Công Nghệ

Hướng dẫn cách kiểm tra mức pin của AirPods, AirPods Pro

Cách kiểm tra mức pin của AirPods, AirPods Pro

Khi mở nắp case và lấy tai nghe AirPod Pro, màn hình của iPhone, iPad hoặc iPod sẽ hiển thị thông tin về tình trạng pin của cả case và tai nghe.

Kiểm tra tình trạng sạc của AirPods và AirPods Pro.
Kiểm tra tình trạng pin của AirPods và AirPods Pro

Có một số cách kiểm tra mức pin của AirPods, AirPods Pro mà nhiều người chưa biết. Dưới đây là hướng dẫn các bạn những cách kiểm tra đó.

 • 1. Kiểm tra pin qua Widgets

  Trên Widgets của iOS 13 và iOS 14, người dùng có thể tìm thấy mục pin riêng. Trên iOS 13, mức pin của tai nghe sẽ không được hiển thị mặc định. Để kiểm tra, bạn cần kéo xuống phần “Edit” và chọn dấu “+” ở mục pin để hiển thị thông tin.

  iOS 14 và iOS 13 khác nhau về cách hiển thị pin.
  iOS 14 và iOS 13 có sự khác nhau về hiển thị pin

  Với iOS 14 beta, bạn có thể kéo thả để tiện theo dõi trên màn hình. Các vòng màu xanh giúp bạn dễ dàng nhìn thấy dung lượng pin. Tuy nhiên, để kiểm tra mức pin của AirPods và AirPods Pro này, bạn cần kết nối với thiết bị.

  2. Xem qua Mac

  Kiểm tra qua máy tính Macbook sẽ giúp bạn kiểm tra tính tương thích và hiệu suất của phần mềm hoặc ứng dụng trên hệ điều hành macOS, đồng thời cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn với giao diện thân thiện và hiệu năng ổn định.
  Kiểm tra qua máy tính Macbook

  Sau khi kết nối AirPods hoặc AirPods Pro với Macbook, bạn có thể xem lại thông tin về mức pin của case và tai nghe bằng cách nhấn vào biểu tượng Bluetooth trên thanh menu và di chuột đến tên AirPods.

  HOT 👉👉:  6 Bí quyết để tăng kích thước ngực cho những người bị ngực lép

  3. Hỏi Siri về mức pin

  Hãy hỏi Siri về mức độ pin của thiết bị.
  Hỏi siri về mức độ pin

  Hơn nữa, bạn cũng có thể khảo sát về pin của AirPods / AirPods Pro từ Siri. Câu trả lời sẽ đáng tin cậy. Chỉ cần hỏi “Hey Siri, mức pin của AirPods của tôi là bao nhiêu?”

  4. Xem pin qua Apple Watch

  Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra pin của AirPods thông qua Apple Watch. Sau khi kết nối đồng hồ với AirPods, hãy vuốt Control Center và chọn “Pin của Apple Watch”, phía dưới sẽ hiển thị phần trăm pin của AirPods.

  Xem pin qua Apple Watch giúp bạn dễ dàng kiểm tra và theo dõi lượng pin còn lại trên thiết bị của mình, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về thời gian sử dụng và các ứng dụng đang tiêu thụ năng lượng, giúp bạn quản lý hiệu quả và tiết kiệm pin.

  Có 4 phương pháp đơn giản để kiểm tra mức pin của AirPods và AirPods Pro. Chúc bạn thành công trong việc kiểm tra độ chai pin. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button