Kinh Nghiệm

Maxmobile có uy tín không? Đã dính phốt lừa đảo khách hàng nào chưa?

Maxmobile có uy tín không? Có nên mua điện thoại tại Maxmobile không?

Không ai là người trong lĩnh vực công nghệ số chưa nghe đến MaxMobile, đặc biệt là với những người đã thành thạo trong việc sửa chữa và mua bán thiết bị di động.

Công ty MaxMobile chuyên kinh doanh điện thoại và linh kiện với mức giá hấp dẫn hơn so với thị trường. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại.

Không thể khẳng định 100% về uy tín của Maxmobile, nhưng cửa hàng này được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Như tôi duyệt qua 1 vòng trên Tinh tế thì thấy có 1 số bạn khen như sau:.

Gà bay tập: Chưa thấy lỗi, nếu không qua phongcachnhat để mua. Đắt hơn một chút nhưng có thể yên tâm. Tôi cũng giống như bạn, đang suy nghĩ về việc mua hàng xt giá rẻ nhưng đang phân vân.

Bancuamay: Nói chung là khá tốt, hôm trước tôi đã mua một chiếc máy và ngay hôm sau đã có một bản cập nhật phần mềm mới. Tôi đã mang máy đến để cài đặt lại miễn phí và tôi rất hài lòng với dịch vụ này.

Bommin900: Tôi thấy đó là một địa chỉ đáng tin cậy, chưa thấy bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Dịch vụ của họ được mọi người đánh giá tốt, đặc biệt là việc cài đặt rom miễn phí.

HOT 👉👉:  Trung Tâm Ngoại ngữ RES

Bên cạnh đó, cửa hàng này cũng cam kết:

 • Chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn đúng với những gì đã đề ra.
 • Nhập khẩu linh kiện, thiết bị là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • 100% quy trình khắc phục, thay thế luôn được tiết lộ công khai trước khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm đối với mọi vấn đề xảy ra đối với sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng.
 • Giá cả luôn cạnh tranh nhất trong khu vực và trên thị trường.
 • Bảo hành lâu nhất cho tất cả các dịch vụ của cửa hàng.
 • Maxmobile là một cửa hàng bán điện thoại di động có uy tín và chất lượng. Nên mua điện thoại tại Maxmobile để có sự đảm bảo về sản phẩm và dịch vụ tốt từ nhân viên chuyên nghiệp.

  Đường dẫn shopee Maxmobile.

  Nếu nhìn vào những thông tin này, mọi người sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mua điện thoại tại MaxMobile. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ hơn, ta sẽ nhận ra rằng MaxMobile cũng có nhiều vấn đề liên quan đến lừa đảo người dùng.

  1 số phốt MaxMobile lừa đảo từ khách hàng

  Do có thể có những tin đồn hoặc thông tin không chính xác từ khách hàng hoặc đối thủ cạnh tranh, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ và tự kiểm tra thông tin chính xác về cửa hàng điện thoại Maxmobile.

  Trên Tinh tế, khi được hỏi về uy tín của MaxMobile, rất nhiều thành viên đã để lại bình luận cho biết rằng sản phẩm của họ không đạt chất lượng, chế độ bảo hành cũng như thái độ làm việc chưa đáng tin cậy.

  HOT 👉👉:  Thực hư tin đồn nhà cái Hi88 lừa đảo tiền của người chơi ?

  Số phốt MaxMobile lừa đảo từ khách hàng là một vụ việc liên quan đến hành vi gian lận, khiến khách hàng trở thành nạn nhân của họ.

  Một số nhận xét, thông tin sai lầm về hành vi lừa đảo của maxmobile trên Tinh tế.
  Một số bình luận, phốt maxmobile bán hàng lừa đảo trên Tinh tế

  Để có thể đọc được nhiều bình luận từ người dùng trên Tinh tế về chủ đề MaxMobile có uy tín không, các bạn có thể đọc bài viết gốc TẠI ĐÂY.

  Ngoài ra, khi truy cập vào phần đánh giá trên trang Facebook của MaxMobile, tôi cũng nhìn thấy một số khách hàng đã có những trải nghiệm không tốt như sau:

  Một số ý kiến không tích cực từ khách hàng về chất lượng sản phẩm và cách làm việc của Maxmobile.
  1 số phản hồi không tốt của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ làm việc của Maxmobile

  Không thể khẳng định Maxmobile có lừa đảo khách hàng hay không, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng để xây dựng thành công thương hiệu, mọi đơn vị kinh doanh đều phải đầu tư công sức và chi phí lớn. Họ không dại dột đánh mất giá trị đó chỉ vì lợi ích ngắn hạn.

  Nếu những việc lừa đảo của Maxmobile được chứng minh là đúng, thì đây thật sự là một điều đáng tiếc cho một công ty đã hoạt động trong ngành này trong nhiều năm và được nhiều người biết đến.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button