuyên môn và lương giảng dạy. Thứ hai, bạn phải cam kết làm việc ít nhất 3 năm tại IELTS FIGHTER. Hợp đồng còn có một điều khoản khác là nếu bạn chấm dứt hợp đồng một cách đơn phương, bạn sẽ phải trả một khoản phạt là 500 triệu đồng để bồi thường cho công ty những chi phí đã bỏ ra để xây dựng hình ảnh cá nhân của bạn.

Công ty IMAP đã bắt đầu dự án vào tháng 12 năm 2015 và đến tháng 5 năm 2016, họ đã có cơ sở đầu tiên. Trong 5 tháng để hoàn thành một cơ sở đầy đủ, không thể chỉ do một cá nhân hoặc một người duy nhất. Cần có sự đóng góp từ nhiều nguồn lực, bao gồm tài liệu, giáo trình cho học viên, đội ngũ chuyên gia và đội ngũ giáo viên, cùng với đội Marketing, truyền thông và tư vấn viên đã làm việc không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho học viên. Do đó, thành công không thể đạt được bởi một cá nhân mà phải từ một tập thể.

HOT 👉👉:  Thực Hư Thông Tin App Matte Kiếm Tiền Lừa Đảo Người Dùng?

Sau 5 tháng làm việc tại IELTS FIGHTER, đến tháng 11 năm 2016, tôi đã quyết định có đủ sức mạnh để khởi nghiệp và mở một doanh nghiệp riêng. Vì vậy, tôi đã chấm dứt hợp đồng làm việc với công ty. Tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù theo điều khoản đã ký trong hợp đồng.

Vào thời điểm đó, công ty đã gửi Email chính thức thông báo rằng lương tháng 11 của bạn sẽ tạm thời bị giữ lại cho đến khi bạn hoàn thành nghĩa vụ bồi thường hợp đồng. Thông tin này đã khiến bạn và gia đình tin tưởng và sau đó chia sẻ trên mạng xã hội Facebook rằng MSHOA TOEIC, người được biết đến là cô Hoa, đã lừa đảo tiền của bạn, mặc dù thực tế cô chỉ là một người trong công ty chịu trách nhiệm về chuyên môn và đào tạo giáo viên. Bạn đã sử dụng thương hiệu của cô để nói xấu và tận dụng hình ảnh của cô để trở nên nổi tiếng. Điều này đã làm cô rất đau lòng vì cô đã từng là người thầy, đã trao cho bạn cơ hội giảng dạy tại hệ thống (trước khi bạn chuyển sang IELTS FIGHTER, bạn là giáo viên của MS HOA TOEIC). Cô quan tâm từng cách dạy, cách bạn đứng bảng, cách sử dụng các kỹ thuật giảng dạy và cách truyền cảm hứng cho học viên. Cô đã đồng hành và đào tạo bạn. Tuy nhiên, đổi lại, mọi nỗ lực và tâm huyết của cô chỉ nhận được một cú sốc, một trái tim, một tình yêu mà cô không cảm nhận được từ bạn. Đó là điều khiến cô đau lòng nhất.

HOT 👉👉:  Trang tìm kiếm việc làm Woh247 lừa đảo người dùng? Bóc trần sự thật!

Tận dụng tình huống đó, đối thủ cạnh tranh của cô đã tạo ra một câu chuyện rằng IELTS FIGHTER và MSHOA TOEIC đã lừa đảo tiền và chiếm đoạt công ty của cô. Tất cả đã được phóng đại trong khi cô vừa chia sẻ về việc xây dựng thương hiệu IELTS FIGHTER, một hệ thống và tâm sức của nhiều người. Lúc đó, cô đã rất ngạc nhiên và sốc, đặc biệt khi cô đang mang thai. Có những đêm cô không thể ngủ và khóc thảm thiết, cảm thấy rất đau khổ. May mắn là những người viết những bình luận ác ý không phải là học viên của cô. Điều này cho cô một chút an ủi trong tình huống này.

