Game - Manga

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Tel’Annas mùa S1 2023

Ưu điểm và nhược điểm của Tel’Annas

Ưu điểm của Tel’Annas

Tel’Annas sở hữu tầm bắn vô cùng rộng. Chỉ cần sử dụng kỹ năng 1 Ưng Nhãn, cô nàng có thể khiến đối thủ phải vội vàng rời xa. Đặc biệt hơn, với kỹ năng này, Tel’Annas có thể thoải mái đứng ngoài tầm tác động của trụ để tấn công. Đây được xem là một kỹ năng giúp Tel’Annas phá hủy trụ một cách nhanh chóng.

Sau đó, Tel’Annas sở hữu khả năng né hiệu ứng khống chế và tạo ra hiệu ứng choáng trên đường thẳng thông qua kỹ năng cuối Hỗn mang tiễn. Với kỹ năng mạnh mẽ này, cô nàng có khả năng vượt qua các tướng ám sát.

Nhược điểm của Tel’Annas

Giống như các tướng xạ thủ khác, Tel’Annas cũng có lượng máu khá yếu. Các chiêu thức của cô chỉ tập trung vào sát thương, không có tính linh hoạt. Vì vậy, khi đối thủ ám sát xuất hiện, Tel’Annas sẽ nhanh chóng bị loại khỏi trận đấu.

Bộ chiêu thức của Tel’Annas

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng khám phá bộ kỹ năng của vị tướng bắn súng rất được ưa chuộng này.

Nội tại: Sao trời

Nội tại: Sao trời

Tel’Annas được tăng 8% công vật lý.

Chiêu 1: Ưng nhãn

Chiêu 1: Ưng nhãn

Nội tại: Các đòn đánh thường đường cường hóa trong 3 giây.

Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh, tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm sát thương phép.

Chiêu 2: Ám tiễn

Chiêu 2: Ám tiễn

Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm tốc chạy của chúng.

Chiêu 3: Hỗn mang tiễn

Chiêu 3: Hỗn mang tiễn

Tel’Annas niệm chú rồi bắn ra mũi tên hỗn mang gây sát thương và làm choáng địch.

HOT 👉👉:  Never give up nghĩa là gì? Mang nghĩa tích cực hay tiêu cực?

Thứ tự tăng chiêu dành cho Tel’Annas

Với vị tướng Tel’Annas, người chơi cần tăng cường kỹ năng 1 trước hết. Dưới đây là thứ tự tăng cường kỹ năng được áp dụng cho vị tướng này.

Thứ tự tăng chiêu dành cho Tel'Annas là một phần quan trọng trong việc phát triển và nâng cao khả năng chiến đấu của nhân vật này trong trò chơi Liên Quân Mobile. Việc áp dụng đúng thứ tự tăng chiêu sẽ giúp Tel'Annas trở nên mạnh mẽ hơn, có thể gây sát thương cao và chiến đấu hiệu quả với đối thủ.

Phép bổ trợ dành cho Tel’Annas

Tel’Annas, vị tướng xạ thủ, sở hữu khả năng gây sát thương mạnh mẽ nhưng lại thiếu cơ động. Để giúp Tel’Annas giao tranh dễ dàng hơn và tránh bị bắt lẻ, Tốc biến sẽ là lựa chọn bổ trợ lý tưởng.

Bảng ngọc cho Tel’Annas mùa S1 2023

Dưới đây là bảng ngọc đặc biệt dành cho vị tướng xạ thủ từ khu rừng nguyên sinh mà Quantrimang muốn giới thiệu đến bạn. Chi tiết:

 • Ngọc Đỏ: Tỷ lệ chí mạng tăng thêm 0.7% ; Sát thương chí mạng tăng thêm 3.6%.
 • Ngọc Tím: 7 viên (Tăng tốc đánh +1% và tăng tốc chạy +1%) và 3 viên (Tăng hút máu +1.6%).
 • Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Giáp +6.4.
 • Bảng ngọc cho Tel'Annas mùa S1 2023 là một sự kết hợp các viên ngọc và hiệu ứng đặc biệt, giúp nâng cao sức mạnh và khả năng chiến đấu của Tel'Annas trong Liên Quân Mobile.

