Kinh Nghiệm

TimeBucks là gì? 8+ cách kiếm tiền từ TimeBucks hiệu quả

TimeBucks là gì?

TimeBucks là một nền tảng khảo sát trực tuyến được xây dựng và phát triển từ năm 2014 bởi Austraylia và các quốc gia Ả Rập. Đây là một trang web có mục đích khảo sát trực tuyến bằng cách thực hiện các nhiệm vụ như xem video, trả lời khảo sát, cài đặt ứng dụng, đọc tin tức và chơi game. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ này. Hiện tại, TimeBucks là một công ty Australian Clearing Pty Ltd sở hữu.

Nền tảng Timebucks là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, xem quảng cáo, điều tra thị trường và tham gia các hoạt động khác, cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm tiền trực tuyến một cách dễ dàng và thuận tiện.
Nền tảng Timebucks

Đây là cơ sở để bạn có thể kiếm được khoản thu nhập trung bình hàng ngày từ 25 đến 30 đô la. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ liên kết giới thiệu với bạn bè và người quen để tăng thu nhập passiv của mình lên nhiều hơn.

Cách kiếm tiền từ TimeBucks

Hiện tại có hai phương thức bạn có thể kiếm tiền từ dự án bao gồm:

 • Giới thiệu thành viên mới và nhận một phần thưởng tiền hoa hồng.
 • Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày và nhận phí cho mỗi nhiệm vụ đó.
 • Cụ thể:.

  Giới thiệu thành viên

  Khi bạn giới thiệu thành viên, nền tảng này sẽ xác định bạn là một người đang mở rộng hệ thống và bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng tương ứng. Tiền thưởng này được quy định như sau:

 • Người mới gia nhập hệ thống nhằm mục đích kiếm tiền online được giới thiệu khi bạn làm cùng. Nền tảng có quy định về mức hoa hồng là 1.5% số tiền thu nhập mà người được giới thiệu kiếm được.
 • Hãy giới thiệu người mới vào hệ thống để đăng quảng cáo. Trên nền tảng này, cả cá nhân và tổ chức đều có thể chi tiêu tiền để mua quảng cáo. Điều quan trọng là, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng từ số tiền mà người bạn giới thiệu nạp vào hệ thống.
 • HOT 👉👉:  Crystal Bay và những lần bị “nhắc tên” vì vấn đề pháp lý

  Làm nhiệm vụ

  Khi tham gia hoạt động khảo sát, xem video và các tác vụ khác trên TimeBucks, bạn sẽ nhận được tiền tương ứng theo quy định. Để thành công, bạn cần hoàn thành từ 6 đến 12 tác vụ mà nền tảng yêu cầu.

  So với nhiều MMO khác, dự án này trả mức tiền khá cao cho người chơi, từ 10$ đến 15$ cho mỗi nhiệm vụ hoàn thành. Dưới đây là danh sách các nhiệm vụ cụ thể:

 • Phản hồi cuộc khảo sát (Survey).
 • Đọc nội dung, thông tin (Content).
 • Đăng ký (Đăng nhập).
 • Sử dụng tài khoản Tiktok.
 • Xem clip có sẵn.
 • Giới thiệu thành viên (Từ khóa).
 • Nhận khuyến mãi (Offerwalls).
 • Tham gia vào trò chơi cuộn (Roll).
 • Kinh doanh qua nền tảng Ali Express.
 • Gõ Captcha.
 • Tham gia bầu cử (Vote).
 • Quay số may mắn (Sweepstakes).
 • Một số cách để kiếm tiền từ nền tảng
  Một số hình thức kiếm tiền từ nền tảng

  ≫>> Xem thêm: MMO LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN HẤP DẪN NHẤT NĂM 2021.

  TimeBucks có lừa đảo không?

  TimeBucks – một hình thức kiếm tiền online khá mới mẻ, đã nhận được rất nhiều câu hỏi về tính đáng tin cậy của nó. Tuy nhiên, với đánh giá chân thực từ cộng đồng người dùng và 1200 lần chấm điểm “Excellent” trên trang review TrustPilot, TimeBucks đã khẳng định được sự uy tín của mình. Được sử dụng trên toàn cầu trong một thời gian dài, TimeBucks đáng tin cậy và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Đăng ký tài khoản Timebucks

  Để đăng ký tài khoản Timebucks, chúng ta thực hiện như sau:.

  HOT 👉👉:  Adayroi lừa đảo? Có nên mua hàng trên Adayroi không? (Đánh giá chi tiết)
 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của nền tảng tại đây, chọn Đăng ký.
 • Bước 2: Nhập thông tin Email và chọn Đăng ký ngay.
 • Bước 3: Xác thực đăng ký tài khoản qua Email.
 • Đây là 3 phương pháp dễ dàng để đăng ký tài khoản Timebucks.

  Giao diện đăng ký tài khoản cho phép người dùng tạo ra một tài khoản mới để truy cập và sử dụng các dịch vụ và tính năng của ứng dụng hoặc trang web.
  Giao diện đăng ký tài khoản

  Các hình thức kiếm tiền từ TimeBucks

  Trả lời khảo sát

  Việc tham gia khảo sát là một hình thức phổ biến trên nhiều nền tảng MMO, bao gồm cả TimeBucks. Để nhận được 0.1$, bạn cần đúng 80% câu hỏi mà nền tảng đưa ra và thời gian trung bình để hoàn thành khảo sát là khoảng 6 phút. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận vì trong các bài khảo sát luôn có những câu hỏi đánh lừa để tránh việc người dùng trả lời sai.

  Một danh sách khảo sát được dùng để thu thập thông tin và ý kiến của một nhóm người về một chủ đề cụ thể, nhằm phục vụ cho mục đích nghiên cứu, đánh giá hoặc định hướng quyết định.
  Một danh sách khảo sát

  Xem quảng cáo

  Cách thức này khá đơn giản, bạn chỉ cần xem các quảng cáo có sẵn từ các nhà cung cấp thông qua liên kết của họ trong thời gian quy định và nhận lại tín dụng của mình. Bạn chỉ có thể xem một quảng cáo tại một thời điểm.

  Xem trình chiếu

  Bạn cũng sẽ nhận được tiền để xem toàn bộ 7 trang trình chiếu và có thể xem tối đa 20 trình chiếu mỗi ngày. Mỗi trình chiếu được làm mới trong 10 phút.

  Night Fall News

  Night Fall News là một trang web của một đối tác, nơi bạn sẽ được đưa đến để hoàn thành nhiệm vụ. Tỉ giá thay đổi và được hiển thị đầy đủ trên Night Fall News.

  HOT 👉👉:  Giải mã tin đồn: lừa đảo

  Engagad Hits

  Engaged Hits cũng là một nền tảng từ bên thứ 3, yêu cầu bạn đăng ký bằng địa chỉ email của mình. Sau đó, bạn có thể tiếp tục truy cập vào nền tảng Earn Money của Engaged Hits để xem video hướng dẫn và nhận tiền cho các video cụ thể.

  Tìm kiếm sản phẩm

  Chỉ cần tìm kiếm các sản phẩm bạn muốn mua, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tín dụng theo quy định. Sau khi tìm kiếm, bạn sẽ được chuyển hướng đến các trang web mua sắm. TimeBucks giới hạn mỗi người chỉ được thực hiện tối đa 1 tìm kiếm trong vòng 30 phút và tối đa 3 tìm kiếm trong một ngày.

  Xem video từ Youtube.

  Một trong những cách để kiếm tiền từ dự án là xem video trên Youtube. Sau khi nhấn vào nút Theo dõi hoặc xem một khoảng thời gian nhất định của video, người chơi sẽ được trả tiền theo hình thức này. Thông thường, thời gian xem là từ 1 đến 2 phút, do nền tảng cung cấp.

  Kinh doanh qua nền tảng Ali Express.

  Ali Express là một nền tảng mua sắm trực tuyến kết hợp với hình thức MMO. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhỏ sau khi thực hiện các giao dịch mua bán trên Ali Express, tương tự như ứng dụng ShopBack tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm được tiền hoa hồng khi có người mua hàng thông qua liên kết của bạn, giống như hình thức tiếp thị liên kết.

  HOT 👉👉:  [Cập Nhật] Phốt Five88 Lừa đảo Hơn 500 Triệu

  Mong rằng qua bài viết này bạn đã hiểu được một phần về cách hoạt động của TimeBucks và cơ hội kiếm lợi nhuận từ nền tảng này. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó nhé!

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button