Công Nghệ

4 cách giải đen bằng muối hóa giải sạch mọi vận xui

Phương pháp giải đen bằng muối là một phương pháp truyền thống được sử dụng từ lâu đời để loại bỏ năng lượng tiêu cực và tạo sự cân bằng cho không gian, bằng cách sử dụng muối để hấp thụ và hút đi những tác động xấu.
Phương pháp giải đen bằng muối

Quan điểm giải ᴠận хui bằng muối

Ở dân gian Việt Nam, có nhiều phương pháp khá độc đáo để xua đuổi xui xẻo như đốt hương, treo gương bát quái, tắm với lá mùi, sử dụng ngải cứu,… Mỗi vùng miền và gia đình lại sử dụng cách giải xui khác nhau. Những phương pháp này đều không tốn kém, sử dụng nguyên vật liệu rẻ tiền và dễ tìm.

Trong quan niệm phong thủy, muối được cho là có khả năng đuổi đi tà khí và thu hút năng lượng tích cực. Phong tục mua muối vào đầu năm là một phần của văn hóa phương Đông, với hy vọng rằng gia đình sẽ có một năm mới an lành, may mắn và thành công trong công việc và kinh doanh.

Muối được coi như một loại “phép thuật” để đẩy xui xẻo, xua đuổi tà ma, loại bỏ những điều không may mắn và mang lại sự thịnh vượng cho gia đình. Một ít muối cũng đủ để xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực, đẩy lùi mọi rủi ro.

Các cách giải хui bằng muối

Ném qua vai trái

Muối được xem như một chất có khả năng hút vào những dòng không khí không may. Do đó, việc vung muối qua vai trái tương đương với việc vứt đi điềm xui.

Cách thực hiện: Sẵn sàng một nắm muối, phụ nữ cầm nắm muối bằng tay phải, nam giới cầm nắm muối bằng tay trái và ném qua vai trái.

HOT 👉👉:  # nghĩa là gì? Icon =)), :)), :3, :v, ^^ là gì?

Với phương pháp này, sự rủi ro sẽ được bỏ lại phía sau, để có thể tiến về phía trước với những điều tốt đẹp hơn.

Hãy chú ý khi thực hiện việc ném muối qua vai trái.

Hãy tránh việc vô tình ném muối qua vai phải, vì hành động này có thể gây mất đi may mắn của bạn.

Trong một khoảng thời gian ngắn, hãy tránh việc ném muối qua vai trái nhiều lần để tránh mất cả may mắn và vận may của bạn.

Tắm bằng nước muối

Tắm bằng nước muối cũng là một phương pháp giải tỏa căng thẳng ngoài việc sử dụng mùi, tía tô, ngải cứu,…

Cách thức thực hiện: Trước tiên, hãy chuẩn bị một lượng muối và nước sạch để tắm. Đối với phụ nữ, sử dụng 9 thìa muối, còn đối với nam giới, sử dụng 7 thìa muối và pha vào nước tắm.

Đặt bát muối phong thủy trong nhà

Bát muối phong thủy dễ dàng chuẩn bị lại còn giúp giải quyết vận xui và thu hút tài lộc đến ngôi nhà.

Cách thức thực hiện như sau:

Sẵn sàng: Một hũ sành hoặc sứ hoặc một bát thủy tinh để chứa muối, một hũ muối và sáu đồng xu (đồng xu hoa mai hoặc đồng xu phong thủy).

 • Bước 1: Rắc muối đầy vào hũ đã được sẵn sàng.
 • Bước 2: Sắp xếp 6 đồng xu thành hình tròn trên mặt hũ muối.
 • Bước 3: Đổ nước để ngập cái hũ chứa muối.
 • Đặt hũ muối vào nơi ít người đi qua nhằm giảm thiểu sự di chuyển nhưng vẫn phải đảm bảo thoáng đãng, không bị tối tăm.
 • B5: Kết thúc năm, cần vứt bỏ hũ muối và trong năm mới thay thế bằng một hũ muối mới.
 • HOT 👉👉:  Hướng dẫn khắc phục lỗi không kích hoạt được viber trên điện thoại

  Lưu ý khi đặt bát muối phong thủy:

  Có thể đặt bát muối phong thủy vào các góc phù hợp tùy theo mong muốn. Nếu đặt bát muối hướng Đông Nam, có thể cầu tài lộc và giàu sang. Đặt bát muối về hướng Đông để mong muốn sức khỏe dẻo dai, cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

 • Nên tránh để bát muối ở những nơi ẩm ướt, tối tăm và có nhiều khí ôi. Các nơi như: nhà kho, nhà bếp, nhà vệ sinh.
 • Không được lưu cữu hũ muối trong nhà từ năm này qua năm khác. Đây là điều tối kị trong phong thủy.
 • Tránh di chuyển bát muối và đảm bảo không bị che khuất hoặc chèn lên bởi các vật khác để tận dụng tối đa hiệu quả của nó.
 • Rắc muối trước cửa nhà

  Có thể nói đây là nghi thức giải xui bằng muối phổ biến nhất. Mọi người thường ném gạo và muối về hai hướng cửa nhà để xua đuổi những linh hồn xấu trong nhà, vì linh hồn xấu có thể gây phiền toái và làm trở ngại trong cuộc sống gia đình.

  Lau nhà bằng nước muối

  Khi lau nhà, hãy thêm một ít muối vào nước để loại bỏ sự không may và khủng hoảng trong nhà.

  Lưu ý khi giải xui

  Mạng xã hội và công cụ tra cứu google là những phương tiện hữu ích cho việc tìm hiểu về cách giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, hãy là người đọc tin tức thông minh.

  HOT 👉👉:  Apple iPhone 6s - Giá Tháng 8/2023

  Hãy không bao giờ tuân theo những lời khuyên của những “thầy bói online” mà chưa rõ danh tính, trình độ và uy tín của họ. Tránh tình trạng mất tiền và gặp rắc rối không đáng có.

  Những phương pháp xua đuổi xui bằng muối chỉ là những niềm tin truyền thống từ thời xa xưa, không được chứng minh bởi khoa học. Đầu tiên, những phương pháp này mang lại sự yên bình và an tâm cho tâm hồn. Cách tốt nhất để xua đuổi xui chính là hành động thiện và tích đức. Hãy mở lòng, làm việc thiện và chấp nhận những điều tốt đẹp. Gieo hạt giống lành sẽ thu hoạch quả ngọt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button