Kinh Nghiệm

Khởi tố hai Công ty Địa ốc Kim Phát và Việt Hưng Phát

Khởi tố hai Công ty Địa ốc Kim Phát và Việt Hưng Phát

Vụ án hình sự về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại Công ty Địa ốc Kim Phát và Việt Hưng Phát đã được Cơ quan Cảnh sát Điều tra ra quyết định khởi tố.

Các hợp đồng này không tuân thủ nội dung các hợp đồng môi giới đã ký với các chủ đầu tư dự án. Sau đó, Công ty Kim Phát và Việt Hưng Phát đã thu tiền và chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Vì vậy, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Ban đầu, cơ quan điều tra đã triệu tập các đối tượng liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Từ giữa năm 2016 đến hiện tại, nhiều khách hàng đã ký hợp đồng với Công ty Kim Phát để mua đất ở các dự án ở Đồng Nai và Long An, nhưng đã bị công ty này lừa. Công ty đã thay đổi tên và tăng giá bán đất, sau đó ký kết các hợp đồng thỏa thuận dân sự chồng chéo để hợp thức hóa khoản tiền chênh lệch từ 80-300 triệu đồng/nền. Khách hàng chỉ nhận được phiếu thu đơn thuần mà không có hoá đơn cho số tiền đã thanh toán.

Khởi tố hai Công ty Địa ốc Kim Phát và Việt Hưng Phát

Nhiều khách hàng mang biểu ngữ tố cáo hành vi gian lận trước cửa công ty Kim Phát.

Ngoài ra, khách hàng đã tố cáo hai công ty này vì thuê giang hồ đánh khách hàng và những người liên quan. Trước đó, nhiều khách hàng đã gửi đơn tố cáo tới Cơ quan công an tỉnh Đồng Nai để báo cáo hành vi trên của hai công ty này.

HOT 👉👉:  Hoàng Quân làm ăn như thế nào trước khi phải bán các công ty con cho người khác…?

Mạnh Tiến.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button