Game - Manga

4 cách lấy kim cương miễn phí trong Free Fire

Các cách kiếm kim cương miễn phí trong Free Fire

Trong trò chơi Free Fire, có nhiều loại tiền tệ mà bạn có thể sử dụng để thực hiện giao dịch và sở hữu nhiều trang phục, skins, nhân vật và vật phẩm khác. Trong số các loại tiền tệ này, Kim cương là đơn vị cao cấp nhất và bạn có thể sử dụng nó để nhận các vật phẩm độc quyền thông qua các sự kiện khác nhau. Tuy nhiên, Kim cương không được cung cấp miễn phí và bạn phải tiêu tiền để có được chúng.

Dù vậy, có nhiều người không ưa việc nạp tiền hoặc chỉ muốn chơi mà không nạp, vì vậy cách mua kim cương trong game không phải là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, họ vẫn cố gắng tìm cách để có được kim cương mà không phải trả tiền. Dưới đây là một số cách giúp bạn nhận được kim cương miễn phí.

Đổi code kim cương FF

Code vẫn là một cách để kiếm kim cương và các vật phẩm, skins đáng tin cậy mặc dù số lượng code không phải là nhiều và chúng cũng nhanh chóng hết hạn. Để có thể nhanh chóng nhận được code, bạn cần phải chú ý và canh thời gian để nhập code.

Có thể bạn không thấy nhiều mã code miễn phí cho trò chơi Free Fire từ nhà phát hành. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia các sự kiện, mã code mà nhà phát hành sử dụng như phần thưởng sẽ là một phần thưởng hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng mà không cần lo lắng về số lượt nhập, tuy nhiên thời gian sử dụng của chúng sẽ có hạn.

HOT 👉👉:  Yoriichi là ai? Điều đặt biệt về Yoriichi

Đổi code kim cương FF là một cách để nhận được các mã code trong trò chơi FF, giúp người chơi có thể sở hữu những vật phẩm giá trị và cải thiện sức mạnh trong trò chơi.

So với nhiều tựa game di động khác, khi bạn nhập code FF, phần thưởng sẽ được gửi đến hòm thư của bạn trong vòng 24 giờ sau khi nhập. Bạn có thể xem các mã code mới nhất trong danh sách mã code Free Fire mới nhất.

Dù code không tặng bạn kim cương, bạn vẫn có thể tiếp tục tìm kiếm mã mới cho tài khoản của mình để có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị.

Lấy kim cương free với Google Opinion Rewards

 • Tải Ứng dụng Đánh giá ý kiến Google cho hệ điều hành Android.
 • Tải ứng dụng Google Opinion Rewards cho hệ điều hành iOS.
 • Google Opinion Rewards là một phương pháp được sử dụng rộng rãi bởi nhiều người chơi Free Fire để nhận thưởng. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Free Fire của mình trên ứng dụng này và tham gia vào các cuộc khảo sát mà nhà phát triển đưa ra đôi khi. Sau đó, bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng.

  Sau đó, bạn sẽ được cấp điểm tín dụng trong Google Play Store và có thể sử dụng điểm tín dụng đó để đổi thành kim cương trong Free Fire. Tuy nhiên, việc tích điểm tín dụng qua các cuộc khảo sát sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn.

  Bạn có thể lấy kim cương miễn phí thông qua ứng dụng Google Opinion Rewards, nơi bạn có thể hoàn thành các khảo sát và nhận được điểm thưởng để đổi lấy kim cương trong game.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng những khoản tín dụng này trên Super Air Drops hoặc dùng chúng như là thành viên FF. Vì cả hai phương thức này đều mang lại những lợi ích tốt hơn so với việc nạp tiền thông thường trong trò chơi.

  HOT 👉👉:  STT phụ nữ như một đóa hoa, khi không thuộc về ai thì sẽ mãi tươi tắn

  Phiên bản Google Opinion Rewards cho Android có thể được tải trực tiếp từ liên kết ở trên, trong khi đó, để tải về trên iOS, bạn cần thay đổi quốc gia của App Store.

  Các ứng dụng và trang web GPT

  GPT là viết tắt của Nhận Tiền để như Swagbucks, Prize Rebel, Easy Rewards, Poll Pay… Có sẵn hiện tại.

  Trên các trang web này, bạn sẽ được yêu cầu trả lời câu hỏi, tham gia khảo sát hoặc giải câu đố. Sau đó, bạn có thể nhận được phần thưởng như thẻ quà tặng cho Cửa hàng Google Play hoặc phiếu giảm giá cho các trang web mua sắm trực tuyến, tùy thuộc vào quốc gia của bạn.

  Các ứng dụng và trang web GPT (Generative Pre-trained Transformer) là các công cụ và nền tảng được phát triển dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo, cho phép tạo ra văn bản tự động và tương tác với người dùng một cách tự nhiên và linh hoạt.

  Từ những phần thưởng này thì bạn có thể quy đổi thành tiền và mua kim cương trực tiếp trong Free Fire.

  Tham gia các sự kiện trong Free Fire

  Trong số các phương pháp để có được kim cương, sự kiện vẫn là lựa chọn hàng đầu của đa số người chơi. Trong Free Fire, các sự kiện sẽ trao tặng người chơi những phần thưởng bao gồm kim cương, skins, trang phục, emotes và thậm chí nhân vật.

  Các sự kiện thường diễn ra trên Fanpage chính thức của Free Fire trong các dịp như năm mới, ngày lễ, cập nhật nội dung mới của game và sinh nhật Free Fire.

  Tôi tham gia các sự kiện trong Free Fire để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn, trải nghiệm những trận chiến gay cấn và gặp gỡ cộng đồng game thủ đam mê Free Fire.

  Hãy ghi nhớ rằng bạn chỉ nên tìm kiếm các sự kiện trên fanpage chính thức của trò chơi và không tham gia vào các sự kiện trên các trang web hoặc fanpage không chính thức. Điều tốt nhất là bạn nên kiểm tra phần sự kiện của trò chơi để xem liệu có thông tin về sự kiện đang diễn ra không?

  HOT 👉👉:  Khám phá 10 điều thú vị xung quanh Haki quan sát trong One Piece

  Lưu ý:.

 • Có nhiều cách để kiếm kim cương miễn phí nhưng đòi hỏi thời gian và công sức. Tuy nhiên, cách nhanh nhất để sở hữu kim cương là bằng cách trả phí. Để tận dụng kim cương một cách hiệu quả, bạn nên sử dụng chúng một cách hợp lý.
 • Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button