Hack game iPhone có khó không? Cách hack game iPhone dễ nhất

Hướng dẫn hack game iPhone đơn giản chỉ với TutuApp

Trước đây, người dùng sẽ không thể can thiệp vào hệ điều hành IOS để tiến hành hack game và App. Bạn chỉ có thể làm việc này với Jailbreak. Tuy nhiên hiện nay, việc tiến hành hack game iPhone sẽ đơn giản hơn nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là sử dụng ứng dụng TutuApp và thao tác một vài bước đơn giản là xong. Cụ thể các bước thực hiện như thế nào, bạn hãy theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé. 

TutuApp là gì? 

Trước khi hướng dẫn bạn đọc cách hack game iPhone với TutuApp, chúng bạn cần phải biết TutuApp là gì? TutuApp là một ứng dụng có sẵn tại CH Play và App Store. Ứng dụng này cho phép người dùng tiến hành cài các trình giả lập, sách, âm nhạc,… và tất nhiên là cả Game nữa. Nó được đánh giá là ứng dụng tốt nhất có thể thay thế hoàn hảo cho jailbreak hoặc thao tác root điện thoại khi muốn cài đặt những công cụ hay ứng dụng mới.

TutuApp là một ứng dụng cho phép người dùng tiến hành cài các trình giả lập, sách, âm nhạc,… và tất nhiên là cả Game

Dạo gần đây, đối với iPhone, TutuApp đã chuyển sang mô hình VIP. Chính vì vậy mà khi muốn sử dụng TutuApp trên IOS bạn sẽ phải chi trả khoản phí $18,99 (450.000VNĐ)/năm. Tuy nhiên đây không phải là khoản chi quá đắt đỏ vì TutuApp là một ứng dụng vô cùng an toàn và chất lượng. Nó luôn được làm sạch và kiểm tra giám sát thường xuyên, cá chuyên gia bảo mật và người dùng đều cảm thấy an tâm với “sản phẩm này”. 

DOWNLOAD TUTU APP HACK GAME IOS

Tải Ngay

Hướng dẫn Hack game iPhone với TutuApp

Sau khi đã biết TutuApp là gì rồi, chúng ta hãy cùng xem để hack game iPhone  với TutuApp bạn sẽ phải làm những gì nhé.

Bước 1: Tải và cài đặt TutuApp

TutuApp không được tích hợp sẵn trên điện thoại, chính vì vậy trước khi sử dụng bạn phải tải ứng dụng này về trước. 

Bạn có thể truy cập vào App Store để tìm kiếm ứng dụng hoặc truy cập vào Safari.
Tại giao diện mới hiển thị, bạn hãy nhấn chọn Download. Khi có lời nhắc bạn hãy nhấn chọn Install Now là được. 

Tải và cài đặt TutuApp

Bước 2: Xác nhận thao tác cài đặt ứng dụng 

Sau khi bạn hoàn thành xong bước 1, hệ thống sẽ xác nhận lại lần nữa thao tác của bạn. Cụ thể nó sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt TutuApp hay không, và nhiệm vụ của bạn chỉ cần nhấn chọn Cài đặt mà thôi.

Xác nhận thao tác cài đặt ứng dụng 

Chọn xong Cài đặt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng ứng dụng để hệ thống tiến hành tải ứng dụng về. Lúc này bạn sẽ tiếp tục được thông báo về “Nhà phát triển doanh nghiệp không được tin cậy”, bạn chỉ cần bỏ qua nó là được.  

Bỏ qua thông báo “Nhà phát triển doanh nghiệp không được tin cậy”

Bước 3: Thao tác với mục Cài đặt sau khi TutuApp được tải về 

Sau khi TutuApp được tải về thành công, bạn hãy tiến hành thực hiện chuỗi thao tác như sau: 

  • Nhấn chọn vào mục Cài đặt từ trên màn hình điện thoại (biểu tượng hình bánh răng). 
  • Khi chi tiết các tùy chọn trong mục cài đặt hiển thị, bạn hãy nhấn chọn mục Cài đặt chung. 
  • Một giao diện mới sẽ xuất hiện, tại đây bạn hãy nhấn chọn Quản lý thiết bị rồi tìm kiếm và nhấn chọn tiếp mục zDoof Inc
  • Cuối cùng bạn sẽ nhấn vào mục  Tin cậy “zDoof Inc” . Khi được yêu cầu xác nhận lại thao tác thì bạn chọn mục Tin cậy là xong.

 Thao tác với mục Cài đặt sau khi TutuApp được tải về 

Bước 4: Tiến hành hack game iPhone với TutuApp

Hoàn thất 3 bước thao tác trên, bạn hãy trwor ra giao diện chính. Tại đây, bạn hãy chọn vào biểu tượng của TutuApp và mở nó lên. Sau đó, bạn hãy chọn chức năng tìm kiếm để thực hiện tìm và cài đặt các ứng dụng bạn mong muốn. 

Ở đây chúng ta đang đề cập đến cách hack game iPhone thì để thực hiện thao tác này, tại khung tìm kiếm của TutuApp, bạn chỉ cần nhập thông tin theo cú pháp: tên game cần hack + hack. Khi đó, các kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị, nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn bản hack game mong muốn rồi nhấn vào Install để cài đặt nó là được.

Tiến hành hack game iPhone với TutuApp

Một số lưu ý dành cho bạn đọc 

Với TutuApp bạn rất dễ dàng để tải về các bạn hack game. Tuy nhiên khi thực hiện thao tác này, bạn nên lựa chọn các bản hack game thật kỹ lưỡng. Bởi lẽ, có rất nhiều app hack game được cung cấp nhưng lại không hề chất lượng thậm chí nó còn thu tiền tải về của người dùng nữa. 

Bên cạnh đó, các nhà phát triển game ngày nay đang dần quản lý vấn đề hack game một cách chặt chẽ hơn. Vì vậy việc sử dụng hack game là điều không được khuyến khích, bạn vẫn nên chơi và trải nghiệm bằng thực lực của mình có lẽ lại sẽ có những cảm giác thú vị riêng.

Hack game iPhone với TutuApp quả thực là không hề khó chút nào. Chỉ với vài ba thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu cho mình những bản hack game một cách nhanh chóng rồi đấy. Tuy nhiên hack game không phải là chức năng duy nhất của TutuApp, bạn hãy cố gắng sử dụng tối đa phần mềm này bằng cách khám phá nhiều hơn các công năng của nó nhé. như vậy bạn mới không bị lãng phí khoản tiền phải bỏ ra hàng năm khi dùng App.

Đọc thêm:  Tải Hack Game Zombie Tsunami mới nhất (Full vàng và Kim cương)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *