Game - Manga

Hướng dẫn cách tạo ra phép thuật mới nhất 2022

Hướng dẫn cách tạo ra phép thuật mới nhất 2022

1. Thuật biến đá thành vàng

Thuật biến đá thành vàng là một trong những công nghệ gia truyền từ thời cổ đại, được coi là một nghệ thuật tuyệt vời và bí ẩn. Nó đã thu hút sự tò mò và quan tâm của nhiều người suốt hàng thế kỷ.

Trong truyền thuyết cổ đại, có câu chuyện kể về thần tiên biến đá thành vàng để trừng phạt những người tham lam. Ở phương Tây, cũng có truyền thuyết về “thuật giả kim” biến kim loại thành vàng. Với những tiến bộ trong công nghệ nano, có thể một ngày nào đó chúng ta có thể thay đổi cấu trúc các nguyên tố hóa học và tạo ra một vật chất khác. Những người có năng lực đặc biệt trong quá khứ có thể đã thực hiện được điều này, không có gì quá khó hiểu.

2. Thuật tàng ảnh

Loại phép thuật này có thể được áp dụng cho việc làm mất tích một người mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Nó bao gồm khả năng tàng hình, phân thân và chuyển dịch. Nếu như điều này là sự thật, thì năng lực của những người xưa đã vượt xa các công nghệ hiện đại mà chúng ta đang có. Trong thực tế, có nhiều trường hợp giống như máy bay, tàu thủy đột ngột biến mất và sau một thời gian lại xuất hiện trở lại. Có thể rằng những sự kiện như vậy rất giống với phép thuật tàng hình?

3. Thuật chiêm tinh

Thuật chiêm tinh là một phương pháp dự đoán tương lai thông qua việc tìm hiểu về vị trí và chuyển động của các hành tinh và các yếu tố thiên văn khác trong hệ mặt trời, được sử dụng từ thời cổ đại cho đến ngày nay.

Đây là một loại tài năng đặc biệt biết trước số phận, cuộc sống của con người. Theo một số người tin rằng sống chết được quyết định bởi số mệnh, và phú quý được trao từ trời. Những người tiên tri này có khả năng tiên đoán không thể hiểu được, nhưng từ xưa đến nay đã có nhiều người có khả năng tương tự. Ví dụ như Nostradamus với tác phẩm “Các thế kỷ”, nhà tiên tri mù Vanga, Gia Cát Lượng, và nhiều người khác… Tất cả đã dự đoán chính xác đến đáng kinh ngạc các sự kiện lịch sử trong tương lai. Họ đã có lời khuyên và một số người còn có thể nhìn thấy điều đó trước.

HOT 👉👉:  Mai Âm Nhạc: Nữ rapper có thực tài hay chỉ là sản phẩm quá đà của truyền thông?

4. Thuật thôi miên

Nghe nói đã có một nhà tâm lý học hiện đại phát minh ra một phương pháp thôi miên đặc biệt, có thể khiến mọi người nhanh chóng rơi vào giấc mơ hoặc mơ du, và trong giấc mơ đó, họ sẽ tự nói ra sự thật. Trong thời cổ đại, có một hồ ly tinh tên Đát Kỷ đã sử dụng vẻ đẹp của mình để khiến Trụ vương mê hoặc, và từ đó, hồ ly tinh đã sử dụng quyền lực của mình để lật đổ nhà Thương. Trong truyền thuyết phương Tây, có một con mắt rắn lớn cũng có khả năng thôi miên người khác, khiến họ quên mọi việc và chỉ biết chạy trốn. Ngoài ra, còn có một nàng tiên cá có thể sử dụng tiếng hát để mê hoặc thủy thủ. Chắc chắn, trong các phương pháp thôi miên, phương pháp bày trận hành quân và sử dụng bát quái trong thời cổ đại là phương pháp hiệu quả nhất, khiến quân địch không thể tránh khỏi sự lừa dối không lường trước được.

5. Thuật cải tử hoàn sinh

Việc này có vẻ như không thể xảy ra, tuy nhiên trong thời đại cổ đã từng xảy ra câu chuyện tương tự.

Thuật cải tử hoàn sinh là một phương pháp trong y học truyền thống Trung Quốc, được cho là có khả năng tái sinh và phục hồi sức khỏe cho cơ thể, dựa trên việc kích hoạt các điểm năng lượng và tuần hoàn chất lượng khí trong cơ thể.

Có một cô gái xinh đẹp không thể gặp được người trong mộng. Cha mẹ ép buộc cô kết hôn với người khác, vì thế cô tự tử và được chôn cất. Trùng hợp thay, đêm đó có một nhóm người cướp mộ vô tình đánh thức cô. Câu chuyện kinh ngạc hơn là khi một tia sét đánh trúng ngôi mộ, quan tài phát nổ, và một người sống ra từ bên trong. Điều này thật là kinh hoàng. Ngoài ra, cũng có những truyền thuyết về sự tái sinh như những người già trẻ hóa, với tóc trắng như lông hạc và khuôn mặt hồng hào như trẻ con. Một số câu chuyện này chỉ tồn tại trong truyền thuyết, nhưng khoa học kỹ thuật trong tương lai có thể lưu giữ thông tin não và di truyền, có thể đủ để tái sinh một người.

HOT 👉👉:  Cha đẻ của Minecraft: buồn phiền vì nhiều tiền!

6. Thuật thông linh

Trên khắp thế giới, có một điều huyền bí vô cùng đặc biệt được gọi là thuật thông linh. Có những người có khả năng thấu hiểu sâu sắc, có thể nhìn thấy khung xương và trái tim của người đối diện. Ngoài ra, còn có những người có khả năng giao tiếp tâm linh, sử dụng suy nghĩ để điều khiển các đồ vật xung quanh.

7. Lời nguyền

Lời nguyền là một truyền thuyết huyền bí liên quan đến sự xui xẻo và rủi ro, thường được lưu truyền qua các thế hệ và gắn liền với những sự kiện không may mắn hoặc tai họa.

Trong những ngôi mộ của pharaoh Ai Cập thời cổ đại, tồn tại một lời nguyền bất kỳ ai sử dụng phiền linh hồn của vị vua sẽ phải đối mặt với cái chết. Ở phương Tây, có những phù thủy cưỡi chổi và bay trên thảm, sử dụng con rối trực tuyến nhằm trả thù và nguyền rủa con rối. Còn ở Nhật Bản, có một thuật sĩ cắt người giấy, thông qua thổi vào một luồng khí, anh biến mình thành một thiếu nữ, điều đó thật kỳ diệu và không thể nói thành lời.

8. Thuật báo mộng

Thuật báo mộng là một hình thức của nghệ thuật dự đoán tương lai thông qua những giấc mơ, được sử dụng từ thời cổ đại đến hiện đại. Nó thường được coi là một phương pháp để tiên đoán những sự kiện sắp xảy ra hoặc nhận được thông tin từ thế giới tâm linh.

Thỉnh thoảng, ta có thể trải qua những sự kiện mà cảm giác như mới chỉ trong giấc mơ, nhưng khi nhìn lại, ta rất ngạc nhiên khi nhận ra rằng chúng đều xảy ra trong giấc mơ. Đáng thú vị hơn, có người đã tìm thấy người tình của mình sau hàng trăm năm chỉ trong giấc mơ. Theo truyền thuyết, có những linh hồn đã sử dụng công thức báo mộng để giải oan cho bản thân hoặc cho những người thân đã khuất, cũng như để thực hiện những nguyện vọng chưa hoàn thành. Trên thực tế, trong một thế giới có vẻ như bình thường, nhiều người mơ ước trở thành những cao thủ võ thuật, hay là anh hùng chiến đấu vô địch trong thế giới game online. Có lẽ một số trong những giấc mơ này có thể được thực hiện bởi sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, trong khi một số khác sẽ mãi là những điều bí ẩn không thể giải thích.

HOT 👉👉:  Thất Vũ Hải trong One Piece: Tất tần tật những thông tin và xếp hạng sức mạnh
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button