  Phù hiệu cho Tel’Annas trong mùa S1 2023

 • Thông tin chi tiết về hệ thống biểu tượng Liên Quân.
 • Phù hiệu phù hợp nhất cho Tel’Annas là Vực hỗn mang và Tháp quang minh. Dưới đây là cách bạn có thể thiết lập bảng phù hiệu:.

 • Nhánh chính: Vực mơ hồ: Cấp 1 Sôi nổi, Cấp 2 Mạnh mẽ, Cấp 3 Quỷ quyệt.
 • Nhánh phụ: Tháp khởi nguyên: Cấp 1 Siêu nhiều máu, Cấp 2 Thợ săn.
 • Phù hiệu cho Tel'Annas trong mùa S1 2023 là một bộ trang phục độc đáo và phong cách, thể hiện sự sáng tạo và năng động của nhân vật trong trò chơi Arena of Valor.

  Cách lên đồ cho Tel’Annas mùa S1 2023

 • Khám phá ngay các dòng giày trong Liên Quân Mobile.
 • HOT 👉👉:  Cách tìm dân làng trong Minecraft

  Trong mùa Xuân 2023, game thủ có thể trang bị cho Tel’Annas với những vật phẩm như:.

 • Giày du mục: +25% Tăng tốc đánh. +60 Tăng tốc chạy.
 • Thánh kiếm: +100 Công vật lý. +25% tỷ lệ chí mạng, sát thương chí mạng được tăng 50%.
 • Song đao bão táp: +35% Tốc đánh, +25% Tỷ lệ chí mạng, +7% Tốc độ di chuyển.
 • Diệt thần cung: Tăng thêm 50 Công vật lý, Tăng thêm 30% Tốc đánh, Tăng thêm 10% Tỷ lệ chí mạng.
 • Cung tà ma: +90 Sức mạnh vật lý, +10% Tỷ lệ gây chết, +10% Hút máu.
 • Bạn sẽ được trang bị Giáp hộ mệnh với chỉ số +120 Giáp. Khi bị hạ gục, bạn sẽ được sống lại sau 2 giây tại vị trí bị hạ gục, đồng thời được hồi 2000 máu (+100 máu cho mỗi cấp tướng).
 • Cách lên đồ cho Tel'Annas mùa S1 2023 bao gồm việc chọn các trang bị phù hợp để tăng sức mạnh và hiệu quả cho nhân vật Tel'Annas trong trò chơi Liên Quân Mobile, đảm bảo sự sáng tạo và tính linh hoạt trong việc sử dụng các món đồ để phù hợp với chiến thuật và vai trò của Tel'Annas.

  Hướng dẫn cách chơi Tel’Annas

 • Cách chơi và cách lên đồ cho Yorn trong mùa S1 2023.
 • Giai đoạn đầu game

  Nên tăng chiêu 1 lúc đầu trò chơi, vì đây là kỹ năng giúp Tel’annas gây sát thương lớn và có tầm bắn xa. Điều này giúp bạn có thể tiêu diệt lính nhanh chóng và gây thương tổn cho đối thủ một cách hiệu quả hơn.

  Tránh gặp phải khó khăn với quái hổ từ đầu trò chơi nếu không có lợi thế. Tập trung vào việc thu hoạch quân lính và đẩy lối đi, tránh leo lên quá cao nếu không có sự hỗ trợ và tầm nhìn.

  HOT 👉👉:  Cách nhập code Liên quân nhanh chóng, mới nhất 2022

  Đoạn văn Output: Chiếm quyền kiểm soát và tiêu diệt các đốm sáng trong khu rừng của đối phương, tiếp theo là săn lùng con rồng đầu tiên để tăng cường lợi thế.

