Không gian tiện ích Cornerstone Building hấp dẫn bậc nhất

Tiện ích Cornerstone Building là một trong những yếu tố hút khách nhất của tòa nhà này đối với các doanh nghiệp tại Hà Nội. Đây là một địa điểm văn phòng có được lợi thế về vị trí, đồng thời còn được sở hữu hàng loạt những tiện ích văn phòng vô cùng chất lượng và tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những tiện ích này tại bài viết dưới đây.

Có những tiện ích gì tại Cornerstone Building?

Nói về tiện ích của một tòa văn phòng, ta sẽ đánh giá từ sự đa dạng và chất lượng của tòa văn phòng đó. Tại Cornerstone Building Phan Chu Trinh, quý khách có thể dễ dàng thấy được chất lượng văn phòng hạng A hàng đầu thị trường. Bước vào bên trong tòa nhà Cornerstone này, điều đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng và doanh nghiệp chính là khu sảnh vô cùng rộng rãi và thoáng đãng. Với diện tích sàn rộng, cộng với số lượng doanh nghiệp và nhân viên làm việc tại tòa nhà khá đông nên Cornerstone Building đặc biệt trang bị vừa đầy đủ những trang thiết bị cơ sở vật chất cho doanh nghiệp sử dụng.

pasted image 0

Đặc biệt, ngay tại dưới sảnh của tòa nhà, ta đã thấy được phòng làm việc của ngân hàng quốc tế VIB vô cùng rộng rãi, Nhiều doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng này trong giao dịch về tiền tệ. Bên cạnh đó, khu vực sảnh cũng có sự xuất hiện của đội ngũ nhân viên lễ tân tiếp đón khách hàng (làm việc trong giờ hành chính).

Danh sách cơ sở vật chất tại Cornerstone Building

Cơ sở vật chất tại Cornerstone Building mang tới cho quý khách hàng doanh nghiệp làm việc tại đây những không gian chất lượng nhất. Với những trang thiết bị kỹ thuật này, công việc của doanh nghiệp được đảm bảo trơn tru. Dưới đây là danh sách các trang thiết bị của tòa nhà:

 • Khu vực để xe dưới tầng hầm với 3 sàn diện tích tổng là 13,890m2 
 • Thang máy tốc độ cao hiệu Mitsubishi – thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thang máy thương mại. Có tất cả 7 thang máy, có thể vận chuyển 16 người/lượt, tải trọng lên đến 1600kg
 • Hệ thống điều hòa trung tâm Trane
 • Các thiết bị phòng cháy chữa cháy chuẩn quốc tế gồm đầu báo cháy, báo khói và chuông báo cháy tại tất cả các tầng
 • Hệ thống chiếu sáng đủ và chất lượng
 • Máy phát điện dự phòng đạt 100% công suất hoạt động các tác vụ cơ bản
 • Khu vệ sinh cao cấp dành cho khách hàng VIP
 • Ngoài ra, tòa nhà Cornerstone Building còn là tòa văn phòng số 1 tại thị trường thuê văn phòng hạng A quận Hoàn Kiếm, nên nơi đây còn có các tiện ích đặc biệt dưới đây:
 • Trong tòa nhà có quán cà phê hoạt động với các nhà hàng phục vụ ẩm thực đa dạng (chủ yếu phục vụ ăn sáng và trưa)
 • Các phòng trà riêng biệt cho từng tầng
 • Khu vực hút thuốc riêng dành cho những ai có nhu cầu, vừa đảm bảo phòng cháy chữa cháy, vừa tạo được sự riêng tư cho nhân viên văn phòng khi sử dụng, không làm ảnh hưởng đến những người khác.

pasted image 0 (1)

Đọc thêm:  Hướng dẫn giải trí Euro 2021 trên điện thoại chi tiết

Đơn vị quản lý VIBank – NGT Limited Company

Một điều khá bất ngờ tại tiện ích tòa nhà Cornerstone Building này chính là đơn vị quản lý. Nếu như các tòa văn phòng hạng A khác đều thuê những đơn vị nổi tiếng như Savills hay CBRE nhưng nơi đây lại lựa chọn VIBank – NGT Limited Company. Đây là một công ty có liên quan trực tiếp đến ngân hàng VIB vốn đang làm việc ngay tại tầng 1 của tòa nhà.

Với sự đầu tư của đơn vị này và tiềm lực tài chính, tòa nhà Cornerstone Building được mang tới những tiện ích và dịch vụ VIP dành cho các khách hàng tiềm năng. Tiêu biểu chính là các khu riêng biệt dành cho VIP như nhà vệ sinh hay khu hút thuốc. Ngoài ra, nhân sự cung cấp cho tòa nhà này cũng đầy đủ và chất lượng, gồm nhân viên lễ tân, bảo vệ và tạp vụ.

Tòa nhà Cornerstone Building sở hữu tiện ích đẳng cấp và dịch vụ vô cùng sang trọng đẫ trở thành một điểm đến thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm lý tưởng.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *