Màn hình máy bắn cá và những điều bạn cần biết

Trong một máy bắn cá đổi thưởng thì màn hình đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó là nơi hiển thị hình ảnh trò chơi, giúp người chơi tương tác được dễ dàng với hệ thống game. 

Nếu bạn đang quan tâm đến màn hình máy bắn cá hay tìm cách khắc phục một số trục trặc về màn hình, thì đây sẽ là một bài viết cực hay cho bạn. Nào chúng ta cùng đi vào chi tiết ngay thôi. 

 

 • Màn hình máy bắn cá là gì? Tiêu chuẩn màn hình máy bắn cá

 

Màn hình máy bắn cá là bộ phận nằm trên cùng của máy, có chức năng hiển thị hình ảnh và giúp người chơi tương tác trực tiếp với game.

Màn hình của máy trò chơi này rất đa dạng về kích cỡ từ 50 inch, 55 inch, 65 inch cho đến 100 inch,..tùy thuộc vào máy dành cho mấy người chơi.

Máy bắn cá cũng có một số tiêu chuẩn riêng dành cho màn hình như:

 • Màn hình phải hiển thị rõ ràng, không bị chói lóa khi gặp điều kiện ánh sáng cao.
 • Chế độ hiển thị HD, đồ họa bắn cá phải được thể hiện bằng hình ảnh 3D.
 • Không được có điểm ảnh li ti khi nhìn từ khoảng cách 50cm
 • Màn hình cần phải bằng phẳng, không cong vênh, lồi lõm.
 • Có thể tự tăng giảm điều chỉnh độ sáng theo hai chế độ tự động hoặc thủ công.

 

 • Một số lỗi thường gặp màn hình máy bắn cá và cách khắc phục

game-ban-ca

 

Đọc thêm:  Mách bạn: Cách phân biệt dầu tẩy trang và nước tẩy trang

Lỗi điểm ảnh

Lỗi điểm ảnh là một trong những lỗi khá cơ bản. Có thể do quá trình mua máy về, người mua không chú ý đến chất lượng màn hình, do đó bị giao trúng máy có màn hình đểu, bị lỗi điểm ảnh. Lúc này bạn cần mang đến đại lý mua nó xin bảo hành đổi trả.

Trong quá trình sử dụng, hệ thống game có thể bị trục trặc kỹ thuật cũng gây nên lỗi này. Hãy reset hệ thống để kiểm tra lại.

Lỗi chói lóa

Đây là trường hợp lỗi khi nhìn vào màn hình, bạn sẽ không nhìn rõ được hình ảnh hiển thị trên đó do bị lóa. Lỗi này có thể do bạn đặt máy ở môi trường quá sáng, vượt quá mức độ hiển thị ánh sáng của máy. Hay cũng có thể do bạn đã tự giảm độ sáng màn hình của máy. 

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tự mình điều chỉnh lại độ sáng của màn hình bằng cách tăng giảm thích hợp cho đến khi nhìn rõ.

Lỗi hiển thị trước âm thanh

Nhiều lúc sẽ gặp trương hợp mặc dù bắn trúng cá rồi hay bắn đạn đã ra, 1-2 giây sau âm thanh thành công mới hiển thị đến. Lúc này âm thanh bị trễ so với màn hình hiển thị trong một khoảng thời gian.

Đây là lỗi thường gặp và rất dễ khắc phục. Khi gặp lỗi này, hãy khởi động lại máy, ngay lập tức mọi thứ sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Vỡ màn hình

Đây có lẽ lỗi mà không một ai mong muốn. Màn hình có thể bị vỡ do quá trình di chuyển máy bắn cá, khi bị vật cứng tác động hoặc đồ vật rơi vào.

Vỡ màn hình có thể là vỡ mặt kính hoặc vỡ nguyên bộ. Đối với trường hợp vỡ mặt kính, bạn có thể đi ra ép kính hoặc thay kính mới với giá khá rẻ.

Tuy nhiên, nếu bị vỡ màn hình thì bạn gần như phải mua máy mới, bởi phí màn hình đắt gần ngang một bộ máy bắn cá. 

 

 • Giá các loại máy bắn cá

 

Đọc thêm:  Lịch sử Champions League: Những dấu ấn không thể quên của các đội bóng châu u

Trên thị trường hiện nay, máy bắn cá rất đa dạng về chủng loại, xuất xứ, cho nên giá máy sẽ giao động rất nhiều dù rằng đó là cùng một thể loại. Cụ thể, máy bắn cá sẽ có mức giá như sau:

 • Với máy game bắn cá dành cho 4 người chơi sẽ có giá: 20 – 30 triệu đồng
 • Với máy game bắn cá dành cho 6 người chơi sẽ có giá: 30 – 50 triệu đồng 
 • Với máy game bắn cá dành cho 8 người chơi sẽ có giá: 50 – 70 triệu đồng
 • Với máy game bắn cá dành cho 10 người chơi sẽ có giá: 70 – 110 triệu đồng
 • Với máy game bắn cá dành cho 16 người chơi sẽ có giá: 110 triệu đồng trở lên 

Các mức giá cực kỳ đa dạng và phong phú, hãy tự tính toán nhu cầu của mình và khả năng kinh tế để mua loại máy cho thật phù hợp.

Ngoài hình thức giải trí săn cá trên các máy truyền thống, thì bạn cũng có thể lựa chọn phương thức bắn cá đổi thưởng tại các trung tâm và cổng game online. FI88Aw8Viet.com đang là hai địa chỉ uy tín với mức thưởng cao cùng các ưu đãi lớn của đông đảo người chơi tại Việt Nam. Thay vì phải sử dụng máy chơi với chi phí cao mà vẫn chịu rủi ro lỗi không đáng có, thì bắn cá trực tuyến là giải pháp vô cùng hiệu quả. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng về màn hình máy bắn cá mà doithuonguytin muốn cung cấp đến cho bạn. Với những dữ kiện bổ ích này, hy vọng có thể giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh dịch vụ trò chơi bắn cá. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *