Công Nghệ

Apple sẽ ra mắt AirPods 4, AirPods Pro 2 và AirPods Max

Theo Mark Gurman của Bloomberg, trong bản tin Power On, đã đưa tin rằng Apple sẽ tung ra phiên bản AirPods Pro 2 trong năm nay với thiết kế mới và các tính năng theo dõi tập thể dục mới.

Apple đang tiến hành thử nghiệm một thiết kế mới cho phần đuôi của sản phẩm, có thể là đuôi ngắn hơn hoặc không có đuôi. Ngoài ra, công ty cũng đang sử dụng cảm biến chuyển động mới để cải thiện tính năng thể dục.

Tai nghe không dây tiếp theo của Apple có thể có ngoại hình giống như Beats Studio Buds. Một nghiên cứu của công ty đã chỉ ra rằng AirPods có thể được sử dụng để theo dõi nhịp hô hấp trong các hoạt động thể dục.

Trong báo cáo này, nhóm nghiên cứu của Apple và Cornell đã áp dụng công nghệ điều khiển mô hình để ước tính tốc độ hô hấp của một người. Họ đã sử dụng các đoạn âm thanh ngắn thu được sau khi người tham gia tập thể dục vất vả. Dữ liệu được thu thập từ 21 cá nhân, mỗi người đều sử dụng tai nghe trường gần có micrô hỗ trợ.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm thanh này có thể được sử dụng để ước tính tốc độ hô hấp một cách thụ động, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí so với việc chăm sóc sức khỏe truyền thống.

Apple sẽ ra mắt AirPods 4, AirPods Pro 2 và AirPods Max

AirPods Pro dự kiến ​​sẽ có một thay đổi khác là việc thiết kế lại hộp sạc. Hộp sạc mới sẽ có kích thước dày 21mm, cao 46mm và rộng 54mm. Trong khi đó, hộp sạc hiện tại của AirPods Pro có kích thước cao 45,2mm và rộng 60,6mm. Theo báo cáo của nhà phân tích Ming-Chi Kuo vào tháng 12, AirPods Pro mới sẽ được phát hành vào cuối năm 2022 và sẽ có một bản nâng cấp đáng kể về chip.

HOT 👉👉:  5+ Cách Khắc Phục Laptop Không Nhận Bàn Phím Rời HIỆU QUẢ

Ông cũng cho biết AirPods Pro mới có thể hỗ trợ Lossless nhờ công nghệ tiên tiến mới.

Chúng tôi mong rằng Apple sẽ cho ra mắt phiên bản AirPods Pro 2 trong quý 4 năm 2022 với các điểm bán hàng mới, bao gồm một thiết kế kiểu dáng mới, hỗ trợ định dạng Apple Lossless (ALAC) và hộp sạc có khả năng phát ra âm thanh để người dùng có thể theo dõi. Chúng tôi tin rằng có nhu cầu đáng kể cho AirPods Pro 2 và dự đoán sản xuất sẽ đạt từ 18 đến 20 triệu đơn vị vào năm 2022.

Ngoài ra, Kuo cũng cho rằng Apple có thể dừng sản xuất phiên bản ban đầu của AirPods Pro khi ra mắt thế hệ thứ hai. Số lượng đặt hàng AirPods 3 trong quý 2 – 3 đã giảm đi 30%+. Do chiến lược phân khúc sản phẩm không thành công, nhu cầu cho AirPods 3 ít hơn đáng kể so với AirPods 2. Apple có thể dừng sản xuất AirPods Pro sau khi ra mắt AirPods Pro 2 vào nửa cuối năm 2022, nhằm tránh lặp lại lỗi lầm tương tự.

Xem tổng hợp thông tin về giá bán, ngày ra mắt, thiết kế và tính năng của AirPods Pro 2 tại đây.

Khi nào Apple sẽ ra mắt AirPods Max mới?

Apple chưa có kế hoạch ra mắt AirPods Max thế hệ thứ hai, mặc dù người dùng đang mong đợi một phiên bản mới sau khi công ty đã hỗ trợ chất lượng Lossless với Apple Music vào tháng 6 năm trước. Tuy nhiên, AirPods Max hiện tại không thể phát lại chất lượng này, ngay cả khi được kết nối qua dây.

HOT 👉👉:  Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được game free fire

Apple sẽ ra mắt AirPods Max mới vào thời điểm nào?

AirPods Max có giá 549 USD và dự kiến sẽ không thay đổi trong thời gian tới. Tuy nhiên, theo báo cáo của Gurman vào tháng 5, Apple có thể đang lên kế hoạch ra mắt các màu sắc mới cho AirPods Max.

Apple mới chỉ bắt kịp nhu cầu về sản phẩm gần đây và hiện tại họ chưa phát triển thế hệ thứ hai của AirPods Max, mặc dù đã thảo luận về việc ra mắt các phiên bản màu mới trong tương lai.

Khi AirPods Max ra mắt, chưa rõ liệu công ty có kế hoạch cập nhật hay không. Một concept về thế hệ thứ hai của 9to5Mac Parker Ortolani đã được tạo ra, với tính năng sạc USB-C + MagSafe, khả năng chống nước đa dạng, và nhiều màu sắc hơn.

Khi nào Apple sẽ ra mắt AirPods 4?

Bạn đã nhớ đến AirPods 4 chưa? Apple vừa mới ra mắt AirPods 3 vào tháng 10, với thiết kế giống hệt AirPods Pro nhưng không có tính năng chống ồn hoặc chế độ minh bạch Transparent. Mặc dù vậy, công ty cho biết rằng âm trầm đã được cải thiện. Thời lượng pin của AirPods 3 là 6 giờ cho mỗi lần sạc và có hộp sạc MagSafe mới. Apple cũng hỗ trợ Dolby Atmos và Spatial Audio với những tai nghe này.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về ngày Apple sẽ ra mắt AirPods 4.

Chúng ta không biết khi nào công ty sẽ ra mắt phiên bản mới của AirPods. Bạn đang mong đợi Apple sẽ giới thiệu phiên bản AirPods nào? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới.

HOT 👉👉:  So Sánh Ổ Cứng SSD và HDD Cái Nào Mạnh Hơn? Xem Ngay!
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button