Luyenthi123 là gì ? Website Luyện thi 123 hỗ trợ thi tốt nhất hiện nay

Học tập là một quá trình xuyên suốt và đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, chính vì vậy, chỉ học trên lớp thôi là chưa đủ, bạn cần tự học tập và rèn luyện ở nhà nữa. Trong quá trình tự học, chắc chắn bạn sẽ cần đến những công cụ hỗ trợ học tập đắc lực và không thể thiếu trong đó là Luyenthi123. Vậy Luyenthi123 là gì ? Luyện thi 123 có gì hay ? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

           Đọc thêm: Toppy – Địa chỉ học tiếng Anh online đơn giản và hiệu quả

1. Luyện thi 123 là gì ?

Luyện Thi 123 là sản phẩm website của BeOnline, công ty chủ quản và sáng lập ra website TiếngAnh123, với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong mảng giáo dục trực tuyến.

Website Luyện Thi 123 được nghiên cứu, xây dựng và phát triển với mục đích mang đến một trang web học tập trực tuyến các em học sinh có cơ hội củng cố, nắm chắc kiến thức trên lớp và tự luyện tập để nâng cao khả năng, trình độ học tập. 

Luyenthi123

Luyện Thi 123 cung cấp các chương trình ôn tập, tự học trực tuyến với đủ các môn học như toán, tiếng việt, vật lý, hóa học… dành cho học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 9, giúp các em tiếp cận với phương pháp học tập mới, tránh được cảm giác nhàm chán với cách học trên sách vở truyền thống. Với mỗi môn học của một lớp, Luyện Thi 123 cung cấp hơn 60.000 câu hỏi với các dạng bài tập phong phú, ở các mức độ khó, dễ khác nhau phù hợp với trình độ của mọi đối tượng học sinh.

Luyenthi123

Được ứng dụng nền tảng công nghệ mới nhất cùng với đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, nhiều kinh nghiệm và giàu sáng tạo, LuyệnThi123.com giúp cho học sinh có thêm một người bạn học thân thiết, một gia sư thú vị và là một công cụ học tập hiệu quả.

 2. Luyện thi 123 có gì hay ?

Dễ dùng – Dễ học, Hiệu quả và thú vị

Với giao diện đẹp mắt, được thiết kế khoa học và dễ sử dụng, bài học được bố trí theo lớp, theo từng môn học và tương đương với mục lục sách giáo khoa nên học sinh dễ dàng tìm được bài mình muốn. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet, con có thể học bất cứ lúc nào và bất kể nơi đâu.

Luyenthi123

Cách tương tác mới giúp các con sẽ biết ngay được kết quả sau mỗi câu và xem đáp án, hướng dẫn giải chi tiết để từ đó hiểu ra vấn đề. Cách học này chắn chắn sẽ khiến con cảm thấy việc học trở nên thật đơn giản và thú vị.

Trong việc học tập, những cuộc thi đánh giá là điều không thể thiếu giúp đánh giá và phân loại học sinh một cách sát nhất. Tuy nhiên, khi nhắc đến thi cử thường sẽ tạo cho các em tâm lý lo sợ và áp lực bởi những cuộc thi truyền thống thường có tính chất như vậy. Hiểu được điểu đó, ngoài việc học theo những bài giảng, tài liệu có sẵn, Luyện thi 123 còn tổ chức cho các em chương trình đố vui Toán học.

Cuộc thi được xây dựng trên tinh thần tự nguyện, thoải mái, vừa học vừa chơi với phần thưởng hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp các con thêm hứng thú học tập và thi đua, đồng thời cũng là cơ hội để các con tự đánh giá, thể hiện và khẳng định bản thân mình. Từ cuộc thi, các con cũng dễ dàng tìm kiếm và kết thêm nhiều bạn mới, việc kết bạn mới để trao đổi và hỗ trợ nhau trong học tập chắc chắn sẽ giúp con có được những tiến bộ rõ rệt.

Phù hợp mọi trình độ

Luyenthi123

Với việc chia bài theo cấp độ từ Dễ (1sao) đến Khó (3sao) giúp các con củng cố kiến thức, học tập và ôn luyện theo đúng trình độ phù hợp với bản thân để mang lại hiệu quả cao hơn.

Câu hỏi phong phú – đa dạng

Luyenthi123

Thư viện tài liệu với 60.000 bài tập có đáp án và giải thích đúng sai được soạn một cách sáng tạo gồm rất nhiều chủ đề và tình huống khác nhau. Thuật toán thông minh giúp các con không phải làm đi làm lại một câu hỏi mà con đã hiểu và làm đúng trước đó.

Học bạ thông minh – dễ quản lý

Luyenthi123

Học bạ cá nhân giúp cha mẹ và học sinh có thể dễ dàng kiểm tra, giám sát lịch sử – tiến trình học tập và nắm được kết quả học tập của con. Biết được con còn yếu ở mảng nào để định hướng con ôn luyện kỹ hơn phần đó. Cha mẹ có thể theo dõi học bạ của con qua website, email hoặc SMS.

Với những lợi ích như vậy, Luyện thi 123 rất đáng để bạn cân nhắc sử dụng để hỗ trợ quá trình học tập thuận tiện và hiệu quả hơn. Chúc cá bạn thành công !
Đọc thêm:  Edupia - Học tiếng anh Online hiệu quả trong năm 2020

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *