Game - Manga

Máu S là gì? Máu M là gì? BDSM là gì?

Máu S là gì? Máu M là gì? BDSM là gì?

Nhiều bạn nói là?

 • Máu S: thích đối xử với người khác.
 • Máu M: thích bị người khác đánh đập.
 • Màu S không phải là một nhóm máu trong y học đâu các bạn. Thực ra, nó có nghĩa là: S – Sadism: Bạo dâm – thích gây đau đớn cho người tình.

  Máu M là gì?

  Tương tự như vậy, nhóm máu M cũng không được coi là một nhóm máu trong lĩnh vực y học.

  M – Masochism: Thể hiện sự thú vị – thích nhận đau đớn từ người tình.

  M là từ viết tắt trong cụm từ BDSM.

  Xem ngay cách kiểm tra máu, đường huyết ==> TẠI ĐÂY.

  Vậy BDSM là gì?

  BDSM được viết tắt từ các cặp từ trong tiếng Anh, thường được sử dụng để miêu tả các mối quan hệ tình dục của những người tham gia vào hoạt động này.

  Bao gồm những hình thức sau:

 • Bondage (nô lệ, bó buộc).
 • Kỷ luật (B&D, B/D, hoặc BD),
 • Submission (quy phục) và Dominance (thống trị) (D&s, D/s, hoặc Ds).
 • Masochism (khổ dâm) và Sadism (bạo dâm) (S&M, S/M, hoặc SM).
 • Khám phá một thử thách mới, BDSM là một hoạt động không còn quá quen thuộc trong cộng đồng VN. Liệu nó có thể mang lại những trải nghiệm mãnh liệt và đầy thú vị trong mối quan hệ hay chỉ là một hình thức bạo lực?

  Vậy BDSM là gì? BDSM là viết tắt của ba từ: Bondage (trói buộc), Discipline (kỷ luật) và Sadomasochism (đau đớn và sự hứng thú trong tình dục), là một hình thức tình dục phi truyền thống mà các bên tham gia thường thể hiện vai trò là Master (chủ) và Slave (nô lệ), trong đó có sự thỏa thuận và tuân thủ các quy tắc và hạn chế được thống nhất trước đó.

  BDSM là một hình thức nhập vai hoặc lựa chọn lối sống giữa hai hoặc nhiều cá nhân để tạo ra căng thẳng, khoái cảm và giải phóng trong quan hệ tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và mạnh mẽ. BDSM bao gồm nhiều hoạt động, mối quan hệ và tiểu văn hóa khác nhau. Nhiều người trong số những trải nghiệm này vẫn được coi là vượt ra ngoài các hành vi tình dục thông thường và các mối quan hệ của con người.

  HOT 👉👉:  Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece

  Trong bối cảnh BDSM, hoạt động và mối quan hệ được đặc trưng bởi sự bù trừ vai trò của những người tham gia, có thể là ngang bằng hoặc không.

  Những vai trò tích cực thường được coi là hàng đầu hoặc chi phối, trong khi vai trò tích cực khác thường được gọi là dưới cùng hoặc phục tùng.

  3 Hình thức của BDSM phổ biến

  Trói buộc và kỷ luật

  Nếu hành vi trói chân, trói miệng bị tẩy chay trong xã hội, thì phía sau cánh cửa lại có những điều ngược lại hoàn toàn.

  BDSM bắt nguồn từ hai từ “ép buộc” và “trừng phạt” để tạo cảm giác khoái lạc cao nhất trong quan hệ tình dục. Để thực hiện việc trói buộc, người ta thường sử dụng roi hoặc các công cụ tương tự phù hợp.

  Sự thống trị và sự phục tùng

  Với sự xuất hiện của vị trí hoặc khuynh hướng tính cách, có thể nhận thấy rằng người này có sự ưa thích kiểm soát người khác thông qua sự phụ thuộc.

  Bạo dâm và khổ dâm

  Trong hình thức này, đau đớn là một niềm vui mà những người tham gia mong muốn. Đừng nhầm lẫn rằng đây không phải là hành động bạo dâm vì tất cả các hoạt động gây đau đớn và khó chịu cho người khác đều được coi là bạo lực, không phải là BDSM.

  10 Dấu hiệu bạn là BDSM

  Nếu bạn đang tự đặt câu hỏi liệu mình có đang bị BDSM không thì dưới đây là 10 dấu hiệu phổ biến nhất.

  HOT 👉👉:  Cao thủ không bằng tranh thủ: Giới trẻ làm kiếm gần 70 triệu đồng chỉ trong 10 ngày Tết bằng 3 công việc
 • Ra chỉ thị cho người bạn yêu thực hiện hành động quan hệ tình dục theo ý muốn của bạn.
 • Bạn thích cầm tóc của đối tác trong quá trình yêu.
 • Hãy để lại dấu vết trên cơ thể đối phương bằng những vết cắn, như một cách đánh dấu lãnh thổ của mình với kẻ thù.
 • Ưa các mối quan hệ có hại, kiểm soát và thống trị.
 • Thích sử dụng các phụ kiện hỗ trợ tình dục như dây da, còng tay, che mắt với người yêu.
 • Thích sử dụng các phụ kiện hỗ trợ tình dục như dây da, còng tay, che mắt với người yêu.
 • Thích vỗ vào mông của đối tác khi đang quan hệ tình dục.
 • Có những hành vi khinh thường đối tác.
 • Vị trí ưu tiên mỗi khi tương tác là quanh cổ của đối tác.
 • Gọi hoặc gọi tên đối phương bằng những từ ngữ vulgarity hoặc xúc phạm.
 • Tác hại của BDSM

  Nếu bạn quá đà trong việc thực hiện, quan hệ tình dục theo phong cách BDSM có thể gây hại. Điều này có thể dẫn đến các tổn thương do va chạm mạnh. Vì vậy, các cặp vợ chồng nên cẩn thận và tránh gây tổn thương cho sức khỏe, da và xương.

  Hoạt động quan hệ tình dục theo phương pháp này thường gắn liền với sự hiện diện nhiều chất lỏng và máu trên cơ thể. Vì thế, cần phải thực hiện một cách cẩn thận để tránh mắc các bệnh tình dục và bệnh viêm nhiễm.

  HOT 👉👉:  Healthy và balance là gì?

  BDSM và luật pháp hiện hành

  Hiện tại, luật pháp tại các quốc gia chưa đồng nhất. Hành vi BDSM, khi được các cá nhân liên quan đồng ý, không được coi là hợp pháp không phải vì nó là BDSM mà vì những hành động như đánh, tát người khác có thể bị coi là vi phạm nhân quyền và cấu thành tội phạm.

  Ở Đức, Hà Lan, Nhật Bản và các nước Scandinavia, các hành vi này được coi là hợp pháp theo nguyên tắc. Ở Áo, quy định về vấn đề này không rõ ràng, trong khi ở Thụy Sĩ, có rất ít hành vi BDSM bị coi là bất hợp pháp.

  Có những sự kiện như vụ kiện Jovanovic và Chiến dịch Spanner đã chứng tỏ rằng những kẻ xấu đã tạo ra rất nhiều rắc rối cho các cá nhân và chính quyền liên quan.

  Bên cạnh việc tuân thủ các nguyên tắc về tình dục an toàn, hành vi BDSM thường yêu cầu mức độ cẩn thận và an toàn cao hơn so với quan hệ tình dục thông thường.

  Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ về khái niệm Máu S, Máu M và BDSM. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy nó hữu ích cho bạn bè của mình.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button