Hướng dẫn chọn POD system đúng cách, phù hợp với nhu cầu cá nhân

Việc hút thuốc lá thường đem lại những hình ảnh phản cảm với những người xung quanh. Vì vậy nhiều bạn trẻ hiện nay đã dần chuyển qua hút thuốc lá điện tử POD system rất nhiều, vừa sang trọng, đẹp mắt, tế nhị lại thỏa mãn được nhu cầu. Mặc dù vậy, không phải bạn nào cũng biết cách chọn POD system đúng. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để biết thêm kiến thức hay ho nhé.

POD system là gì?

Trước khi các bạn biết được làm sao để chọn POD system đúng cách, thì mọi người phải hiểu được đó là gì đã. POD system là loại thuốc lá điện tử thế hệ mới, siêu gọn nhẹ, tiện lợi, sang trọng, tao nhã và không hầm hố.

POD system là viết tắt của “Ultra-portable systems”. Cụm từ đó có nghĩa là thiết bị siêu di động. POD đã được cải thiện hơn rất nhiều về mặt kích thước so với thuốc lá điện tử đời trước, siêu gọn nhẹ và không tốn diện tích nhiều.

POD system bao gồm những gì?

Sản phẩm POD vẫn chứa nhiều thành phần khác nhau như đầu occ, buồng đốt, bông thấm tinh dầu, coil occ, pin,… Tuy có rất nhiều bộ phận không thua kém gì những thiết bị thuốc lá điện tử thời trước, nhưng độ nhỏ gọn của POD thì được cải tiến rất nhiều.

Có thể nói POD là loại thuốc lá có kích thước nhỏ bé, nhưng lại mang đến sự trải nghiệm vô cùng hiệu quả, lớn lao. Khi mua các bạn hãy lưu ý đến những bộ phận này, mọi thứ sẽ đều ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của chúng ta, quan trọng nhất chính là đầu occ và coil.

Những bộ phận của Pod System

Hướng dẫn chọn mua POD system đúng cách

Chọn địa chỉ mua uy tín

Điều trước tiên nhất là các bạn phải tìm ra cho mình một địa chỉ mua POD system uy tín, có tiếng. Mọi người nên lựa những nơi có bán đầy đủ phụ kiện, linh kiện, cả bộ POD system, tinh dầu,… Đối với các cửa hàng kinh doanh đầy đủ linh kiện như thế, đa số đều là các cửa hàng uy tín, đáng tin cậy. Và trái lại, đối với các cửa hàng chỉ chuyên bán lẻ phụ kiện, linh kiện máy thường sẽ là những nơi bán hàng nhái và không uy tín.

Hướng dẫn chọn pod system đúng

Chọn loại POD phù hợp với nhu cầu cá nhân

Khi lựa mua POD sẽ có rất nhiều cấu hình máy để các bạn lựa chọn. Mình sẽ tư vấn cho các bạn một số điều nên lưu ý khi mua POD như sau:

  • POD system sẽ có dạng đóng và mở. Thuốc lá điện tử POD dạng đóng nghĩa là khi bạn hút hết tinh dầu trong đầu POD. Chúng ta sẽ phải mua một đầu POD chứa tính dầu khác để thay thế và hút tiếp. Còn loại POD mở thì khi hút hết bạn vẫn có thể chăm tiếp tinh dầu thuốc lá vào đầu chứa để hút tiếp được. Điều này là tùy vào nhu cầu và sở thích của các bạn.
  • Đối với các bạn đã quen với việc hút vape thì nên chọn loại POD có sử dụng đầu coil occ. Lúc này, cấu trúc của POD system sẽ chẳng khác gì mấy so với vape, nên có thể đem lại cảm giác sử dụng quen thuộc. Còn bạn nếu muốn sử dụng thuốc lá điện tử gọn nhẹ, mới lạ thì nên chọn loại có sử dụng đầu POD đúng chuẩn kiểu mới.

Chọn đúng loại phụ kiện POD system

POD system sẽ có nhiều loại kích thước, to nhỏ khác nhau. Và đương nhiên để lắp vào vừa khít thì đòi hỏi các phụ kiện cũng phải có kích thước tương ứng. Vì vậy, các bạn đừng thấy phụ kiện nào đó đẹp, nghĩ rằng khi lắp vào POD system của mình sẽ đẹp.

Mọi người hãy cẩn thận trường hợp mua về không đúng kích thước, lắp chẳng được thì tiền mất tật mang đấy. Vì vậy, khi mua chúng ta nên chú ý đến vấn đề phụ kiện và thuốc lá POD của mình có tương thích hay không nhé!

Mẫu pod system đẹp, nhỏ gọn

Chọn thời điểm mua hợp lý

Trong trường hợp các bạn không quá rủng rỉnh hầu bao, hay bất kỳ ai cũng muốn mua đồ “ngon” giá rẻ, vậy thì tại sao mọi người lại không chọn những thời điểm có nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn nhất trong năm.

Mình sẽ để xuất một số thời điểm để chúng ta có thể mua POD system với một mức giá phù hợp nhất nhé. Điển hình như là: giảm giá Tết, sale vào cuối mùa, black friday, noel,… Mỗi năm sẽ có rất nhiều đợt sale hấp dẫn khác nhau để mọi người có thể săn được những chiếc POD system xịn với giá cực hời. Mọi người hãy thật kiên nhẫn nhé.

Chọn loại tinh dầu cho POD system thích hợp:

Ngoài việc mua POD system ra thì chúng ta không thể nào hút được nếu như không có tinh dầu đúng không. Mình sẽ hướng dẫn các bạn chọn tinh dầu như thế nào cho đúng nhé. Trước tiên các bạn hãy lựa chọn hay yêu cầu hút thử một vài loại tình dầu nào đó.

Bạn hãy lựa ra một loại mùi vị mà mình thích hút, sau đó hãy để ý đến nồng độ nicotine ở loại juice đó. Mọi người xin lưu ý rằng nồng độ nicotin có trong tinh dầu POD hơi cao nên rất dễ bị sặc, say. Chúng ta hãy lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện, khả năng của bản thân.

Cách chọn pod system đúng

Mình đã hướng dẫn các bạn chọn POD system đúng cách là như thế nào rồi. Chuyện còn lại sẽ dựa vào nhu cầu và điều kiện cá nhân của mỗi người nữa thôi. Việc hút POD system cũng phần nào giảm thải đi được lượng chất độc tiếp vào cơ thể hơn nhiều so với thuốc lá truyền thống.

Đọc thêm:  Phần mềm quản lý bán hàng: Những điều bạn cần biết

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *