Hoàng Hà Mobile lừa đảo hay không? Có uy tín không?

Bạn đang chuẩn bị mua điện thoại của hãng Hoàng Hà Mobile (Điện thoại di động việt), bạn lên mạng tìm hiểu xem Hoàng Hà Mobile lừa đảo khách hàng không? Thì đây chính là một bài viết dành cho bạn.

Hoàng Hà Mobile bán rất nhiều hãng điện thoại khác nhau cùng với đó là dịch vụ sửa chữa điện thoại, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ càng khi mở bóp trả tiền vì hiện nay các cơ sở làm điện thoại dựng và đánh cắp linh kiện khách hàng mọc lên như nấm. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các thông tin bạn cần về Hoàng Hà Mobile giúp bạn có thể giải quyết mọi nghi ngờ cũng như tìm hiểu xem những thông tin trên mạng có đúng sự thật hay không.

                Đọc thêm: Đánh giá Xtmobile lừa đảo hay không? Xtmobile Có uy tín không?

Giới thiệu về chuỗi cửa hàng điện thoại di động Hoàng Hà Mobile

Dưới đây là giới thiệu chính xác được trích từ hãng Hoàng Hà Mobile:

Được thành lập từ năm 1996, chúng tôi là một trong những nhà phân phối ĐTDĐ đầu tiên tại Hà Nội và kể từ năm 2000, chúng tôi chính thức trở thành nhà phân phối ĐTDĐ SamSung – Masterdealer duy nhất tại 194 đường Lê Duẩn.

Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm và uy tín đã tạo được trong những năm vừa qua, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm của mình.
Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm của chúng tôi luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.
Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.
Chúng tôi mong muốn sự đóng góp của khách hàng sẽ giúp chúng tôi ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt gần 10 năm qua và chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra “Nếu những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần” .
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi.

         Đọc thêm: Didongviet lừa đảo hay không? Didongviet Có uy tín không?

Phốt Hoàng Hà Mobile lừa đảo

Phốt Hoàng Hà Mobile lừa đảo Tinhte

Máy Samsung S8 vợ mình mua tại Hoangha Phố Huế. Mua dc 3 tháng thì k may bị nứt vỡ nắp lưng. Hôm 24/11/2018 mang ra sửa, nó bảo hỗ trợ bảo hành thay nắp lưng hàng thường về nhìn k dại mê nổi. Chuyện chẳng có gì nếu như k phát sinh lỗi cam trước nó có vệt đen lớn, chụp ảnh lên mới thấy. Hôm trác khi thay chụp vẫn k có gì. Mang ra hỏi nó bải cái này lỗi thiết bị k phải do nó làm. Nó chối bay trách nhiệm k phải do nó. Đang yên lành đi sửa về hỏng thêm cái cam trước. Tiên sư nó nói: là phải thay cam khác hỗ trợ giá 650k. Tức quá cãi nhau một hồi, cả quản lý bảo hành lẫn mấy nhân viên châu đầu vào cái này do lỗi người dùng sử dụng bị lỗi. Mình bảo thế các ông sửa điện thoại xong giờ hỏng cái khác mà k có tý trách nhiệm gì ah. Nó chối bay là chỉ tác động ở lưng chứ k làm gì đến mặt trước. Hỏi nguyên nhân dẫn đến vệt đen kia nó cũng k nói đc, cứ bảo lỗi thiết bị,. Xong có một thằng nữa ra giải thích lỗi này do thấu kính cam, rồi mấy mạch dây đồng ở đáy cam có thể thấu kính bị lệch, xước(nghĩ thấu kính lệch thì còn chụp dc ah) xong lại đổ cho là k biết lý giải chi tiết thế nào, chỉ có chuyên gia samsung mới giải thích đc. Mình cay quá chửi cho một trận làm ăn vô trách nhiệm, người ta tin tưởng mới mua hàng ở đây, xong dịch vụ, tay nghề kỹ thuật quá kém. Sửa cái này hỏng cái kia.(đấy là k biết nó có thay cam lỗi vào của mình k). không có lần sau mua hàng ở Hoangha mobile nữa. Hỏng máy còn mang bực vào người. Mang ra cửa hàng khác nó bảo chỉ tháo ra mới bị lỗi thế, hoặc trong quá trình thay nắp lưng nó k vệ sinh kĩ cho mình. Post ảnh để mọi ng xem: vệt này nhìn như bị cháy hay dính hóa chất gì đấy.
IMG_20181125_125801.jpg

Nguồn: theanhtk189 – Tinhte

Phốt Hoàng Hà Mobile lừa đảo Vozforum

Tình hình mình có đặt mua online bên hoanghamobile ip xsmax. Sau khi nhận đc máy kg add đc esim, mình reset dòng 2 thì kg active đc, máy báo sim kg hỗ trợ. Mình đã lên đây nhờ các bác check xem có phải máy lock kg thì ra kết quả máy lock. Mình gọi cho hoangha thì bên kia bảo mình gửi trả máy họ sẽ hoàn lại tiền và nhờ mình gỡ bài viết giúp. Giờ bên kia nhận đc máy kg biết can thiệp thế nào và báo với mình máy kg vấn đề gì, mình kg đc hoàn lại tiền, nếu hoàn lại tiền mình bị mất phí 15% cho con máy mình chưa dùng đc phút nào. Ok, mình chọn mất phí và từ nay cạch mặt hoanghamobile.
Edit cái là bên hh bảo mình gửi trả lại thì kg khai giá. Bà m ẹ, con iphone hai mấy triệu kg khai giá mất ai chịu??? Khi nhận đc bên đó nói tại mình khai giá nên phí ship cao (gần 300k) nó kg chịu nhận. Bắt mình bù 270k tiền ship trả hàng. Má thua luôn.

Hoanghamobile-lua-dao

Nguồn: Cungdansaucuoi – Voz Forum

Đọc thêm:  Phốt cửa hàng TCS lừa đảo có hay không? Có uy tín không?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *