Kinh Nghiệm

Mình xin phép bóc phốt dịch vụ tệ hại và lừa đảo tại SHOPDUNK để a/c/e xài sp #Apple cẩn thận!

Mình đã từ chối vì không có hướng nào thỏa đáng. Bạn nói rằng bạn sẽ cho mình 3 ngày để tìm một hướng khác tốt hơn, vì vậy mình đã quyết định về nhà. Tuy nhiên, ngay trong chiều hôm đó, bạn đã gửi cho mình “tổng hợp buổi làm việc” với hướng giải quyết giống như đã trao đổi và nhờ mình xem xét lại vì nó được cho là “hợp lý và tốt nhất” (hình).

Mình hoàn toàn không đồng ý vì:

Bạn đã bỏ qua nhiều chi tiết quan trọng và thiếu thông tin liên quan đến dịch vụ tệ hại của ShopDunk (có thể so sánh với bài viết của bạn).

Máy đã tự thay đổi các linh kiện mà không còn giữ nguyên trạng ban đầu, vì vậy không biết sau bao lâu nữa máy sẽ lại hỏng?

ShopDunk chịu trách nhiệm 100% cho các chi phí phát sinh do việc tự ý thay đổi linh kiện và báo giá, điều này là hoàn toàn cần thiết và không phải là hình thức đền bù thiệt hại hay hỗ trợ.

Mình không muốn gói bảo hành kim cương vì nó tồi tệ hơn việc tự đi bảo hành Apple: tốn tiền, tốn thời gian và tốn máy để sử dụng. Vậy là bảo hành hay bị hành?

Nhờ a/c/e/b/d tư vấn giúp em thế nào mới hợp lý?

Mình xin phép bóc phốt dịch vụ tệ hại và lừa đảo tại SHOPDUNK để a/c/e xài sp #Apple cẩn thận!

@Lâm Caro hãy gửi email đến bạn. Ai lại gửi tin nhắn đi lại để tốn thêm thời gian.

HOT 👉👉:  Thực hư vấn đề công ty Nuskin lừa đảo đa cấp và cách để bảo vệ chính bạn

Khi thay phụ tùng, bên shop phải có trách nhiệm thông báo cho khách – chủ cái điện thoại, không thể để khách phải trả tiền như vậy.

Có ai cho phép cửa hàng tự đổi máy của khách ra chưa?

Có ai đồng ý với giá cả của cửa hàng chưa?

Khách hàng tự thay đổi linh kiện và tự lập hóa đơn thanh toán, do đó cửa hàng phải thanh toán tiền.

Bộ thấy khách cô đơn nên nghĩ ngợi về thói quen ăn trộm hay sao đấy?!

Bạn có tinh thần giống như con cua vậy. Lỗi camera trên điện thoại của bạn là do người dùng gây ra, bởi vì bị ánh laser chiếu vào nên cảm biến bị hỏng. Nếu bạn mang đi bảo hành tại hãng, bạn sẽ phải trả mất khoảng 3 triệu 9 như báo giá ở Thuận Mỹ đó 😆.

Máy bị hỏng camera, tuy nhiên không muốn thực hiện việc mở máy hoặc thay thế linh kiện. Bạn nghĩ sao về việc thay máy mới hoàn toàn? Đối với lỗi của sản phẩm Apple, họ sẽ sửa chữa camera cho bạn, không phải thay máy mới, trong thời gian bảo hành 12 tháng đấy nhé 😃))).

SD đã mắc sai lầm khi không thông báo trước về việc tính phí cho bạn. Tuy nhiên, việc sửa chữa và thay thế linh kiện là điều không thể tránh được. Việc tăng mức độ hỗ trợ từ 90% lên 100% là hoàn toàn hợp lý trong tình huống này. Xin đừng lo lắng nữa 😃.

HOT 👉👉:  Dự án Mega City 2 Kim Oanh lừa đảo? Sự thật về dự án này
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button