Công Nghệ

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

Mạng xã hội ngày càng phát triển và hầu hết mọi người hiện đang sở hữu ít nhất một tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, có những lý do khiến người dùng phải xóa tài khoản Facebook của mình trên điện thoại di động khi không may đăng nhập trên các thiết bị khác. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Phụ Kiện Giá Rẻ sẽ hướng dẫn cách thực hiện.

Cách tạm ngừng sử dụng tài khoản Facebook trên điện thoại.

Do mỗi hệ điều hành có giao diện và tính năng đặc trưng riêng, việc xóa tạm thời tài khoản Facebook trên điện thoại Android và IOS cũng khác nhau. Tuy nhiên, cách thực hiện vô hiệu hóa là rất đơn giản và dễ dàng.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

Hình 1 – Cách tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Facebook trên điện thoại khá dễ dàng.

Trước khi thực hiện việc xóa tài khoản Facebook trên điện thoại, hãy lưu ý xem thiết bị di động của bạn đang sử dụng hệ điều hành nào để đạt được kết quả tốt nhất. Dưới đây là thông tin bạn có thể tham khảo để tạm thời gỡ bỏ Facebook một cách nhanh chóng.

Cách hủy kích hoạt Facebook tạm thời trên điện thoại Android.

Người dùng sử dụng thiết bị di động chạy hệ điều hành Android có thể thực hiện việc áp dụng và gỡ bỏ tạm thời tài khoản Facebook bằng các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Trên góc phải trên màn hình người dùng, hãy nhấn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang và sau đó chọn mục “Cài đặt & quyền riêng tư”.
 • Tiếp theo, bạn hãy nhấp chuột vào “Cài đặt” (ở dòng đầu tiên) và tìm mục “Cài đặt Tài Khoản” sau đó nhấp chuột vào “Thông tin cá nhân”.
 • Bước 3: Bây giờ, người dùng cần nhấn vào mục “Quản lý tài khoản” và sau đó chọn tính năng “Vô hiệu hóa” để tạm thời xóa tài khoản (yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản trong cửa sổ tiếp theo).
 • Bước 4: Tiếp theo, người dùng có thể chọn vào ô “Đây là hành động tạm thời, Tôi sẽ quay lại và bấm Tiếp tục”.
 • Bước 5: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn có thể chọn thời gian từ 1 đến 7 ngày hoặc không tự động kích hoạt để khôi phục lại tài khoản của mình. Sau đó, nhấn “Tiếp tục” và sau đó nhấn thêm một lần nữa để hoàn tất việc xóa tạm thời tài khoản Facebook trên điện thoại Android.
 • HOT 👉👉:  Điện thoại bắt wifi kém, máy bắt wifi yếu - Tại sao, cách sửa lỗi

  Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

  Hình 2 – Tạm thời xóa bỏ Facebook trên điện thoại Android chỉ cần vài lần chạm nhẹ.

  Cách loại bỏ tạm thời Facebook trên điện thoại IPhone.

  Xóa tài khoản Facebook tạm thời trên IPhone sẽ đòi hỏi một số bước phức tạp hơn so với Android. Dưới đây là quy trình thực hiện:1. Mở ứng dụng Facebook trên IPhone của bạn.2. Nhấp vào biểu tượng Menu (ba dòng ngang) ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.3. Cuộn xuống và chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.4. Chọn “Cài đặt”.5. Cuộn xuống và chọn “Tài khoản”.6. Chọn “Tạm dừng tài khoản”.7. Nhập mật khẩu của bạn và chọn “Tiếp tục”.8. Chọn lý do tạm dừng tài khoản và bấm “Tiếp tục”.9. Cuộn xuống và chọn “Tạm d

 • Bước 1: Đầu tiên, người dùng khởi động ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình. Trên giao diện màn hình chính, người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải của ứng dụng và chọn “Settings” (Cài đặt).
 • Sau bước 2, một hộp thoại tùy chọn thiết lập sẽ hiển thị và người dùng cần nhấp vào “Account Settings” để tiếp tục.
 • Sau bước 3, danh sách các tùy chọn để cài đặt tài khoản Facebook cá nhân sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấp vào “General” để tiếp tục.
 • Bước 4: Sau đó, người dùng nhấp vào mục “Quản lý Tài khoản” để tiếp tục.
 • Bước 5: Kế đến, các bạn tìm và chọn vào mục “Deactivate” (Vô hiệu hóa) tương ứng với mục “Account” (Tài khoản).
 • Bước 6: Tiếp theo, hãy nhập mật khẩu của tài khoản cá nhân Facebook và sau đó nhấn “Tiếp tục” để xác nhận việc xóa tạm thời tài khoản Facebook.
 • Bước 7: Tại đây, Facebook sẽ hiển thị danh sách các gợi ý để bạn chọn lý do vô hiệu hóa tài khoản. Bạn chỉ cần chọn một lý do phù hợp nhất và một hộp thoại sẽ hiện ra để đề xuất việc đăng xuất tạm thời Facebook. Nhấp chuột vào “Xóa Facebook tạm thời” để hoàn tất quy trình.
 • HOT 👉👉:  Lỗi đổi tên facebook bị lỗi đổi tên facebook đã xảy ra lỗi, đây là 3 cách giúp

  Cách ngừng hoạt động vĩnh viễn tài khoản Facebook trên điện thoại.

  Bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình và sau đó mở lại sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gỡ bỏ tài khoản vĩnh viễn và sau đó muốn sử dụng lại, bạn sẽ phải tạo một tài khoản mới hoàn toàn.

  Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

  Hình 3 – Bạn có thể tắt hoàn toàn tài khoản Facebook trên Android và IOS.

  Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook trên điện thoại Android và IOS cũng tương tự việc xóa tài khoản tạm thời, tuy nhiên có một số khác biệt nhất định. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện từng bước cho từng loại điện thoại để đạt được kết quả như mong muốn.

  Cách xóa Facebook trên điện thoại IPhone.

  Nếu bạn đang sử dụng điện thoại IPhone và muốn xóa tài khoản Facebook một cách vĩnh viễn, dưới đây là một số bước bạn có thể tham khảo để thực hiện.

 • Trước tiên, hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải dưới màn hình.
 • Bước 2: Sau đó, người dùng nhấn vào phần “Cài đặt và quyền riêng tư” sau đó chọn “Cài đặt”.
 • Sau bước 3, hãy kéo xuống và tìm mục “Thông tin cá nhân trên Facebook”. Tiếp theo, nhấp vào “Quản lý quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản” và chọn “Vô hiệu hóa và xóa”.
 • Bước 4: Để xóa tài khoản Facebook một cách vĩnh viễn, người dùng chỉ cần chọn “Xóa tài khoản” và sau đó nhấn tiếp vào “Tiếp tục xóa tài khoản”. Giao diện hiển thị các bước cần thực hiện khi xóa tài khoản Facebook sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần nhấn vào “Xóa tài khoản”.
 • Cuối cùng, để hoàn tất quá trình vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản Facebook, người dùng chỉ cần nhập mật khẩu của mình.
 • HOT 👉👉:  Game bắn gà kinh điển

  Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

  Bước 4 – Loại bỏ tài khoản Facebook mãi mãi trên IPhone dễ dàng hơn bạn tưởng.

  Cách hủy bỏ Facebook trên điện thoại Android.

  Đối với người dùng sử dụng thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, ta có thể thực hiện việc xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác một cách vĩnh viễn bằng cách thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Để bắt đầu, hãy truy cập vào tài khoản Facebook của bạn như thường lệ. Tiếp theo, trên giao diện chính của ứng dụng, hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng và sau đó chọn “Cài đặt tài khoản”.
 • Bước 2: Sau đó, bạn hãy lựa chọn “Bảo mật” (biểu tượng hình khóa). Tiếp theo, kéo xuống cuối trang và nhấn vào “Tài khoản”.
 • Bước 3: Bây giờ, người dùng chỉ cần nêu lý do muốn vô hiệu hoá tài khoản Facebook. Sau đó, bạn chỉ cần chọn “Vô hiệu hóa” và hoàn thành.
 • Có thể hủy tài khoản Facebook bằng số điện thoại được không?

  Mỗi tài khoản Facebook thông thường thường yêu cầu cung cấp số điện thoại cá nhân riêng. Điều này giúp người dùng nhận mã xác nhận từ hệ thống và giúp bạn bè và người thân dễ dàng tìm kiếm trong số lượng lớn người dùng Facebook.

  Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

  Hình 5 – Người dùng không thể tắt Facebook bằng cách xóa số điện thoại.

  Có nhiều người vẫn nhầm tưởng rằng đây là cách để xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác. Tuy nhiên, điều này không thể và hiện tại, nhà phát hành mạng xã hội này chỉ cho phép người dùng vô hiệu hóa tài khoản ngay trong phần cài đặt trang cá nhân.

  HOT 👉👉:  Vàng 14K là gì? Vàng 14K có nên mua hay không?

  Không có cách xóa tài khoản Facebook bằng số điện thoại, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook của mình trên điện thoại. Dưới đây là các bước cụ thể mà người dùng có thể áp dụng.

 • Sau khi truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, người dùng có thể bước tiếp theo bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên giao diện chính của tài khoản để hiển thị menu tùy chọn.
 • Bước 2: Tiếp theo, hãy kéo xuống phía dưới để tìm và nhấp vào mục “Cài đặt & Quyền riêng tư” và sau đó chọn phần “Cài đặt”.
 • Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại khác

  Hình 6 – Xóa số điện thoại đăng ký Facebook ngay trong phần thiết lập.

 • Bước 3: Tiếp theo, người dùng bấm vào “Thông tin cá nhân”. Lúc này, bạn sẽ thấy tất cả thông tin về tài khoản cá nhân của mình bao gồm Số điện thoại cá nhân, và bạn nhấp vào nó.
 • Bước 4: Kết thúc bằng việc người dùng bấm vào “Gỡ để xóa số điện thoại Facebook”, sau đó hệ thống sẽ gửi một tin nhắn SMS yêu cầu xác nhận việc xóa số điện thoại. Người dùng chỉ cần nhập mã xác nhận và nhấn Gỡ số để hoàn tất quá trình.
 • Hy vọng rằng việc chia sẻ về cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại đã trên sẽ mang lại cho người dùng nhiều thông tin hữu ích và giúp họ dễ dàng thao tác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Phụ Kiện Giá Rẻ qua hotline 1900.63.64.60 để biết thêm thông tin liên quan và mua các món đồ phụ kiện đáng yêu cho điện thoại của bạn.

  HOT 👉👉:  Tất tần tật về cách sử dụng Task Manager
  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button