Tổng Hợp

Kênh Truyền Hình Style TV: Mang Đến Phong Cách Sống Đẳng Cấp Cho Khán Giả Việt

Giới Thiệu Về Style TV và STV Group

Ngày 1/11/2008, một tín hiệu mới về phong cách sống đã xuất hiện trong ngành truyền hình Việt Nam – đó chính là StyleTV. Từ ngày ra mắt, StyleTV đã thể hiện sứ mạng độc đáo của mình là truyền tải thông điệp về phong cách sống hiện đại và chất lượng cho khán giả. Là kênh truyền hình đầu tiên tập trung vào nội dung xoay quanh thế giới thời trang, làm đẹp, dinh dưỡng, và bài trí không gian sống, StyleTV nhanh chóng ghi dấu ấn trong lòng khán giả Việt Nam.

StyleTV là một phần của STV Group, một tập đoàn truyền thông đa phương tiện đẳng cấp tại Việt Nam. Cùng với các kênh truyền hình đa dạng như Info TV và kênh phát thanh Joy FM, STV Group đã đạt được vị thế hàng đầu trong ngành truyền thông và sản xuất nội dung giải trí. Đặc biệt, STV Group còn sở hữu đơn vị STV Production chuyên sản xuất chương trình truyền hình và phim điện ảnh, cùng với STV Digital – hệ thống truyền thông số đa dạng.

Chặng Đường Phát Triển Ấn Tượng

StyleTV đã không ngừng đạt được những thành công đáng kể kể từ khi ra mắt. Với những chương trình tự sản xuất độc đáo như “Một ngày cùng phong cách” và “Chúng tôi là một gia đình”, StyleTV đã thực sự kết nối với khán giả, mang đến cho họ những trải nghiệm thú vị về cuộc sống và phong cách.

HOT 👉👉:  Tải Bộ Font full Tiếng Việt đầy đủ nhất

Ngoài ra, StyleTV còn là điểm đến của những chương trình giải trí hấp dẫn như “Chuyện showbiz”, “Đẹp như sao” và “Top hot”. Điều này thể hiện cam kết của StyleTV trong việc mang đến cho khán giả không chỉ kiến thức mà còn cảm xúc thú vị về thế giới giải trí và phong cách sống.

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của STV Group

Tầm nhìn của STV Group không chỉ dừng lại ở việc trở thành tập đoàn truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, mà còn hướng tới việc nằm trong top 5 công ty truyền thông lớn nhất vào năm 2020. Sứ mệnh của công ty là đem đến cho cộng đồng những giá trị phong cách và tinh thần.

Nhằm thúc đẩy một văn hóa doanh nghiệp năng động, minh bạch, và nhân văn, STV Group cam kết đối đãi nhân viên của mình bằng cách tạo điều kiện để họ phát triển sự sáng tạo và tư duy cá nhân, đồng thời tạo môi trường làm việc thoải mái và năng động.

Thông Tin Liên Hệ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về STV Group và StyleTV, dưới đây là thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP TRUYỀN HÌNH CÁP STV

  • VP Hà Nội: Tầng 10, tòa nhà Việt Á, Duy Tân, Cầu Giấy
  • VP Hồ Chí Minh: 58 Huỳnh Mẫn Đạt, Bình Thạnh
  • Điện thoại: 04-377-12345 | 08-3514-7686
  • Fax: 04-377-11848 | 048-3514-7698

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cảm hứng về phong cách sống hiện đại và chất lượng, StyleTV và STV Group sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đừng ngần ngại đón xem các chương trình độc đáo và đa dạng trên StyleTV, với mong muốn rằng bạn sẽ tìm thấy những thông điệp ý nghĩa và cảm xúc thú vị từ những nội dung mà StyleTV mang đến.

HOT 👉👉:  Debut là gì? Ý nghĩa của debut trong giới nghệ sĩ
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button