Làm thế nào để đọc tỷ lệ bóng đá chính xác nhất?

Đối với những người chơi mới lần đầu tham gia giải trí bóng đá sẽ thường gặp khó khăn khi phải tìm hiểu các loại nhận định khác nhau. Việc đọc chính xác và nắm vững các quy tắc ra nhận định của uy tín nhất Việt Nam sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi bắt đầu gia nhập vào thế giới giải trí đầy hấp dẫn này.

Giới thiệu chung về nhận định giải trí bóng đá

Khái niệm

nhận định giải trí bóng đá là những lựa chọn của bạn đối với một trận đấu bất kỳ nào đó, được dựa trên con số mà trung tâm đưa ra. Nếu đúng với kết quả, bạn sẽ nhận được tiền căn cứ theo mức giải trí đã đặt.

Cách xem bảng tỷ lệ giải trí 

Trước khi bắt đầu đặt giải trí, bạn cần nắm rõ cách xem cơ bản của bảng tỷ lệ giải trí do trung tâm cung cấp, bao gồm:

– Đội bóng có tên ở phía trên được gọi là chủ nhà, còn bên dưới là đội khách.

– Nếu hai đội đá ở sân trung lập sẽ được trung tâm ký hiệu thêm chữ N.

– Đội nào có ký hiệu màu đỏ được xem là đội cửa trên. Nếu cả hai cùng có màu đen tức là ngang tài ngang sức.

– Mỗi trung tâm thường đưa ra các nhận định khác nhau dựa theo hiệp 1 và toàn trận và được ký hiệu giống như bằng các loại nhận định gồm: O/U (Trên/Dưới), nhận định Chấp và 1×2.

Các loại nhận định bóng đá phổ biến nhất hiện nay

Trong giới giải trí online hiện nay có ba loại nhận định phổ biến và thông dụng nhất bao gồm:

– nhận định châu Âu (1×2): Đặt giải trí cho kết quả trận đấu Thắng – Thua – Hoà tương ứng với 3 tỷ lệ ăn lần lượt từ trên xuống dưới.

– nhận định Tài/Xỉu (O/U): Là tổng số bàn thắng của hai đội giành được.

– nhận định châu Á (Chấp): Là số bàn chấp của đội mạnh hơn (cửa trên) dành cho đội yếu hơn (cửa dưới).

Cách đọc các loại nhận định giải trí bóng đá

nhận định châu Âu

Khi tham gia, bạn chỉ cần quan tâm duy nhất tới đội bóng yêu thích của mình liệu sẽ có kết quả Thắng, Hoà hoặc Thua. Về cơ bản, loại nhận định này rất dễ chơi và phù hợp với những người chơi mới lần đầu tiên gia nhập thị trường. 

nhận định Tài/Xỉu

Đối với nhận định Tài/Xỉu, bạn sẽ cần tính toán để đưa ra tổng số bàn thắng sau khi kết thúc 90 phút thi đấu. Bạn sẽ cần so sánh con số này với tỷ lệ do trung tâm đưa ra, gồm hai lựa chọn là nhiều hoặc ít hơn. Rất đơn giản và nhanh chóng. nhận định giải trí này thường phù hợp cho những trận đấu mà hai đội có sự tương quan về phong độ, cách biệt bàn thắng không quá lớn để bạn dễ dàng đưa ra nhận định tổng quan hơn.

nhận định châu Á

Đây là loại nhận định được các trung tâm châu Á đặt ra và là lựa chọn được ưa thích nhất của đông đảo giải trí thủ. Khi chơi nhận định này, bạn cần quan tâm kết quả thắng/thua và tỷ số chung cuộc của trận đấu – là sự tổng hợp của cả nhận định châu Âu và nhận định Tài/Xỉu.

Đối với nhận định châu Á, các trung tâm sẽ có quy định cụ thể như sau:

– Bên phải số bàn chấp là tỷ lệ ăn giải trí, tương ứng mỗi đội sẽ có tỷ lệ ngang hàng trên một màn hình.

– Nếu bạn dành chiến thắng trong nhận định giải trí, số tiền nhận được sẽ bằng số tiền đã đặt nhân với tỷ lệ ăn tiền giải trí.

nhận định châu Á không phải là lựa chọn phù hợp với những người chơi mới bởi nó đòi hỏi sự tính toán kỹ càng cùng kinh nghiệm chinh chiến lâu năm trong ngành. Ngoài ra, đây cũng là một loại nhận định có rất nhiều tỷ lệ giải trí khác nhau, tương đối phức tạp nếu như bạn chưa có sự tìm hiểu trước đó.

Trên đây là ba loại nhận định giải trí chính phổ biến nhất tại các trung tâm hiện nay. Hi vọng bạn sẽ luôn tìm được một lựa chọn phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu giải trí của bản thân.

Đọc thêm:  4 trung tâm chơi game đổi thưởng uy tín và đánh giá nhất hiện nay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *