Kinh Nghiệm

Minh Trí Thành

Minh Trí Thành

Tặng KH: ĐƯỜNG ĐẾN TRÁI TIM CON

Khóa học trực tuyến diễn ra trong 3 buổi tối từ Thứ Sáu ngày 04/08 đến Chủ Nhật 06/08.

Tham gia Khóa học, bạn sẽ nhận được những kiến thức sau:

 • Hiểu rõ suy nghĩ của con, hãy đặt câu hỏi phù hợp để con cởi mở chia sẻ với cha mẹ.
 • Phương pháp dạy con bằng trái tim, giúp con hiểu những điều cha mẹ nói.
 • Phương pháp giảng dạy con của người THỊNH VƯỢNG.
 • Di sản cha mẹ để lại giúp con tỏ ra kiên cường và đạt được thành công.
 • Hãy đăng ký tham gia chương trình “ĐƯỜNG ĐẾN TRÁI TIM CON” để tạo kết nối và hiểu rõ hơn về con cái của bạn!

  Tất cả hoàn toàn không tốn phí!

  ĐĂNG KÝ NGAY.

  Các khóa học tiêu biểu

  CHINH PHỤC KINABALU ( MALAYSIA ) – KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI NGOẠI HẠNG

  //www.youtube.com/watch?v=H0XZ_UUNa2s

  Đỉnh Kinabalu, với độ cao 4095m, được coi là đỉnh núi cao nhất ở Đông Nam Á và nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Tham gia chương trình Chinh phục Kinabalu không chỉ là một cuộc hành trình leo núi đòi hỏi sự kiên nhẫn và kiên trì, mà còn là cơ hội để khám phá bản thân, đối mặt với những thử thách cuộc sống, vượt qua giới hạn và tìm thấy phiên bản tốt nhất của chính mình.

  Khi đứng trên đỉnh Kinabalu, học viên không chỉ trải nghiệm sự hào hứng và niềm hạnh phúc từ việc chinh phục một ngọn núi cao, mà còn được thưởng thức khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời của đất trời hùng vĩ. Đây là khoảnh khắc mà họ cảm nhận được tình yêu lớn hơn với mẹ thiên nhiên và những giá trị thực sự của cuộc sống.

  HOT 👉👉:  Tiểu sử Thượng Tọa Thích Chân Quang là ai? Có lừa đảo không? Sự thật là cháu Bác Hồ?

  Với lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới, chúng tôi mong rằng học viên sẽ mang trong lòng những trải nghiệm và bài học vô giá từ chương trình Chinh phục Kinabalu này và tiếp tục tỏa sáng rực rỡ như ánh mặt trời trong lòng mỗi người. Hãy cùng Học viện Minh Trí Thành, khám phá tiềm năng vô hạn của bản thân và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cùng những người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục đỉnh cao này!

  CHƯƠNG TRÌNH CHINH PHỤC FANSIPAN – XÓA TAN 5 ĐÁM MÂY TIÊU CỰC

  //www.youtube.com/watch?v=YY91bmeHzho

  Khóa huấn luyện leo Fansipan là một sự kiện hàng năm của Học viện Minh Trí Thành, diễn ra ba lần trong một năm với quy mô rất lớn. Mục tiêu của chương trình là giúp các học viên vượt qua bản thân, loại bỏ những ảo tưởng tiêu cực như suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc tiêu cực, hành vi tiêu cực, mâu thuẫn nội tâm và niềm tin giới hạn. Chương trình cũng giúp học viên khám phá khả năng bên trong mình, một con người mạnh mẽ, tài giỏi và tuyệt vời.

  Đây là một cuộc hành trình mang đầy thử thách và nguy hiểm, đòi hỏi sự kiên nhẫn và hy sinh. Trong suốt chặng đường, ta phải đối mặt với đói rét, mệt mỏi và những nỗi sợ hãi khi phải vượt qua những đỉnh núi vào ban đêm hay những đoạn đường hiểm trở gần vực sâu. Những khó khăn này như làm kích hoạt những tâm trạng tiêu cực bên trong chúng ta, và đòi hỏi chúng ta tìm cách vượt qua để khám phá ra sức mạnh và tài năng bên trong mình.

  HOT 👉👉:  Cảnh Báo Lừa Đảo Mạo Danh META.vn Trong Tuyển Dụng

  Trong chuyến đi này, có những lúc chúng ta mệt mỏi, bị tụt lại phía sau, thất vọng về bản thân và muốn từ bỏ. Tuy nhiên, khó khăn cũng là một bối cảnh để sức mạnh bên trong mỗi người tỏa sáng. Chỉ cần tin tưởng vào bản thân, kiên trì với mục tiêu ban đầu, từng bước một và luôn thực hành tình yêu thương, lòng biết ơn, chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua đỉnh núi và đạt được thành công. Đó cũng là thông điệp mà Học viện Minh Trí Thành muốn gửi đi khi tổ chức những chuyến leo núi.

  Học viện Minh Trí Thành là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện phát triển doanh nghiệp và tư duy tại Việt Nam. Đây là nơi tụ họp những con người và sản phẩm có giá trị, nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới khách hàng. Chúng tôi tôn trọng sự đa dạng của khách hàng và vì thế, các dịch vụ coaching của chúng tôi luôn được tư vấn kỹ càng để đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến một tương lai hạnh phúc cho tất cả mọi người.

  Minh Trí Thành đã được giao nhiệm vụ Khai Minh Tâm Trí cho cộng đồng người Việt, nhằm thức tỉnh mục tiêu sống và tạo dựng một cuộc sống ý nghĩa.

  Nâng cao địa vị của Việt Nam trên sân chơi quốc tế.

  HOT 👉👉:  #Review NuBest Tall thật sự tốt không, giá bao nhiêu, có lừa đảo không

  Tầm nhìn của chúng tôi đến năm 2030 là trở thành một tập đoàn giáo dục mạnh mẽ, ảnh hưởng đến hàng triệu học viên và giúp họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúng tôi cũng mong muốn xây dựng một cộng đồng gia đình Việt Nam hạnh phúc và toàn diện cùng với một cộng đồng doanh nghiệp thịnh vượng và bền vững.

  Giảng viên

  Nguyễn Thị Lanh.

  Chuyên gia điều trị tâm lý.

  Thạc sĩ Nguyễn Thị Lanh. là nhà đào tạo NLP hàng đầu Việt Nam và huấn luyện viên NLP cấp Master quốc tế được công nhận toàn cầu của Hiệp hội NLP Hoa Kì (ABNLP) – một trong những hiệp hội lớn nhất trên thế giới về NLP và phát triển cá nhân đỉnh cao.

  Huấn luyện viên NLP tại NLP Top Coach Bangkok Thailand.

  Cô có nhiệm vụ hỗ trợ doanh nhân và cá nhân vượt qua giới hạn cá nhân, trở thành những nhà lãnh đạo vĩ đại, thúc đẩy cuộc sống hạnh phúc, thành công, giàu có, thỏa mãn và yên bình.

  Là một nhà đào tạo và huấn luyện viên NLP đầy tài năng và tâm huyết. Chuyên gia Nguyễn Thị Lanh. đã giúp 400.000 người chuyển hóa về tư duy và tiềm năng con người thông qua các chương trình đào tạo khác nhau.

  Cô và nhóm cộng sự đã hỗ trợ hàng trăm chủ doanh nghiệp thay đổi tư duy và chiến lược, khai thác tiềm năng tiềm ẩn trong bản thân để xây dựng doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững.

  HOT 👉👉:  Hưng thịnh land lừa đảo có thật không? Bạn biết gì về tập đoàn Hưng Thịnh?

  HỌC VẤN.

 • Tiến sĩ Khoa học giáo dục.
 • Bậc Thầy đào tạo Chuyên gia về Lập trình Ngôn ngữ Tư duy Quốc tế do Hiệp hội NLP Hoa Kì (ABNLP) trao tặng.
 • Chuyên gia đào tạo về NLP – Ngôn ngữ Tư duy Quốc tế do Tổ chức Tad Jame Company, Úc trao tặng.
 • Trình đào tạo của Time Line Therapy® – Chuyên gia chuyên về Trị liệu Dòng thời gian được cấp bởi Tổ chức Time Line Therapy Association, Úc.
 • Nhà thực hành NLP được cấp bởi Trường đại học Quốc tế về NLP (NLPU) tại Hoa Kỳ.
 • KINH NGHIỆM.

 • Đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự phát triển.
 • Đã giúp 400.000 học viên thay đổi tư duy chính xác và thái độ sống tích cực.
 • Mục tiêu trong tương lai.

  Giúp 10 triệu hộ gia đình có cuộc sống thành công, hạnh phúc, an lành trong từng khoảnh khắc cuộc sống.

  Cảm nhận học viên

  Từ khi biết đến cô Lanh và Học viên Minh Trí Thành, cuộc sống của tôi đã thay đổi đáng kể. Tôi đã trở nên tự tin hơn và đạt được những ước mơ của mình. Trong vai trò là một giáo viên, tôi đã nhận được tình yêu và sự trân trọng từ các học trò, và tôi cảm thấy mình đã góp phần mang lại nhiều giá trị cho họ. Tôi rất biết ơn cô Lanh và Học viên Minh Trí Thành vì đã truyền đạt cho tôi những tri thức quý giá này!

  HOT 👉👉:  FUN88 lừa đảo - Vén màn sự thật tin đồn FUN88 lừa đảo

  Cảm nhận của học viên rất quan trọng để đánh giá chất lượng giảng dạy và cải thiện chương trình học.

  Chị Nguyễn Thị Thu Thủy.

  Cô Lanh là người chị, bạn và thầy tôi ngưỡng mộ. Nhờ có chị, tôi đã hiểu về tình yêu và tự nhận thức về bản thân. Chỉ khi biết yêu thương và nhận ra bản thân, ta mới có thể yêu thương và nhận thức người khác. Nhờ có chị, tôi đã hiểu rằng cuộc sống với những vấn đề và căng thẳng cũng là những món quà.

  Cảm nhận của học viên rất quan trọng để đánh giá chất lượng giảng dạy và cải thiện chương trình học.

  Chị Phạm Thị Giang.

  Sau khi tham gia học cô Lanh, tôi đã nhận ra rằng đây là một sai lầm kéo dài qua nhiều thế hệ. Tôi đã đăng ký tham gia lớp học của cô để nâng cao hiểu biết, khai thác tiềm năng trí tuệ của mình và từ đó có thể hướng dẫn cháu tôi. Hiện tại, tôi đã biết cách động viên và khích lệ cháu mình. Cháu tôi đã 6 tuổi và rất thông minh, có khả năng đọc và viết rất nhanh, đặc biệt là khả năng tiếng Anh của cháu rất xuất sắc. Cháu có thể đọc tiếng Anh từ số 1 đến 1000 một cách thành thạo. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và rất biết ơn cô Lanh đã giúp tôi thay đổi tư duy và học cách giảng dạy cho cháu tôi.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button