Kinh Nghiệm

Sự thật về sản phẩm thực phẩm chức năng Herbalife đa cấp có lừa đảo?

Sự thật về công ty Herbalife đa cấp lừa đảo? 

Để rõ vấn đề trên thì Nubeauty xin phép đưa cho anh chị một số thông tin khách quan bên dưới nhé.

Có nhiều quan điểm khác nhau về chất lượng của Herbalife.
Liệu Herbalife có tốt hay xấu như nhiều ý kiến trái chiều khác nhau

Công ty Herbalife là công ty như thế nào?

Herbalife là một tập đoàn đa cấp toàn cầu chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng, quản lý cân nặng, chất bổ dùng trong thể thao và làm đẹp cá nhân. Công ty này được thành lập bởi Mark R. Hughes vào năm 1980 tại Los Angeles. Hiện tại, Herbalife có khoảng 7800 nhân viên trên toàn thế giới. Trong năm 2016, doanh thu ròng của Herbalife đạt 4.488 tỷ đô la Mỹ, tức là không có sự thay đổi so với năm 2015. Tuy nhiên, thu nhập ròng của công ty giảm 23% so với năm trước, chỉ còn 260.0 triệu đô la Mỹ.

Công ty chúng tôi hoạt động trên phạm vi quốc tế và phân phối sản phẩm của mình tại 95 quốc gia (tính đến tháng 7 năm 2015) thông qua một mạng lưới gồm khoảng 3,2 triệu nhà phân phối độc lập. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng phổ biến trên toàn thế giới.

Một trong các cơ sở phân phối của Herbalife.
1 trong những chi nhánh của Herbalife

Theo nguồn https://vi.Wikipedia.Org/wiki/Herbalife.

Nubeauty là một doanh nghiệp lớn, với uy tín toàn cầu và đã tồn tại trong hơn 30 năm. Công ty này không thể nghĩ đến việc tồn tại bất kỳ công ty lừa đảo nào trong thời gian dài như vậy.

Dưới đây là một số cửa hàng chỉ để bạn tham khảo giá cả.

Sản phẩm của công ty Herbalife có tốt không?

Sản phẩm Herbalife đều được cấp giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm từ Bộ Y tế.

Đây là quy trình bắt buộc đối với các sản phẩm chức năng khi nhập khẩu vào Việt Nam. Nó là bằng chứng và cho phép doanh nghiệp hoạt động hợp pháp trên lãnh thổ của quốc gia. Đồng thời, tất cả các sản phẩm đều được tiết lộ nguồn gốc và kiểm tra một cách nghiêm ngặt bởi cơ quan nhà nước trước khi được cấp phép.

HOT 👉👉:  Ứng Dụng Infina Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?

Bạn có thể nhìn thấy rõ điều này qua các hình ảnh minh họa ở phía dưới.

Sản phẩm sữa bột dinh dưỡng Herbalife F1 đã được công bố theo quy định của luật pháp tại Việt Nam.
Sản phẩm sữa bột dinh dưỡng Herbalife F1 có giấy công bố theo quy định của pháp luật Việt Nam

Về sản phẩm Herbalife, liệu nó có gây hại hay có chất lượng tốt không? Đại diện của Nubeauty là Gia Hân đang sử dụng sản phẩm F1 herbalife và rất hài lòng với nó.

Anh chị có thể tham khảo bài viết về sản phẩm F1 Herbalife của Nubeauty để biết liệu sản phẩm này có tốt không. Trong bài viết này, Nubeauty đã phân tích chi tiết về sản phẩm và liệt kê một số đánh giá từ khách hàng sau khi sử dụng.

Herbalife có trụ sở tại Việt Nam không? Nếu có, có đăng kí kinh doanh tại Bộ Công thương chưa?

Hiện tại Herbalife Việt Nam có trụ sở chính tại 26 Trần Cao Vân, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Và 2 cơ sở đại diện khác tại Việt Nam:.

 • Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Đà Nẵng: Giai đoạn G, Tòa nhà F-Home, 16 Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Herbalife đã đăng ký giấy phép kinh doanh tại Việt Nam theo quy định của Bộ Công thương. Bạn có thể xác minh thông tin này trên trang web chính thức của bộ công thương.

  Dấu hiệu xanh của Bộ Công thương được hiển thị rõ trên trang web chính thức của Herbalife.
  Dấu tích xanh của Bộ Công thương được hiện rõ trên website chính thức của Herbalife

  Kết luận: Dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá đã nêu, có thể thấy Herbalife luôn tuân thủ và công khai theo quy định của pháp luật Việt Nam, không có bất kỳ hành vi lừa đảo nào. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về lí do xuất hiện thông tin Herbalife lừa đảo, hãy tiếp tục theo dõi Nubeauty để tìm hiểu thêm.

  HOT 👉👉:  Chân dung ông chủ Hoàng Huy Group Đỗ Hữu Hạ - Từ người bán xe tải trở thành “ông trùm” bất động sản xứ đất Cảng

  Vì sao Herbalife bị nói là đa cấp lừa đảo?

  Sự thật về thực phẩm chức năng Herbalife được Nubeauty khẳng định là rất tốt. Tuy nhiên, do sự lợi dụng của nhiều người ham lợi, công ty Herbalife đã bị tạo ra hình ảnh xấu.

  Dưới đây là một số phương pháp mà người bán tận dụng sản phẩm Herbalife gây hiểu lầm cho người dùng.

  Khi Ronaldo cũng sử dụng, bạn có thể an tâm
  Đến Ronaldo cũng dùng thì bạn có thể yên tâm rồi chứ

  Bán sản phẩm giá quá cao

  Có nhiều người tận dụng sự thiếu hiểu biết của những người lớn tuổi và phóng đại công dụng của sản phẩm, kèm theo đó là mức giá cao hơn nhiều lần so với giá niêm yết. Dù công ty đã có các quy định rõ ràng trong chính sách phân phối, tình trạng này vẫn thường xảy ra ở các vùng quê, nơi mà Internet và thông tin vẫn chưa được chính xác.

  Nếu bạn có ý định mua, hãy liên hệ với Nubeauty để nhận bảng giá chi tiết từ giá niêm yết đến từng mức chiết khấu. Nếu không, Nubeauty sẽ giới thiệu nhà phân phối ủy quyền Herbalife để bạn mua với giá tốt nhất.

  Nói quá lên về công dụng của sản phẩm

  Để thu hút khách hàng, nhiều nhà bán hàng đã phóng đại công dụng của sản phẩm. Chẳng hạn như hứa giảm cân trong vòng 3 ngày, điều trị được nhiều loại bệnh… Điều này đã khiến nhiều khách hàng cảm thấy thất vọng khi sử dụng sản phẩm và không đạt được kết quả như quảng cáo đã hứa.

  HOT 👉👉:  Làm gì để bớt nỗi lo bị trung tâm du học lừa đảo dẫn đến "tiền mất tật mang"

  Sản phẩm Herbalife có công dụng rõ ràng được ghi trên bao bì. Để đạt hiệu quả, bạn cần kết hợp sử dụng sản phẩm với việc thực hiện bài tập thể dục.

  Vì thế nếu không hiểu rõ về sản phẩm anh chị hãy liên hệ Nubeauty để được giải đáp rõ ràng nhé.

  Tận dụng tính ngây thơ của các sinh viên mới để lừa dối
  Lợi dụng sự ngay thơ của các bạn sinh viên mới lên để dụ dỗ

  Sản phẩm giá rẻ không chính hãng trên thị trường

  Hiện tại, sản phẩm Herbalife không chính hãng đang gặp tình trạng không tốt, trong khi đó Nubeauty vẫn chưa gặp phải vấn đề này. Tuy nhiên, đã có khách hàng phàn nàn rằng họ đã mua sản phẩm giá rẻ trên các trang thương mại điện tử và uống như bột gạo. Để tránh mất tiền và phải đối mặt với hậu quả không mong muốn, hãy mua sản phẩm tại những nhà tư vấn viên đã có hợp đồng với công ty Herbalife.

  Xem thêm bài viết: Phân biệt Herbalife thật và giả để hiểu rõ hơn nhé.

  Hiện tại, Nubeauty cũng có một tư vấn viên từ Herbalife, đã được đào tạo chuyên môn và có kiến thức rộng về các sản phẩm chức năng. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào hoặc gặp khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0966372615.

  Lôi kéo người gia nhập hệ thống với thu nhập trong mơ

  Có thể nói rằng đây là một trường hợp phổ biến nhất, đặc biệt là đối với những sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Những người kinh doanh đa cấp không chân chính thường không chỉ tập trung vào việc bán hàng mà còn tập trung vào việc xây dựng hệ thống.

  Cùng đánh giá xem mô hình kinh doanh của công ty Herbalife có hiệu quả không.
  Cùng phân tích mô hình của Mô hình của công ty Herbalife có tốt không

  Bằng cách thu hút họ vào hệ thống và ép buộc họ nhập hàng một cách quá nhiều, Nubeauty không đi sâu vào vấn đề này. Tuy nhiên, Nubeauty sẽ chỉ rõ rằng, kinh doanh đa cấp không yêu cầu nhà phân phối phải nhập hàng. Chính sách của Herbalife cũng không đòi hỏi bất kỳ nhà phân phối nào phải nhập hàng. Do đó, buộc những người dưới cấp phải nhập hàng là một hành vi lừa đảo của những người ở cấp cao hơn.

  HOT 👉👉:  Các chiêu trò lửa đảo của công ty đa cấp, Tuyên truyền - Giáo dục, Sinh viên đang học

  Hãy cẩn trọng khi ai đó yêu cầu bạn nhập hàng với số lượng quá lớn. Hãy cùng khám phá sâu hơn về mô hình đa cấp nhé.

  Mô hình đa cấp Herbalife khác biệt với mô hình đa cấp khác như thế nào?

  Mô hình đa cấp có tốt không? Tôi cho rằng đây là một mô hình tốt. Nó giúp công ty tiết kiệm chi phí kho bãi và kênh phân phối. Đồng thời, nó cũng mang lại thu nhập bổ sung cho nhiều người. Thậm chí, bộ công thương cũng đã có bài viết về mô hình này tại đây.

  Anh chị xem thêm video này để hiểu rõ hơn nhé:.

  Đó là một mô hình đa cấp phổ biến. Bây giờ, hãy cùng khám phá về mô hình đa cấp Herbalife để xem liệu nó có hiệu quả không nhé.

  Chính sách nhập hàng của Herbalife như thế nào.

  Herbalife không yêu cầu nhà phân phối phải tồn kho hàng hóa. Người bán sỉ có thể đặt hàng trực tiếp khi có khách hàng lẻ. Điều này tiện lợi và tạo điều kiện cho những người bán có vốn hạn chế. Điều này là một lợi thế lớn cho mô hình kinh doanh đa cấp.

  Nubeauty có thể bán sản phẩm khi có khách đặt hàng. Khi đó, Nubeauty sẽ đến công ty lấy hàng hoặc yêu cầu công ty giao hàng về (có tính phí vận chuyển). Sau đó, Nubeauty sẽ gửi hàng cho khách hàng mà không cần phải nhập hàng trước với số tiền hàng triệu.

  HOT 👉👉:  NLP lừa đảo. Thực hư về NLP lập trình ngôn ngữ tư duy

  Chỉ có tư vấn viên đã ký hợp đồng và được đào tạo bởi công ty Herbalife mới có thể đặt hàng từ công ty.

  Phương thức trao thưởng tiền hoa hồng cơ bản của Herbalife.
  Cách trả thưởng hoa hồng cơ bản của Herbalife

  Chính sách hoa hồng của Herbalife có rõ ràng không

  Khi đảm nhận vai trò tư vấn viên của Herbalife, bạn không chỉ bán lẻ mà còn được hưởng mức chiết khấu phụ thuộc vào doanh số bán hàng trong tháng. Đây là một phần thưởng dành cho những người bán hàng xuất sắc.

  Bạn có thể tìm hiểu chính sách trả thưởng của công ty Herbalife tại link này để có cái nhìn tổng quan.

  Herbalife cung cấp một hệ thống tự động để tính toán và trả thưởng các mức chiết khấu hàng tháng, và không xảy ra tình trạng lừa đảo như các công ty khác.

  Những lưu ý để bảo vệ bản thân khi mua Herbalife để không bị lừa đảo

  Sau khi đã hiểu rõ về sự thật về việc Herbalife có gian lận hay không, bạn có thể đặt câu hỏi là làm thế nào để tránh bị người xấu lợi dụng.

  Kinh doanh bất kỳ mô hình nào cũng gian khổ và khó khăn, đa cấp cũng tương tự.
  Kinh doanh mô hình nào cũng vất vả khó khăn đa cấp cũng tương tự
  Nếu anh chị là người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm

  Vậy bạn nên mua qua các kênh sau đây:

 • Nhân viên tư vấn của Herbalife đã ký hợp đồng chặt chẽ.
 • Đi mua hàng trực tiếp tại công ty với sự hỗ trợ của tư vấn viên (không tự lên mua được đâu, cần có tư vấn viên dẫn đi).
 • Có nhiều địa chỉ đáng tin cậy mà họ sẵn lòng đảm bảo cho sản phẩm và giúp anh chị xác định người bán hàng.
 • Không nên mua từ các trang thương mại điện tử vì chúng ta sẽ không biết người bán là ai.
 • HOT 👉👉:  Thuốc xương khớp Hoàng Hường có lừa đảo thật không?

  Hãy xem bài viết này để có cái nhìn chi tiết về việc mua Herbalife với giá rẻ và đáng tin cậy như thế nào. Hoặc nếu bạn gặp khó khăn trong việc mua hàng, hãy để lại thông tin cho Nubeauty để được hỗ trợ.

  Công ty tuyệt vời nhưng vẫn tồn tại nhiều cá nhân gây rối làm suy yếu tổ chức.
  Công ty rất tốt nhưng vẫn có nhiều thành phần con sâu làm rầu nồi canh
  Nếu anh chị là nhà phân phối

  Để tránh bị đánh lừa, anh chị phải chú ý đến những điều sau đây:

 • Mô hình này hoạt động dựa trên hệ thống, tuy nếu bạn không thể bán hàng và hỗ trợ người khác bán hàng, bạn sẽ không thể kiếm tiền. Vì mô hình MLM vẫn là một mô hình bán hàng.
 • Mô hình MLM không đòi hỏi phải nhập hàng số lượng lớn. Nếu bạn có vốn nhưng không có nhiều thời gian để đến công ty lấy hàng, hãy nhập. Còn không, bạn có thể lấy hàng khi có đơn đặt hàng. Điểm thuận lợi lớn của ngành MLM chính là không cần phải nhập hàng số lượng lớn.
 • Khái niệm không chủ động được xác định trong lĩnh vực MLM vẫn chưa chính xác.
 • Bạn có thể tham khảo một số công ty đa cấp nổi tiếng trên toàn cầu.
  1 số công ty MLM nổi tiếng khấp thế giới bạn có thể tham khảo

  Nếu anh chị muốn mua sản phẩm Herbalife để sử dụng

  Bạn có thể tìm đến Nubeauty để được hỗ trợ. Nubeauty đã thiết lập mối liên hệ đặc biệt với một đại lý chính thức F1 của Herbalife để đảm bảo bạn có thể mua sản phẩm với giá tốt nhất.

  Kết luận: Cuối cùng, không thể chối cãi rằng thông tin đa cấp Herbalife là hoàn toàn lừa đảo. Sản phẩm này đã được chứng minh và được tin dùng trên khắp thế giới.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button