Công Nghệ

Hướng dẫn ứng tiền VinaPhone đơn giản

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone là dành cho thuê bao trả trước, mỗi thuê bao sẽ nhận được một số tiền tạm ứng vào tài khoản chính. Khi tài khoản có số tiền ít hơn hoặc bằng 5.000đ, dịch vụ sẽ được triển khai trên toàn quốc.

Việc ứng tiền mang lại nhiều lợi ích và hỗ trợ giải quyết các vấn đề khẩn cấp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách ứng tiền hoặc gặp khó khăn trong quá trình này.

Nguyên nhân ứng tiền không thành công:

Thuê bao không có hoạt động cả hai chiều.

Số tiền còn lại trong tài khoản chính vẫn khá lớn.

Thuê bao chưa đáp ứng đầy đủ.

Thời gian sử dụng thuê bao VinaPhone chưa đủ.

Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền của VinaPhone:

Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước trong toàn quốc.

 • Thuê bao đã hoạt động trong ít nhất 3 tháng.
 • Thuê bao có lịch sử nạp thẻ nhỏ nhất trong 2 tháng gần đây với mệnh giá tối thiểu là 10.000đ/tháng.
 • Khách hàng có các khoản phí bổ sung trong tài khoản chính trong tháng gần đây ít nhất 15.000đ.
 • Thuê bao đã hoàn đủ số tiền tạm ứng và các phí dịch vụ ở lần ứng trước đó cho nhà mạng.
 • Thuê bao đã thanh toán đầy đủ số tiền đã tạm ứng cho dịch vụ ứng tiền trước của VinaPhone trong phiên giao dịch trước đó.
 • Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền của VinaPhone bao gồm:- Thuê bao di động của khách hàng phải đang hoạt động và không bị cắt dịch vụ.- Khách hàng phải đã đăng ký và đạt đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ ứng tiền của VinaPhone.- Khách hàng phải có đủ tiền trong tài khoản để trả lãi suất và khoản vay.- Khách hàng phải tuân thủ các quy định và điều khoản về việc sử dụng dịch vụ ứng tiền của VinaPhone.

  CÁCH ỨNG TIỀN VINAPHONE PHỔ BIẾN HIỆN NAY

  1. Ứng tiền chủ động

  Quý khách không cần đợi thông báo từ tổng đài, có thể tự viết tin nhắn yêu cầu ứng tiền. Với cách này, khách hàng sẽ nhận ngay 10.000đ vào tài khoản chính cho mỗi lần ứng.

  HOT 👉👉:  Top 5 phần mềm tự động Update Driver tốt nhất 2023

  Cú pháp nạp tiền VinaPhone 10K:.

  Soạn UT gửi 1576 hoặc bạn có thể Nhấn *1576#OK.

  2. Ứng tiền tự động

  Vinaphone cung cấp một phương thức nhanh chóng để khách hàng có thể ứng tiền một cách liên tục. Chỉ khi đã ứng tiền lần thứ 5, người dùng mới phải trả lại số tiền đã ứng.

  Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể gửi tin nhắn đến tổng đài và tiền sẽ tự động được cộng vào tài khoản để bạn sử dụng ngay, không cần xác nhận như những phương pháp thông thường.

  Cú pháp đặt tiền tự động: Soạn UTD gửi 1576.

  3. Cách ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện

  Không phải tất cả các thuê bao đều đủ điều kiện để ứng tiền VinaPhone theo cách thông thường. Vì vậy, trong trường hợp khẩn cấp, bạn vẫn có thể tạm ứng tiền VinaPhone, nhưng vẫn phải đáp ứng những yêu cầu tối thiểu sau đây:

 • Khách hàng đã sử dụng dịch vụ trong hơn 1 năm, có thể sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn và nhận tin nhắn.
 • Số tiền còn lại trong tài khoản ít hơn 300 đồng.
 • Cú pháp: *911#Đồng ý.

  4. Sử dụng tính năng Airtime Plus

  Trong thời gian gần đây, tính năng Airtime Plus đã trở nên phổ biến. Nó cho phép các thuê bao trả trước nhận được sự hỗ trợ tài chính khi số dư tài khoản còn dưới 5.000đ.

  Airtime Plus cung cấp giá trị phần tiền ứng dựa trên phân tích lịch sử nạp tiền điện thoại của bạn. Mức hỗ trợ và thời hạn sử dụng phụ thuộc vào hành vi tiêu dùng của từng thuê bao.

  HOT 👉👉:  Vàng 10K, 14K, 18K, Vàng 24K là gì? Loại Vàng nào tốt nhất?

  5. Ứng 3000đ từ VinaPhone trong trường hợp khẩn cấp

  Nếu khách hàng gặp tình huống khẩn cấp và không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền trên, nhưng vẫn muốn vay một khoản tiền để sử dụng ngay, có thể áp dụng cú pháp sau đây:

  Cú pháp: *911#Đồng ý.

  6. Ứng tiền VinaPhone liên tiếp khi chưa hoàn ứng

  Đây là cách Vina ứng tiền khi bạn đã ứng rồi nhưng vẫn muốn tiếp tục ứng tiền. Nhà mạng cung cấp dịch vụ ứng tiền liên tiếp cho thuê bao đã ứng và hoàn ứng tốt. Bạn có thể thực hiện 3 lần ứng liên tiếp trước khi hoàn ứng.

  Khi tài khoản chính của bạn sắp hết, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn mời bạn ứng tiền VinaPhone. Nếu muốn đồng ý, bạn có thể soạn tin nhắn phản hồi theo cú pháp dưới đây:

  Cú pháp trả trước Vina liên tiếp: Soạn Y gửi 1576.

  Dịch vụ ứng tiền của VinaPhone là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng khi không thể nạp tiền ngay được. Bây giờ, các thuê bao đã biết cách ứng tiền rất đơn giản phải không? Hãy ghi nhớ và sử dụng trong những tình huống khẩn cấp nhé!

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button