Meeyland là gì ? Những thông tin cần biết về Meeyland

Bạn là người đam mê với đầu tư và luôn muốn tìm kiếm các kênh đầu tư sinh lời tốt ? Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, thời gian gần đây, xu hướng đầu tư bất động sản và chứng khoán ngày càng tăng ở Việt Nam và thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia. Meeyland chính là một trong số những kênh đầu tư an toàn và đem lại lợi nhuận lâu dài đáng để bạn đầu tư. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về Meeyland nhé.

1. Meeyland là gì ?

Meeyland

Meeyland là hệ sinh thái bất động sản được điều hành bởi Công ty Cổ phần tập đoàn MEEY LAND. Nói một cách chi tiết hơn, MeeyLand là một sàn giao dịch Bất động sản hiện đại kết hợp với công nghệ Blockchain giúp cho việc kết nối các nhà giao dịch, người bán, người mua bất động sản trở nên dễ dàng hơn và minh bạch hơn. Các nhà đầu tư, nhà giao dịch bất động sản kiếm tiền từ Meeyland thông qua các giao dịch đầu tư mua bán bất động sản của họ. 

Meeyland

 

Meeyland là dự án có thật, là hệ sinh thái đi trước xu thế của thời đại với sự kết hợp tuyệt vời giữa Ai, công nghệ 4.0 và bất động sản. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ số, hoạt động của Meeyland đang ngày càng phát triển và được dự đoán sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai gần.

2. Làm cách nào đề kiếm tiền từ MeeyLand ?

Mua cổ phiếu MeeyLand.

MeeyLand tạo ra một cơ chế kiếm tiền rất tuyệt vời cho các nhà đầu tư bằng cách nắm giữ cổ phiếu của công ty. Bạn cũng biết khi nắm giữ cổ phiếu của công ty hoạt động về công nghệ thì tiềm năng như thế nào rồi đó. Lịch sử đã ghi nhận rất nhiều công ty hoạt động về công nghệ đạt được những thành công vang dội như Zalo, Facebook, Uber… MeeyLand chắc chắn cũng sẽ thành công trong một tương lai không xa.

Meeyland

MeeyLand phát hành tổng cộng cộng 2,3 tỷ cổ phiếu và bán ra thị trường 575 triệu qua 18 giai đoạn (mỗi giai đoạn bán ra 31,944 triệu cổ phiếu với giá bán cụ thể như sau:

 • Giai đoạn 1 với giá 460 đồng
 • Giai đoạn 2 với giá 750 đồng
 • Gai đoạn 3 với giá 1000 đồng
 • Từ giai đoạn 3 đến giai đoạn 16 mức giá tăng dần đều 1000 đồng/cổ phiếu và giai đoạn 18 là 16.000 đồng

Meeyland

Các gói bán ra bao gồm 5 gói:

 • Gói Khởi động: Từ 10$ đến 50$(không được chiết khấu)
 • Gói Cơ bản: Từ 52$ đến 500$ (chiết khấu 01%)
 • Gói Tiêu chuẩn: Từ 501$ đến 5000$ (chiết khấu 03%)
 • Gói Chuyên nghiệp: Từ 5001$đến 50.000$(chiết khấu 04%)
 • Gói Cao cấp: Từ 50.001 trở lên (chiết khấu 05%).

Hoa hồng giới thiệu.

Bạn cũng có thể kiếm lợi nhuận từ MeeyLand thông qua việc ăn hoa hồng giới thiệu theo hai phương thức:

 • Giới thiệu trực tiếp (F1): Khi bạn giới thiệu ra một người trực tiếp thì sẽ được hưởng hoa hồng giới thiệu tương ứng với các gói đầu tư từ 10% đến 15%;
 • Giới thiệu gián tiếp (F2): Khi người giới thiệu trực tiếp của bạn mời được người mới thì Công ty tri ân bằng Cổ phần tương ứng với các gói đầu tư từ 1% đến 5%.

3. Sàn giao dịch của Meeyland.

Để phục vụ nhu cầu trao đổi, mua bán của các nhà đầu tư, Meeyland đã tạo ra một sàn giao dịch mang tên Meeyinvest. Hiện tại sàn giao dịch mới này đang được đưa vào thử nghiệm với bản App vô cùng đẹp mắt và sẽ sớm được đưa ra thị trường.

Meeyland

Để sử dụng Meeyinvest, bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website theo đường link sau: https://meeyinvest.com/

Bước 2: Tại giao diện của trang chủ, lựa chọn nút đăng ký trên thanh menu. 

Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu như tên, số điện thoại, email. Lưu ý các thông tin này hoàn toàn có thể thay đổi được khi đăng kí nick thành công. 

Bước 4: Sau khi tạo tài khoản thành công, xác minh tài khoản thông qua mail đã nhập.

Với những thao tác trên, bạn đã có thể sở hữu một tài khoản Meeyinvest chính chủ để có thể thực hiện mua bán, trao đổi, trade các điểm MEY sở hữu.

4. Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản đầu tư vào Meeyland

Sau khi đăng kí tài khoản đầu tư Meeyland, để thực hiện các giao dịch cũng như những mua bán, trao đổi tại Meeyland, các nhà đầu tư cần nạp tiền vào tài khoản. Đối với các nhà đầu tư muốn sử dụng VNĐ để đầu tư vào Meeyland, bạn đã biết các nạp tiền vào tài khoản của mình chưa? Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập địa chỉ Meeyviet.com. Sau đó đăng nhập tài khoản vào hệ thống Meey Việt.

Meeyland

 

Đọc thêm:  Avina - Phần mềm soạn giảng điện tử chuyên nghiệp 2020

Bước 2: Chọn sang tab nạp tiền trên giao diện chính của màn hình. Chọn ngân hàng muốn chuyển khoản. Sau đó hệ thống sẽ tạo tự động nạp tiền, bạn chỉ cần chuyển tiền đến số tài khoản phía bên dưới với nội dung chuyển tiền đã được hệ thống tạo sẵn. Lưu ý rằng các nhà đầu tư phải copy đúng nội dung chuyển tiền để đảm bảo việc nạp tiền được thực hiện một cách an toàn.

Meeyland

Bước 3: Nhập số tiền muốn mua và ấn mua gói quảng cáo là xong.

Meeyland

 

Bài viết đã giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản nhất về Meeyland, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích nếu bạn đang tìm hiểu về dự án này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và chúc các bạn thành công !

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *