Kinh Nghiệm

Lời kêu cứu của nạn nhân làm đẹp “tái sinh đa tầng”

(ANTV) – Quảng cáo “trẻ hóa da không đau, không xâm lấn, không cần phẫu thuật, chỉ cần thực hiện một lần và mang lại hiệu quả kéo dài 10 năm đã thu hút rất nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ Tái sinh đa tầng để làm đẹp. Tuy nhiên, không phải lúc nào những điều ngọt ngào cũng đem lại kết quả tốt, vậy sự thật về phương pháp làm đẹp này là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong phóng sự dưới đây.

Tin mới nhất

Tin mới nhất được cập nhật là các sự kiện xã hội, chính trị, kinh tế, giáo dục, y tế và thể thao từ khắp nơi trên thế giới.

Đề xuất đưa giáo viên mầm non vào nhóm nghề nặng nhọc, độc hại

(Báo ANTV) – Hiện nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang hợp tác với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội để xem xét việc xếp giáo viên mầm non vào danh mục ngành nghề nặng nhọc và độc hại. Thông tin này được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT chia sẻ tại Diễn đàn người lao động năm 2023 và đã thu hút được sự quan tâm và mong đợi từ phía nhiều giáo viên mầm non.

Đề xuất đưa giáo viên mầm non vào nhóm nghề nặng nhọc, độc hại nhằm nhận thức và đánh giá đúng công việc của họ, và cung cấp chế độ chăm sóc sức khỏe và bảo vệ phù hợp.
Đề xuất đưa giáo viên mầm non vào nhóm nghề nặng nhọc, độc hại nhằm nhận thức và đánh giá đúng công việc của họ, và cung cấp chế độ chăm sóc sức khỏe và bảo vệ phù hợp.
Đề xuất đưa giáo viên mầm non vào nhóm nghề nặng nhọc, độc hại nhằm nhận thức và đánh giá đúng công việc của họ, và cung cấp chế độ chăm sóc sức khỏe và bảo vệ phù hợp.

Cảnh báo chiêu trò tuyển sỉ bán quần áo rồi lừa đảo

(LỪA ĐẢO TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG VÀ NHỮNG HIỆN TƯỢNG ĐÁNG NGO NGHỆNH)Lừa đảo trên không gian mạng luôn diễn ra và không bao giờ tan biến. Chúng chỉ khéo léo ngụy trang bằng những hình thức đa dạng. Chúng ta đều nhận thức rằng trên không gian mạng, những trò lừa đảo luôn tồn tại. Tuy nhiên, tại sao vẫn có nhiều người rơi vào bẫy? Gần đây, hàng trăm nạn nhân đã trở thành con mồi của một kẻ lừa đảo thông qua việc buôn bán quần áo cho các nhà cung cấp hàng online và mở cửa hàng kinh doanh.

HOT 👉👉:  Kem Princess White có phải là kem trộn không? dùng có tốt không?

Cảnh báo chiêu trò tuyển sỉ bán quần áo rồi lừa đảo là một hình thức lừa đảo phổ biến trong ngành thời trang, nơi các đối tượng lừa đảo tuyển dụng những người muốn kinh doanh quần áo sỉ, sau đó lừa họ bằng cách không giao hàng hoặc cung cấp hàng không đạt chất lượng như cam kết.

Yên Bái: Triệt xóa đường dây “tín dụng đen”

Tín dụng đen và những hệ lụy khôn lường mà nó gây ra trong xã hội đang trở nên ngày càng phức tạp. Đối tượng cho vay lãi nặng thường là người thân trong gia đình, và cách thức của họ ngày càng tinh vi hơn. Trong số đó, có những người đã có tiền án về việc mua bán chất ma túy trái phép. Những thành viên này đã sử dụng chiêu trò “kẻ tung, người hứng” để lừa đảo và đưa các “con nợ” vào những cạm bẫy đã sẵn sàng, khiến cho họ rơi vào tình cảnh khó khăn và tuyệt vọng.

Yên Bái: Triệt xóa đường dây “tín dụng đen” là một cuộc chiến chống lại hoạt động tài chính bất hợp pháp, nhằm bảo vệ quyền lợi và an toàn tài chính của người dân, đồng thời đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững của hệ thống tài chính trong địa phương.

Bắt người vay nặng lãi chụp ảnh khoả thân

Phối hợp giữa Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM và Công an quận 8, Bình Chánh, Nhà Bè cùng với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội đã tóm gọn 7 đối tượng đang tổ chức hoạt động tín dụng đen với mức lãi suất lên tới 360% mỗi năm, trong đó người vay phải thế chấp bằng ảnh khỏa thân.

Bắt người vay nặng lãi và chụp ảnh khoả thân là hành vi vi phạm đạo đức và pháp luật, xâm phạm đến quyền riêng tư và nhân phẩm của người khác.

Tin tức nổi bật trên các báo ra ngày hôm nay (09/8)

Quy định mới về đăng ký xe sẽ có hiệu lực từ ngày 15/8. Đồng thời, đã đề xuất giảm thời gian lái xe liên tục đối với tài xế nhằm đảm bảo tính an toàn và hợp lý. Trong khi đó, TPHCM dự kiến thu được hơn 1.500 tỉ đồng mỗi năm từ việc cho thuê vỉa hè và lòng đường. Tất cả những thông tin này đều được đưa ra trên các báo ra ngày hôm nay (09/8).

HOT 👉👉:  Nhiều chiêu trò mạo danh ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Tin tức nổi bật trên các báo ra ngày hôm nay (09/8) bao gồm các thông tin về chính trị, kinh tế, xã hội và thế giới, đem lại cái nhìn tổng quan về các sự kiện quan trọng diễn ra trong ngày.
Tin tức nổi bật trên các báo ra ngày hôm nay (09/8) bao gồm các thông tin về chính trị, kinh tế, xã hội và thế giới, đem lại cái nhìn tổng quan về các sự kiện quan trọng diễn ra trong ngày.

Phát triển nhà ở xã hội đến đúng đối tượng

Vừa qua, các nhà đầu tư dự án nhà ở xã hội Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã phát hiện 7 trường hợp không đúng đối tượng trong danh sách bốc thăm trúng mua nhà. Các trường hợp này bao gồm những người sở hữu nhà ở ở các vị trí khác, hoặc nhà đất vượt quá 10 m2/người, và thậm chí có trường hợp đã có sổ đỏ 300 m2 đất. Đơn vị chủ đầu tư đã hủy quyền mua của những người này. Vụ việc này đã gây ra nhiều lo ngại về việc trục lợi trong mua bán nhà ở xã hội và làm sao để người đúng đối tượng có thể tiếp cận được nhà ở xã hội.

Phát triển nhà ở xã hội đến đúng đối tượng là một trong những mục tiêu quan trọng của chính sách nhà ở xã hội, nhằm đảm bảo rằng các đối tượng có thu nhập thấp, người lao động, gia đình chính sách và các đối tượng khác có điều kiện sống tốt hơn, có nơi ở ổn định và an toàn.

Xem thêm.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button