Game - Manga

Honkai Star Rail: Tấn Công Kích Phá là gì và nó hoạt động ra sao?

Tấn Công Kích Phá có thể được xem là một trong những đòn tấn công mạnh nhất trong Honkai Star Rail hiện tại nếu game thủ hiểu và tận dụng được nó.

Tấn Công Kích Phá trong Honkai Star Rail là một chỉ số đặc biệt, tương tự như Tấn Công, Phòng Thủ, Tỷ Lệ Bạo Kích hay Tốc. So với các chỉ số khác, Tấn Công Kích Phá có phần phức tạp hơn một chút và có thể gây khó khăn cho nhiều game thủ khi áp dụng vào chiến đấu, mặc dù chỉ số này rất hữu ích.

Sushang là nhân vật tiên phong nổi tiếng với lối chơi Tấn Công Kích Phá

Sushang là nhân vật tiên phong nổi tiếng với lối chơi Tấn Công Kích Phá

Tầm quan trọng của Tấn Công Kích Phá đối với các nhân vật trong Honkai: Star Rail thường không được nhắc đến, mặc dù nó có khả năng tăng đáng kể sát thương của họ trong nhiều tình huống khác nhau. Khi sử dụng đúng cách, Tấn Công Kích Phá có thể trở thành một nguồn sát thương mạnh mẽ, đặc biệt trong các trận chiến khó khăn và mang lại lợi thế khác biệt khi xây dựng nhân vật.

Tấn Công Kích Phá là gì?

Tấn Công Kích Phá là một chỉ số liên quan đến việc kích hoạt thành công Phá Vỡ Điểm Yếu lên kẻ địch. Nó không ảnh hưởng đến tốc độ giảm Sức Bền của kẻ địch, nhưng lại ảnh hưởng đến sát thương sau khi Phá Vỡ Điểm Yếu được thực hiện. Ngoài ra, nó cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị Sát Thương Duy Trì hoặc Trì Hoãn Hành Động, tùy thuộc vào thuộc tính của kẻ địch.

HOT 👉👉:  5 Cách Nhận Quân Huy Miễn Phí 2023 Nhận 1000 QH Shop Garena Free
Định nghĩa về chỉ số Tấn Công Kích Phá

Định nghĩa về chỉ số Tấn Công Kích Phá

Đòn đánh khiến Sức Bền của địch bị phá vỡ sẽ tăng sát thương. Nếu bạn có nhiều Tấn Công Kích Phá, đòn đánh sẽ mạnh hơn. Sau khi Phá Vỡ Điểm Yếu, các hiệu ứng đính kèm lên địch cũng gây sát thương và được gia tăng bởi Tấn Công Kích Phá.

Các hiệu ứng cụ thể sau khi kích hoạt Phá Vỡ Điểm Yếu của mục tiêu

Các hiệu ứng cụ thể sau khi kích hoạt Phá Vỡ Điểm Yếu của mục tiêu

Ví dụ, khi tấn công kẻ địch bằng các đòn đánh thuộc tính Băng, Hỏa, Phong, Lôi và Vật Lý để phá vỡ điểm yếu, sẽ đồng thời gây cho kẻ địch một hiệu ứng gây sát thương theo thời gian. Tuy nhiên, nếu tấn công kẻ địch bằng đòn đánh thuộc tính Số Ảo, thì thời gian bị giữ lại sẽ tăng lên, còn nếu tấn công bằng đòn đánh thuộc tính Lượng Tử, thì thời gian mục tiêu bị dính hiệu ứng Nhiễu Loạn sẽ tăng lên.

Có nên tập trung vào Tấn Công Kích Phá?

Trong Honkai Star Rail, Tấn Công Kích Phá có thể được so sánh với Tinh Thông Nguyên Tố trong Genshin Impact ở một số khía cạnh. Đặc điểm này đảm bảo rằng Tấn Công Kích Phá không phụ thuộc vào Tỷ Lệ Bạo Kích hay Sát Thương Bạo Kích. Vì vậy, người chơi có thể tập trung vào xây dựng nhân vật với Tấn Công Kích Phá mà không cần phải quá tối ưu hóa các chỉ số khác để tăng sát thương.

HOT 👉👉:  Khắc Chế Ngộ Không: Cách Giải Quyết Vấn Đề Và Phương Pháp
Lượng sát thương gây ra tại thời điểm Phá Vỡ Điểm Yếu của mục tiêu cũng có thể được gia tăng nhờ vào Tấn Công Kích Phá

Lượng sát thương gây ra tại thời điểm Phá Vỡ Điểm Yếu của mục tiêu cũng có thể được gia tăng nhờ vào Tấn Công Kích Phá

Vì vậy, việc này sẽ có lợi cho nhiều game thủ, đặc biệt là trong giai đoạn ban đầu của trò chơi, khi họ tập trung vào phát triển chỉ số cho một số nhân vật cụ thể. Họ sẽ có thể thu thập các mảnh Di Vật có Tấn Công Kích Phá để nâng cao cả chỉ số chính và phụ, và cũng tir dụng hiệu ứng của 2 mảnh để tăng cường hiệu quả chiến đấu ở giai đoạn đầu.

≫>XEM THÊM: Honkai Star Rail: Hiệu ứng Tuyệt Kỹ của Seele sẽ sớm được cải thiện vì quá sáng chói.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong giai đoạn sau, việc xây dựng các nhân vật DPS như nhân vật Săn Bắn có thể quan trọng hơn Tấn Công Kích Phá. Điều này phù hợp vì không phải kẻ địch nào cũng có điểm yếu đối với thuộc tính của nhân vật và người chơi cần sẵn sàng đối mặt với các con boss khó khăn trong nội dung cuối game, như giai đoạn Hỗn Loạn trong Sảnh Đường Lãng Quên. Chỉ dựa vào Tấn Công Kích Phá không đủ để tối ưu hóa hiệu suất DPS tổng thể của nhân vật trong các tình huống này.

Đừng quên theo dõi MGN.Vn để được cập nhật thông tin mới nhất về Honkai Star Rail ngay nhé!

HOT 👉👉:  210 là gì? 210 anime là gì? Giải thích đúng nhất trái đất
Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button