Để giải quyết tình hình, bên cô đã thuê luật sư để giải quyết việc bạn giáo viên đơn phương chấm dứt hợp đồng. Luật sư đã trực tiếp làm việc với bạn giáo viên và người nhà của bạn ấy. Người nhà của bạn bao gồm vợ của bạn, dì và bác đã vào tận Facebook cá nhân của cô và đăng những lời xúc phạm, hoàn toàn bịa đặt ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của cô. Ngay lập tức bạn và người nhà của bạn ấy đã bị buộc phải gỡ bỏ những bài viết sai sự thật đó sau khi làm việc với luật sư bên cô. Tuy nhiên, như các em đã biết, Facebook là mạng xã hội mở tạo cơ hội cho đối thủ cạnh tranh tiếp tục tạo ra câu chuyện, tiếp tục chạy quảng cáo. Và những người hiếu kỳ lại tiếp tục vào xem và đọc những thông tin xấu. Các em biết rằng ở Việt Nam, chúng ta có vẻ dễ bị thu hút bởi thông tin xấu hơn là thông tin đẹp. Ai làm điều xấu, chúng ta sẽ nhớ mãi, nhưng những người làm điều đẹp thì phải mất cả đời để chiêm nghiệm. Đó là điều cô không thể trách được vì nó thuộc về bản chất của con người và mọi người thường có xu thế theo đám đông. Vì vậy, cô đã làm video này mong các em hiểu và đừng nhìn sự việc theo một phía giúp cô nhé.

HOT 👉👉:  CẢNH BÁO hành vi mạo danh bác sĩ và Thương hiệu Thuốc dân tộc lừa đảo người bệnh

Có rất nhiều bạn học viên thắc mắc về việc tôi không lên tiếng khi gặp phải oan ức. Tôi luôn chia sẻ với các bạn rằng bông hoa đẹp tự tỏa hương. Dù là MSHOA TOEIC hay IELTS FIGHTER, tôi luôn nỗ lực để chứng minh những lời bịa đặt đó là hoàn toàn sai. Giá trị đẹp đến từ bài giảng, từ giáo viên và chất lượng dịch vụ, phải không các em? Thời gian đã chứng minh, IELTS FIGHTER sau 2 năm phát triển đã có 8 cơ sở ở Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Điều này chứng tỏ chất lượng đã được khẳng định và những bạn học viên luôn tin tưởng và đồng hành cùng IELTS FIGHTER và MSHOA TOEIC. Có nhiều người hỏi tại sao tôi lại lên tiếng sau khi ngồi im. Tương tự như khi chúng ta trải qua biến cố, chúng ta nhìn lại quá khứ với tầm nhìn rộng hơn và học được những bài học quý giá để vững tin với những gì chúng ta đang theo đuổi. Vẫn còn những chuyên gia, giáo viên và tư vấn viên luôn truyền cảm hứng và không có lý do gì để tôi và MSHOA TOEIC và IELTS FIGHTER ngừng nỗ lực, vì chúng ta luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho học viên.

Qua đây, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến đối thủ đã làm tăng niềm tin của tôi vào bản thân rằng những giá trị quan trọng không thể phá vỡ. Tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho học viên. Qua video clip này, tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tôi và trái tim của tôi, cũng như có cái nhìn chính xác nhất về hệ thống IELTS FIGHTER.

HOT 👉👉:  PVcomBank cảnh báo tình trạng lừa đảo cho vay tín chấp | Tin | Tin tức | Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam

Các em thân mến! Trong một thời gian dài, Ms Hoa TOEIC cùng một đội ngũ gồm giáo viên, trợ giảng, nhân viên tư vấn và nhân viên văn phòng đã không ngừng cố gắng để biến Ms Hoa TOEIC thành một trung tâm luyện thi TOEIC uy tín, nơi mà các bạn có thể đến để rèn luyện TOEIC một cách hiệu quả và đạt được điểm số cao.

Các bạn có thể tìm đội ngũ giáo viên của trung tâm bà Hoa.

 • Hà Nội: Ở đây.
 • Hồ Chí Minh: Tại địa phương này.
 • Hy vọng rằng, với tất cả sự chia sẻ của cô ở trên, sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan nhất về thôn tin Ms Hoa TOEIC hiện tại! Cô mong rằng Ms Hoa TOEIC sẽ luôn là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục TOEIC.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button