Kinh Nghiệm

Lộ diện các chuyên gia quốc tế trong hội đồng cố vấn Viện dưỡng lão S-Merciful

Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful là một hệ thống được phát triển bởi Tuấn Minh Group, một tập đoàn đa ngành hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, quản lý và điều hành toà nhà, khách sạn, resort, tư vấn chiến lược truyền thông Marketing, và sản xuất nông nghiệp sạch công nghệ cao.

Theo kế hoạch, Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful sẽ mở rộng mạng lưới của mình lên đến 30 cơ sở trên toàn quốc với tổng số vốn đầu tư là 150 triệu USD. Các trung tâm đầu tiên sẽ được thành lập tại Hà Nội, TPHCM, Huế và Đà Nẵng.

Tuấn Minh Group tạo ra một hệ thống viện dưỡng lão 5 sao độc đáo tại Việt Nam, kết hợp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao và chăm sóc y tế toàn diện.

Yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi là được tập trung đặc biệt. Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful đã được trang bị những thiết bị y tế hiện đại tại các phòng khám, phòng trị liệu, phòng chăm sóc đặc biệt và phòng khám đông y. Ngoài ra, viện còn có đội ngũ y bác sĩ, y tá và điều dưỡng viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn.

Trong đặc biệt, việc chăm sóc sức khỏe không chỉ dừng lại ở việc điều trị và trị liệu mà còn được nâng lên một tầm cao mới thông qua chuỗi hoạt động và tiện ích, giúp tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần một cách tự nhiên và hiệu quả.

HOT 👉👉:  Cách lấy lại tiền chuyển khoản khi bị lừa nhanh

Trong ngày 24/3 vừa qua, Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful đã tiếp tục củng cố uy tín và năng lực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi bằng việc ký kết hợp tác và thành lập hội đồng cố vấn chuyên môn về y tế. Hội đồng này gồm các cố vấn là những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi, dinh dưỡng, cấp cứu và dược phẩm.

Các nhân vật đáng tin cậy trong lĩnh vực đó.

Theo thỏa thuận hợp tác song phương, các chuyên gia sẽ đưa ra tư vấn và định hướng; xem xét và đánh giá các tiêu chuẩn chuyên môn của S-Merciful. Họ cũng sẽ thực hiện việc đào tạo và nâng cao năng lực cho nhân viên; tham gia lãnh đạo các nghiên cứu khoa học được tổ chức bởi S-Merciful.

Lộ diện các chuyên gia quốc tế trong hội đồng cố vấn Viện dưỡng lão S-Merciful

Ban quản lý Tuấn Minh Group và các chuyên gia tiến hành lễ ký kết.

Về đội ngũ ban cố vấn chuyên môn, chúng ta không thể không nhắc đến bác sĩ, tiến sĩ Hiroshi Chiba, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản, Campuchia và Việt Nam. Ông bác sĩ này đã tốt nghiệp từ trường y khoa danh tiếng tại Nhật Bản, trường đại học Y khoa Tohoku, và sau đó tiếp tục nghiên cứu và nhận bằng tiến sĩ chuyên ngành Lão khoa.

Bác sĩ Hiroshi Chiba, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cấp cứu, đã thành lập một tổ chức chuyên về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi và người bệnh giai đoạn cuối.

HOT 👉👉:  Review Topica Native cu00f3 tu1ed1t khu00f4ng? cu00f3 thu1ef1c su1ef1 hiu1ec7u quu1ea3? giu00e1 bao nhiu00eau tiu1ec1n ?

Hiện tại, tôi đang là một giảng viên đào tạo cấp cứu BLS, ACLS, PALS và có chứng chỉ nghề Nội khoa, Y học cấp cứu, Y học Gia đình tại Nhật Bản.

Bác sĩ Mathieu Nalpas, tốt nghiệp Đại học Lille (Pháp), chuyên ngành Bác sĩ Đa Khoa, đã theo học tại nhiều trường đại học nổi tiếng như Paris XIII (Pháp), Antilles (Pháp), McGill (Canada), Sorbonne (Pháp) để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Y Học cấp cứu, bệnh truyền nhiễm và Y Học nhiệt đới, Y Học Gia đình, Y Học du lịch. Anh từng đảm nhận vai trò cố vấn Y tế cho Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Bác sĩ Vũ Thị Thanh, một trong những cố vấn chuyên môn trong hội đồng cố vấn của Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful, đã có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Bạch Mai. Hiện tại, bà đang làm Trưởng phòng Dinh dưỡng điều trị tại Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng và tham gia điều trị hỗ trợ cho Khoa Điều trị hồi sức tích cực. Ngoài ra, bác sĩ Thanh còn thỉnh giảng tại Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.

Lộ diện các chuyên gia quốc tế trong hội đồng cố vấn Viện dưỡng lão S-Merciful

Tiến sĩ Lê Quang Vũ thể hiện sự mong đợi vào quá trình hợp tác tốt giữa hai phía.

Trong buổi lễ, Tiến Sĩ Lê Quang Vu, Chủ tịch HĐQT S-Merciful, đã tỏ lòng tin tưởng vào sự hỗ trợ đắc lực của ban cố vấn chuyên môn để S-Merciful có thể chăm sóc người cao tuổi Việt Nam một cách tốt nhất, đồng thời đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

HOT 👉👉:  Tại trang web Dinhphot.com - Xem lựa chọn tìm kiếm câu trả lời phù hợp với bạn
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button