Game - Manga

Honkai Star Rail: Tất cả những gì bạn cần biết về kẻ kế nhiệm Honkai Impact 3rd

Honkai Star Rail là một tựa game nhập vai chiến thuật 3D sắp ra mắt được phát triển và phát hành bởi hãng miHoYo (phiên bản Quốc Tế sẽ do Hoyoverse phát hành). Đây là phiên bản thứ tư trong dòng game Honkai và được coi là phiên bản tiếp theo của Honkai Impact 3rd với việc tái tạo lại một số nhân vật từ những phiên bản trước.

Sau khi trailer đầu tiên của Honkai Star Rail ra mắt vào ngày 07/10/2021, trò chơi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng game thủ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng ONE Esports khám phá thêm về Honkai Star Rail!

Ngày phát hành Honkai Star Rail

Game Honkai: Star Rail sẽ được phát hành chính thức vào ngày 26/04 tới đây, với một dàn nhân vật hoàn toàn mới so với những phiên bản trước đây. Trong game này, người chơi có thể điều khiển một đội gồm 4 người để khám phá thế giới mở và thám hiểm các Rãnh Nứt (mê cung).

Cốt truyện Honkai Star Rail

about:blank

Sau vài năm từ sự kiện Honkai Impact 3rd, Welt Yang rời đi khám phá một vũ trụ song song, khởi đầu cho một cuộc hành trình mới.

Honkai Star Rail bắt đầu khi hai thành viên của phi hành đoàn Astral Express, March 7th và Dan Heng, đang vận chuyển những thánh vật đến Trạm Không Gian Herta. Một ngày nọ, một nhóm Voidrangers xâm nhập Trạm và tấn công mọi người. May mắn thay, March 7th và Dan cùng với nhà nghiên cứu Asta và Trưởng bộ phận an ninh Arlan đã đấu tranh chống lại chúng.

HOT 👉👉:  Chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về cực đơn giản mà bạn nên trải nghiệm

Trong khi hỗn loạn, Kafka và Sói Bạc, hai tên truy nã, đã xâm nhập Trạm Không Gian để ăn cắp Stellaron, với mục đích tạo ra một nhân vật nhân tạo được gọi là “Nhà Khai Phá” (nhân vật của người chơi).

 • Genshin Impact: Hướng dẫn tự tạo “thẻ bo góc” cực kỳ thú vị.
 • Cách chơi Genshin Impact mà vẫn vượt qua môn giải tích – toán học nâng cao.
 • Credit: HoYoverse
  Credit: HoYoverse

  March và Dan sau đó phát hiện Nhà Khai Phá đang ở trạng thái không tỉnh và quyết định quay về Trạm để tìm Arlan. Tuy nhiên, bất ngờ đối mặt với cuộc tấn công của Trample và các Voidrangers. Nhóm được Himeko cứu và cô giải thích về tình hình hiện tại.

  Sau đó, một sinh vật khổng lồ thuộc Quân đoàn, được gọi là “Doomsday Beast”, đã tàn phá khiên chắn của Trạm Không Gian Herta. Asta ra lệnh cho những người khác thoát ra ngoài trong khi cô ấy ở lại để đối đầu với quái vật.

  Cả nhóm và Nhà Khai Phá đã thành công thoát khỏi nguy hiểm và khi họ đặt chân đến Khu Tầng Trên, Doomsday Beast đã tấn công nhưng nhanh chóng bị đánh bại. Tuy nhiên, con quái vật đã kích hoạt sức mạnh đe dọa đến March 7th, nhưng Nhà Khai Phá đã bảo vệ cô ấy.

  Nhìn thấu tương lai của mình, Nhà Khai Phá khiến Stellaron bên trong bùng nổ và tiêu diệt Doomsday Beast. Sức mạnh của Nhà Khai Phá không thể kiểm soát, cho đến khi Welt xuất hiện và sử dụng sức mạnh Luật Giả (Herrscher) để làm cho Stellaron ổn định trở lại.

  HOT 👉👉:  Code AFK Arena mới nhất 03/08/2023 - Cách nhập code nhanh
  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button