  Giai đoạn đầu game là thời điểm mà người chơi mới bắt đầu khám phá và trải nghiệm các tính năng cơ bản của trò chơi, như tạo nhân vật, học cách di chuyển và tương tác với môi trường, cũng như nhận nhiệm vụ và hoàn thành các thử thách nhỏ.

  Giai đoạn giữa game

  Vì sự cản trở về độ linh hoạt, giai đoạn này vẫn cần tập trung vào việc săn đồ và ép trụ với tầm tay dài của mình. Nếu thành công trong việc đẩy trụ, có thể thay đổi lane và nhận hỗ trợ để tạo áp lực lên đường giữa của đối thủ. Hãy lưu ý không nên đi một mình nếu không biết rõ vị trí của tướng địch.

  Hãy tập trung nhanh chóng trang bị cho nhân vật để tăng cường tốc đánh và chí mạng của Tel’annas sau khi có 3 món đồ. Sử dụng khả năng tấn công từ xa để gây sát thương mạnh vào kẻ địch. Đồng thời, hãy đặc biệt chú ý giữ vững vị trí trong các trận đánh.

  Giai đoạn cuối game

  Cuối trận đấu, hãy di chuyển cùng đồng đội và tấn công ở các khu vực quan trọng như trụ, rồng và tà thần Caesar. Sử dụng tầm bắn của Ưng nhãn để tấn công trụ đối phương. Trong cuộc chiến, việc quan trọng nhất là chọn vị trí thích hợp để tiêu diệt đội hình đối phương.

  Giai đoạn cuối game là thời điểm quyết định cuối cùng trong trò chơi, khi các nhân vật chính đã trải qua nhiều thử thách và đối mặt với những trận đấu căng thẳng. Trong giai đoạn này, người chơi phải tập trung và sử dụng tất cả kỹ năng và chiến thuật của mình để đạt được mục tiêu cuối cùng và hoàn thành trò chơi.

  Combo chiêu thức Tel’Annas

  Sử dụng chiêu 2 để làm chậm tốc chạy của mục tiêu, sau đó canh và sử dụng chiêu cuối chính xác để gây choáng mục tiêu. Tiếp tục bật lên chiêu 1 và liên tục bắn thường vào kẻ địch. Trong tình huống cấp bách, bạn có thể sử dụng chiêu cuối trước để làm choáng kẻ địch.

  HOT 👉👉:  Yoriichi là ai? Điều đặt biệt về Yoriichi

  Việc sử dụng chiêu cuối đúng thời điểm sẽ giúp tăng khả năng miễn khống chế và gây choáng đối thủ của vị tướng xạ thủ này. Do đó, điểm quan trọng khi tham gia trận đấu chính là khả năng tận dụng hiệu quả những chiêu thức của vị tướng này.

  Lưu ý dành cho game thủ khi chơi Tel’Annas

  Khi sử dụng đúng thời điểm, Tel’Annas có thể tránh được khống chế và gây choáng trên đường thẳng. Điều này giúp cô ấy có thể dễ dàng “outplay” đối thủ.

  Tập trung nhiều vào việc phát triển và xây dựng cách chơi của Tel’Annas để trở thành người kiếm được nhiều tiền nhất trong đội.

  Cách để khắc chế Tel’Annas

  Các tướng sát thủ như Nakroth, Butterfly, Zuka… Thường có khả năng khắc chế tốt Tel’Annas bằng cách tạo sát thương nhanh, làm cho Tel’Annas dễ bị tiêu diệt. Ngoài ra, có một số trang bị cũng làm giảm sức mạnh của Tel’Annas.

  Một số dụng cụ mà bạn có thể tham khảo khi gặp Tel’Annas là:.

 • Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại: Giảm tốc độ tấn công của Tel’Annas.
 • Sách linh hồn, Đao linh hồn: đều có khả năng chống lại Cung tà ma mà Tel’Annas thường sử dụng.
 • Đây là hướng dẫn chơi Tel’Annas mùa S1 2023 mà Quantrimang muốn chia sẻ với bạn. Chúc bạn áp dụng thành công và leo rank hiệu quả trong mùa giải này.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button