Hack Nick Facebook có khó không? Cách Hack Nick Facebook đơn giản nhất

Học nhanh cách hack nick facebook và phòng tránh bị hack nick hiệu quả 

Hiện nay thực trạng hack nick Facebook và bị hack tài khoản Facebook diễn ra vô cùng “nhộn nhịp”. Bạn có lo sợ ngày nào đó nick Facebook của mình bị “bay biến”? Bạn có muốn phòng tránh trường hợp này thật tốt hay không? Nếu có thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn biết bạn phải làm gì. 

Làm sao để hack nick Facebook? 

Chúng ta có câu “ biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” mà. Chính vì vậy để có thể phòng tránh bị hack nick facebook, trước tiên bạn cũng cần nắm sơ sơ đôi chút làm sao để tiến hành hack tài khoản Facebook. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng những thông tin hướng dẫn để “ngẫu hứng” thử nghiệm với 1 tài khoản facebook người dùng đâu nhé. 

DOWNLOAD CODE HACK FACEBOOK

Tải Ngay

Bước 1: Tiến hành lấy email của tài khoản facebook cần hack 

Để có thể tiến hành hack 1 tài khoản facebook, đầu tiên bạn cần có địa chỉ email của tài khoản cần hack. Trong trường hợp người dùng đó để hiển thị email công khai thì bạn có thể lấy được dễ dàng ở mục Giới thiệu trên trang cá nhân của người dùng đó. 

Tuy nhiên nếu họ để ẩn email, thì bạn có thể tiến hành lấy email bằng cách tạo một tài khoản email mới. Sau đó tại giao diện của tài khoản mới lập bạn sẽ chọn mục  “Nhập Danh bạ” rồi chọn Facebook để add tất cả các địa chỉ email bạn bè trên facebook của bạn. 

Bước 1: Tiến hành lấy email của tài khoản facebook cần hack 

Chờ 1 lúc, các địa chỉ email này sẽ hiển thị và bạn chỉ cần di chuột để tìm kiếm email của người dùng bạn muốn hack là được. 

Hướng dẫn lấy mật khẩu Facebook không cần số điện thoại và gmail : Tại đây

Bước 2: Kiểm tra xem địa chỉ email của người dùng còn khả dụng hay không

Sau khi đã lấy được địa chỉ email của tài khoản Facebook muốn hack, bạn cần kiểm tra xem email đó còn khả dụng hay không. Chỉ khi email này không khả dụng bạn mới có thể hack được facebook thành công. 

Để kiểm tra bạn chỉ cần mở Outlook rồi nhập địa chỉ email đó rồi điền 1 mật khẩu bất kỳ. Khi nhận được thông báo “tài khoản không tồn tại” thì hãy  đến bước tiếp theo. Còn nếu thông báo là sai địa chỉ email hay mật khẩu thì bạn không thể hack facebook theo cách này.

Bước 2: Kiểm tra xem địa chỉ email của người dùng còn khả dụng hay không

Bước 3: Tiến hành hack nick Facebook 

Hoàn tất 2 bước trên, chúng ta sẽ tiến hành hack nick Facebook của người dùng bằng các thao tác sau: 

  • Tạo một tài khoản email mới với hotmail
  • Tạo tài khoản xong, nhấn chọn Manage account settings > Account aliases > điền email mà bạn lấy từ facebook cần hack (bạn sẽ không bị yêu cầu xác minh vì email không tồn tại). 

Tạo tài khoản email mới và liên kết với email mà bạn đã lấy được từ các bước trên

  • Truy cập Facebook. com và yêu cầu lấy lại mật khẩu chuyển đến email liên kết (email bạn vừa tạo)

Tiến hành lấy mật khẩu facebook của tài khoản cần hack

  • Bạn sẽ đặt lại mật khẩu cho tài khoản cần hack đó hoặc xóa bỏ nó (tùy ý). 

Đây là 1 trong những thao tác hack facebook đơn giản nhất tuy nhiên tỷ lệ thành công của nó cũng không cao khi mà hiện nay mọi người thường sử dụng email “chính chủ” nên không dễ  lấy mật khẩu như thế này. Tuy nhiên nếu các hacker thực thụ muốn hack facebook họ sẽ có nhiều cách (rất phức tạp nhưng 100%thành công) để thực hiện. Vì vậy thay vì tìm hiểu quá nhiều về cách hack tài khoản, bạn nên học cách bảo vệ tài khoản của mình nhiều hơn. 

SHARE LIST ACC FACEBOOK

Nhận Ngay

Hướng dẫn bảo vệ tài khoản facebook khỏi bị hack 

Để giảm thiểu nguy cơ bị hack mất tài khoản Facebook, bạn có thể bật xác thực tài khoản 2 lớp. Cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập facebook > Cài đặt 

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng mũi tên mở rộng ở góc phải phía trên giao diện và nhấn chọn Cài đặt. 

Bước 1: Đăng nhập facebook > Cài đặt 

Bước 2: Xác nhận số điện thoại di động 

Giao diện Cài đặt hiển thị, bạn hãy chọn mục Di động ở bên trái giao diện. Lúc này bạn sẽ nhấn chọn Kích hoạt gửi tin nhắn văn bản > Nhận mã từ tin nhắn gửi đến trên điện thoại> Nhập mã vào ô nhập mã > Xác nhận. 

Bước 2: Xác nhận số điện thoại di động của bạn

Bước 3: Bật xác thực 2 yếu tố 

Nhấn chọn mục Bảo mật và đăng nhập (Ở bên trái giao diện của phần Cài đặt)  > Nhấn chọn Sử dụng xác thực 2 yếu tố. 

 chọn mục Bảo mật và đăng nhập  > Nhấn chọn Sử dụng xác thực 2 yếu tố. 

Lúc này hai yếu tố xác thực sẽ hiển thị bạn sẽ chọn phương thức bảo mệt phù hợp và điền thông tin xác thực được yêu cầu là hoàn tất. Gia diện sau khi hoàn tất sẽ có dạng như sau: 

Giao diện sau khi bạn đã bật xác thực 2 yếu tố

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thao tác hack nick Facebook cơ bản và cách để bảo vệ tài khoản của mình. Mặc dù việc học các thao tác hack tài khoản Facebook không được khuyến khích và không cần cần thiết. Tuy nhiên những hướng dẫn thao tác bảo mật tài khoản thì bạn nên thực hiện theo ngay nhé. Như vậy sẽ giúp cho Facebook cá nhân của bạn an toàn hơn rất nhiều đấy.

Đọc thêm:  Cách sử dụng trình duyệt Tor để vào các trang web bị chặn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *