Kinh Nghiệm

Ứng dụng Goldfinger online có lừa đảo không?

Dự án MMO mới ra mắt gần đây có tên là Goldfinger online. Bạn muốn biết cách app Goldfinger kiếm tiền online và liệu nó có phải là một ứng dụng lừa đảo như một số app khác như Tik Tok hay không? Hãy cùng JobsGO khám phá thông tin chi tiết về app Goldfinger này nhé!

Ứng dụng Goldfinger online có lừa đảo không?

Goldfinger online có gian lận người dùng không?
Goldfinger online có lừa đảo người dùng không?

App Goldfinger, còn được biết đến với tên gọi Golden Hand, là một ứng dụng mới được công ty Goldfinger phát triển nhằm mục đích tăng cường sự hâm mộ và sự phổ biến của người dùng. Người dùng sẽ tiêu tiền trên nền tảng và thu hút người hâm mộ để tăng cao mức độ phổ biến của họ.

Sau đó, các nền tảng này đề ra nhiệm vụ cho mọi người hoàn thành và phần thưởng được trao. Bởi vậy, cả thành viên và ứng dụng này đều có thể kiếm được tiền. Tất cả các hoạt động của nền tảng Goldfinger được thực hiện theo mô hình đa cấp – Ponzi, tức là lấy tiền của người sau để trả cho người trước.

? Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng Hana kiếm tiền trực tuyến – Toàn bộ những thông tin cần thiết.

Kiếm tiền với Goldfinger như thế nào?

Goldfinger có 2 hình thức kiếm tiền là giới thiệu thành viên mới và thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày.

Kiếm nhiệm vụ hàng ngày

Mỗi ngày, mọi người có thể tham gia 5 nhiệm vụ khác nhau trên App Goldfinger để kiếm tiền. Mỗi nhiệm vụ có thể kiếm được ít nhất 3000VNĐ (đây là gói miễn phí 5 nhiệm vụ mỗi ngày). Khi số dư trong tài khoản đạt 100k, bạn có thể rút tiền 15k mỗi ngày. Các nhiệm vụ thường liên quan đến việc theo dõi và thích các kênh tik tok.

HOT 👉👉:  Questra là gì? Là kênh đầu tư an toàn hay lừa đảo?
Cách kiếm tiền với Goldfinger online là thông qua việc tham gia vào các hoạt động đánh bạc trực tuyến trên nền tảng Goldfinger, nơi bạn có thể đặt cược và chơi các trò chơi casino để kiếm lợi nhuận.
Cách kiếm tiền với Goldfinger online

Giới thiệu thành viên

Goldfinger sẽ thưởng hoa hồng cho người dùng khi họ giới thiệu và sử dụng app. Chính sách thưởng hoa hồng khi giới thiệu thành viên được áp dụng theo hình thức 2 tầng, bao gồm hoa hồng nhiệm vụ và combo.

 • Combo hoa hồng: Đó là khi bạn mời thành viên của mình nâng cấp lên các gói tương ứng. Khi đó, bạn sẽ nhận được một mức hoa hồng như sau: vàng (11% F1), bạch kim (13% F1), kim cương (13%), vương miện (14%) và tối thượng là 15% với F1.
 • Hoa hồng nhiệm vụ: Khi thành viên cấp dưới mà bạn giới thiệu hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được hoa hồng thêm. Hoa hồng cho bàn tay bạc (3% với F1) và 5% cho những bàn tay khác với F1 vẫn được giữ nguyên.
 • ? Có thể bạn quan tâm: 7 Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến đáng tin cậy và có thu nhập cao nhất năm 2021.

  Hướng dẫn cách thực hiện nhiệm vụ trên Goldfinger online

  Đầu tiên, bạn có thể đăng ký trở thành thành viên trên ứng dụng Goldfinger. Với thành viên miễn phí, bạn có thể kiếm được 15k mỗi ngày và khoảng 450k mỗi tháng. Chỉ cần đăng ký, không cần nạp tiền.

  Bảng liệt kê các tác vụ của Goldfinger
  Danh sách các nhiệm vụ của Goldfinger

  Cách thực hiện các tác vụ:

 • Dạo chơi tik tok từ ứng dụng Goldfinger và bạn chỉ cần theo dõi, thích video được chỉ định trước là xong.
 • Giới thiệu nhân viên mới (các bạn sẽ được nhận phần trăm hoa hồng là 3% = 13.500/ tháng/ người).
 • Nếu người dùng được nâng cấp thành viên, họ sẽ có cơ hội kiếm được nhiều hoa hồng hơn. Bởi vì ngoài 5 nhiệm vụ miễn phí, thành viên sẽ có thêm cơ hội nhận các nhiệm vụ nâng cao.
 • Hãy mời thêm người khác tham gia và trở thành thành viên cấp dưới để bạn có thể nhận được một tỷ lệ hoa hồng từ họ. Nếu bạn phát triển thành công nhóm cấp dưới, bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng từ ứng dụng và 2% từ tỷ lệ hoa hồng của thành viên cấp dưới mà bạn đã giới thiệu.
 • Nếu tuyến dưới có 2 thành viên và tổng số thành viên bên dưới là 6 thành viên, bạn sẽ được thăng cấp thành cấp trưởng và nhận thêm 2% thành viên.
 • HOT 👉👉:  Tiểu sử Thiền sư An Lạc Hạnh là ai? Bây giờ ra sao? Đang ở chùa nào?

  ? Có thể bạn quan tâm: 5 phương pháp kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại không đòi hỏi vốn tốt nhất hiện nay.

  Goldfinger online có lừa đảo người dùng không?

  Hiện chưa có bằng chứng nào chứng minh rằng Goldfinger online là một trang web lừa đảo. Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư, bạn cần tìm hiểu và suy nghĩ cẩn thận.

  Ứng dụng này đang trong giai đoạn phát triển nên trong quá trình sử dụng có thể xảy ra nhiều lỗi về rút tiền. Hơn nữa, hiện tại chưa cung cấp số điện thoại để hỗ trợ khi gặp sự cố.

  Dù bạn kiếm tiền online bằng Goldfinger hay bất kỳ phương thức nào khác, việc này đều tồn tại nhiều rủi ro tiềm ẩn. Vì vậy, nếu bạn chưa có bất kỳ kỹ năng nào, hãy ngừng nghĩ đến việc kiếm tiền và tập trung vào điều gì là thế mạnh của bản thân, công việc mà bạn yêu thích và cần trang bị những kỹ năng nào. Những điều này sẽ giúp bạn tăng thu nhập và dễ dàng hơn trong việc kiếm tiền.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button