Thiết kế và tính năng của Loa Marshall Acton 2 – Thương hiệu loa đến từ Anh Quốc

Marshall là hãng sản xuất các sản phẩm âm thanh vô cùng thông minh và đời mới. Điển hình là mẫu loa vừa được ra mắt vào cuối năm 2018 có tên là Marshall Acton 2. Phiên bản Marshall Acton 2 này đã phát huy được đầy đủ những điểm mạnh của phiên bản trước đó. Tất cả yếu tố từ thiết kế ngoại hình, chất lượng âm thanh và cấu hình bên trong. Có lẽ, người yêu âm nhạc sẽ không phải chê bất cứ điểm gì của Marshall Acton 2. Hãy cùng chúng tôi đi khai thác sâu hơn về thiết kế và tính năng của loa Marshall Acton 2.

Thiết kế thanh lịch và hiện đại

Marshall Acton 2 được đánh giá là một kiệt tác được vẽ lên bởi Marshall. Một mẫu loa được thiết kế vô cùng lịch lãm và thể hiện được sự hiện đại. Với phiên bản màu trắng toàn diện và mạ vàng ở một số chi tiết quan trọng. Loa Marshall Acton 2 được thiết kế một cách cực kỳ tỉ mỉ đến từng các chi tiết nhỏ.

Thiết kế thanh lịch và hiện đại

Với trọng lượng chỉ khoảng tầm 3kg đổ lại và kích thước 260x160x150mm. Marshall Acton 2 được đánh giá là em út sở hữu ngoại hình nhỏ nhất trong đại gia đình Marshall. Chính vì lý do này mà Marshall Acton 2 có thể đồng hành với bạn bất cứ nơi đâu. Bạn có thể đem theo khi đi du lịch, picnic, dã ngoại cùng bạn bè và gia đình….Tất cả nơi nào cần có âm nhạc, nơi đó sẽ có Marshall Acton 2.

Các tính năng của loa Marshall Acton 2

Khi quyết định lựa chọn sản phẩm âm thanh loa Marshall Acton 2 cho mình. Khách hàng, chắc chắn đã phải tìm hiểu về các tính năng của sản phẩm Marshall Acton 2 này. Đặc biệt, phiên bản Marshall Acton 2 đã cải thiện được nhiều tính năng so với phiên bản trước đó. Cụ thể như:

Tương thích tốt với các thiết bị di động

Loa Marshall Acton 2 tương thích tốt với các thiết bị di động

Loa Marshall Acton 2 đã được cập nhật phiên bản Bluetooth lên 5.0 mới nhất. Vì thế, bạn có thể kết nối dễ dàng loa này với tất cả các dòng di động đời mới. Điều này có nghĩa là, khi bạn sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng…Tất cả các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth thì việc truyền phát âm thanh không gì là không thể.

Phạm vi bắt sóng rộng

Marshall Acton 2 không yêu cầu nhiều về vấn đề phạm vi bắt sóng khi sử dụng thiết bị. Bởi vì, thiết bị loa này có phạm vi bắt sóng rộng với bán kính 9m. Cùng với đó là tín hiệu âm thanh bắt sóng được vô cùng ổn định. Âm thanh được truyền tải với chất lượng rất cao. Đặc biệt, việc thưởng thức âm thanh bằng loa Marshall Acton 2 không bao giờ bị mất tín hiệu.

Âm thanh được điều chỉnh dễ dàng

Marshall đã thiết kế các nút điều khiển vật lý tương đối dễ dàng sử dụng với người dùng. Hơn nữa, nhà sản xuất này còn phát triển thêm ứng dụng Marshall Bluetooth. Nhờ có ứng dụng này mà âm thanh phát trên Marshall Acton 2 được điều chỉnh một cách dễ dàng. Tất cả chỉ cần thông qua những thao tác chạm nhẹ trên màn hình điện thoại.

 Âm thanh được điều chỉnh dễ dàng

Ngoài ra, ứng dụng Marshall Bluetooth còn giúp người dùng kết nối các loa Marshall Acton 2 lại với nhau. Bằng cách này, người dùng sẽ tạo ra một cặp loa với âm thanh phát sóng công suất lớn. Điều này sẽ thật tuyệt vời khi bạn muốn làm nóng sân khấu trong bữa tiệc nào đó. Âm thanh và mọi thứ sẽ trở nên thực sự sống động, chân thực và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Nếu bạn là người yêu âm nhạc và muốn cảm nhận âm thanh một cách thực thụ. Loa Marshall Acton 2 chính là sản phẩm phù hợp nhất với bạn lúc này. Tất cả từ ngoại hình, kiểu dáng cho đến âm thanh và chất lượng cực đỉnh. Bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp chơi nhạc của mình cùng với Marshall Acton 2. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu thiết bị âm thanh Marshall Acton 2 với giá hữu nghị nhé.

Đọc thêm: 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *