Hoc247 – Học tập và ôn thi với Học 247 có thật sự tốt?

Hiện nay, việc học tập và ôn luyện trực tuyến thông qua các website trực tuyến đã trở nên quá quen thuộc với các em học sinh. Một trong những địa chỉ học tập trực tuyến chất lượng và uy tín, thu hút được đông đảo sự quan tâm của các em học sinh đó chính là Hoc247. Vậy tại sao website này lại hot đến vậy ? Cung tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

       Đọc thêm: Tienganh123 – Học tiếng anh liệu có đơn giản và hiệu quả

1. Hoc247 là gì ? Website Học 247 làm về vấn đề gì?

Hoc247

Hoc247 là một website về giáo dục phổ thông trực tuyến tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại những giá trị khác biệt, những đổi mới tích cực trong lĩnh vực giáo dục, phát huy tinh thần học tập, Hoc247 cung cấp cho các em học sinh hệ thống tóm tắt kiến thức nền tảng, những bài giảng, video chất lượng, những bài tập nâng cao, tài liệu học tập và ôn luyện, giúp các em làm chủ kiến thức của mình và tiến bộ, gặt hái được nhiều thành công trên con đường chinh phục tri thức nhân loại. 

2. Hoc247 cung cấp cho người dùng những gì ?

Được đầu tư trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiện ích thông minh, Hoc247 đảm bảo sẽ là một công cụ hữu ích, hỗ trợ hiệu quả và đắc lực trong việc học tập và ôn luyện của các em học sinh.

Hoc247

Với hệ thống chương trình học chất lượng, đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, Hoc247 tự tin mang đến cho người dùng môi trường học tập tốt nhất. Cụ thể, Hoc247 cung cấp các khóa học bào gồm: 

  • Khóa học luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc gia của các môn học: Toán – Vật lý – Hóa học – Sinh học – Tiếng Anh – Ngữ Văn.
  • Các khóa luyện thi đại học theo khối gồm: A, A1, B, C, D
  • Các khóa học luyện thi vào lớp 10.

Tất cả các khóa học đều được đầu tư công phu về cả nội dung và hình thức với hệ thống video bài giảng được biên tập sinh động, cuốn hút người học.

Hoc247

Hiện nay, Hoc247 là một trong số ít những website học tập trực tuyến sở hữu phần mềm thông minh giúp theo dõi, đánh giá, chấm điểm, gợi ý, tư vấn cho các em học sinh, giúp các em có cái nhìn tổng quan về việc học tập của mình nhanh, chính xác và hiệu quả nhất. 

Hoc247

Với đội ngũ các thầy, cô giáo giỏi, xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, Hoc247 chắc chắn sẽ là địa chỉ lý tưởng để các em học sinh tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. 

3. Các khóa học trên Hoc247.

Khóa học tiểu học.

Khóa học tiểu học cung cấp cho các em học sinh hệ thống tóm tắt lý thuyết, bài giảng, lời giải mẫu, đề kiểm tra, đề thi thử từ lớp 1 đến lớp 5 cho các môn Toán và Tiếng Việt với nội dung bám sát chương trình học trên lớp của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp các em học tập, ôn luyện thật tốt, góp phần giúp các em đạt kết quả học tập thật cao. Các bậc phụ huynh cũng có thẻ sử dụng nguồn tài liệu chất lượng và phong phú tại đây để dạy con tại gia hiệu quả.

hoc247

Khóa học trung học cơ sở.

Khóa học này được thiết kế dành riêng cho các em học sinh ở bậc Trung học cơ sở, từ lớp 6 đến lớp 9. Chương trình học bao gồm những bài giải mẫu sách giáo khoa, sách bài tập, các bài tập bổ trợ từ cơ bản đến nâng cao cho các môn học Toán, Ngữ Văn, Vật Lý, Tiếng Anh, Sinh Học, Lịch Sử, Địa lý… giúp các em nắm chắc kiến thức lý thuyết và thực hành thật thành thạo. 

hoc247

Đặc biệt đối với các em học sinh lớp 9, đây là thời điểm quan trọng vì các em phải chuẩn bị bước sang một cấp học mới. Khóa học này của Hoc247 mang đến cho các em những đề thi thử vào cấp 3 của các trường THPT nổi tiếng và chất lượng giúp các em được va chạm, rèn luyện kỹ năng làm bài thi để chuẩn bị hành trang thật tốt cho kỳ thi sắp tới.

Khóa học trung học phổ thông.

Khóa học trung học phổ thông cung cấp chương trình học phù hợp cho các em học sinh cấp 3 từ lớp 10 đến lớp 12. Với khoa học này, các em có thể sử dụng và khai thác triệt để kho tàng các tài liệu tổng hợp lý thuyết và luyện tập phần bải tập, bài giải mẫu và tham khảo của đầy đủ các môn học có trong trương trình như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý, Giáo dục công dân, …

hoc247

Đặc biệt đối với các em học sinh lớp 12, khóa học này có lẽ là khóa học có lãi nhất dành cho các em. Đây là giai đoạn các em phải gấp rút học tập và ôn luyện thật tốt để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới – một kỳ thi quan trọng, một trong những mốc đáng chú ý của cuộc đời các em. Hiều được điều đó, bên cạnh những kiến thức chính thống theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hoc247 cung cấp thêm cho các em hệ thống khổng lồ tài liệu ôn tập theo dạng và đề thi thử đại học các môn của các trường đại học lớn và uy tín, giúp các em ôn thi hiệu quả.

Bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản và cần thiết nhất về Hoc247, hy vọng nhưng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích nếu bạn đang tìm hiểu về trang web này. Chúc các bạn thành công !

Đọc thêm:  Toppy - Địa chỉ học tiếng Anh online đơn giản và hiệu quả

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *