Game - Manga

Bạn có biết Free Fire ra mắt khi nào? Rất đông game thủ sẽ trả lời sai!

Bạn có biết Free Fire ra mắt khi nào? Rất đông game thủ sẽ trả lời sai!

Tham gia ngay.

Tham gia Discord S-Games – server Free Fire, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, kết bạn và làm quen với những game thủ khác xuất sắc. Hãy cùng nhau tạo đội và chiến đấu trong Free Fire bất cứ khi nào, bất cứ đâu. Hãy tham gia ngay Discord S-Games!

Tựa game này đã trải qua một quãng thời gian khá dài trước khi được công chúng biết đến một cách rộng rãi. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã đạt được nhiều thành công đáng kể và nhận được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực game di động.

Free Fire ra mắt khi nào?

Nhiều người chơi quan tâm về thời điểm ra mắt của FF và hầu hết đều nhầm lẫn về ngày phát hành chính thức của trò chơi. Thực tế là ban đầu, Free Fire đã được ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm 2017 trên nền tảng Android đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi Battle Royale Mobile.

Free Fire ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm 2017.

Đến tháng 11/2017, Garena đã mua lại bản quyền và tiến hành thử nghiệm trò chơi từ ngày 03/11/2017. Trong giai đoạn này, game thủ được phép chơi thử trên các máy chủ trong vòng 1 tháng, và không tránh khỏi việc gặp phải nhiều lỗi trong quá trình chơi. Vì vậy, Garena đã phải thực hiện 2 lần cập nhật và sửa lỗi trước khi phát hành chính thức.

Free Fire ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm 2017.

Vào ngày 04/12/2017, tựa game Free Fire đã được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS, không chỉ trên một nền tảng như ban đầu. Khi đó, trò chơi đã được cập nhật hơn 15 lần, cho thấy sự quan tâm của nhà phát triển đến chất lượng của game.

HOT 👉👉:  Top 18 Skin Cách Làm Nhân Vật Minecraft Bằng Giấy Mới Nhất 2022

Những danh hiệu Free Fire đã đạt được

Theo thông tin từ nhà phát hành Garena, từ khi ra mắt đến tháng 1/2018, Free Fire đã trở thành trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên 22 quốc gia, bao gồm cả các nước Đông Nam Á, Brazil và Ấn Độ. Năm 2019, FF còn giành danh hiệu là trò chơi di động có số lượt tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới.

Những danh hiệu Free Fire đã đạt được là những thành tích và vinh dự mà người chơi đã ghi danh và chứng minh trong trò chơi, như Top 1, MVP, Hayato Master, và nhiều danh hiệu khác, thể hiện khả năng chơi game và sự độc đáo của từng người chơi.

Cuối quý 1 năm 2021, Free Fire đã vượt qua PUBG Mobile về doanh thu tại Hoa Kỳ một cách ấn tượng, đạt 100 triệu đô la so với chỉ 68 triệu đô la của PUBG. Trong cùng khoảng thời gian, doanh thu của Free Fire đã tăng lên gấp 4.5 lần so với năm trước. Đến tháng 8/2021, tựa game này đã được tải xuống hơn một tỷ lượt trên Google Play.

Free Fire có gì hot?

Giống như các trò chơi sinh tồn khác, Free Fire diễn ra trên một hòn đảo huyền bí. Người chơi sẽ được máy bay đưa đến và có thể nhảy dù xuống bất kỳ vị trí nào trên đảo. Tại đây, nhiệm vụ duy nhất của người chơi là tìm kiếm vũ khí, giáp và các vật phẩm khác để sống sót cho đến cuối cùng.

Free Fire là một trò chơi di động đang rất hot, với đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn và đa dạng, cùng với cộng đồng game thủ đông đảo và sự cạnh tranh gay gắt trong trận đấu.

Giao diện của Free Fire rất hấp dẫn và đồ hoạ được thiết kế tỉ mỉ, mang đến cho người chơi trải nghiệm sống động. Người chơi không phải mất thời gian để “cày” cấp độ hay kiếm tiền vàng, mặc dù có thể sử dụng tiền tệ trong game để nâng cấp lối chơi hoặc mua thêm nhân vật và vật phẩm khác.

HOT 👉👉:  Cách xây trại farm quái vật trong Minecraft

Free Fire là một trò chơi di động đang rất hot, với đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn và đa dạng, cùng với cộng đồng game thủ đông đảo và sự cạnh tranh gay gắt trong trận đấu.

Thay vì chơi một mình, ta có thể mời thêm bạn bè tham gia vào đội đấu cùng. Trò chơi trực tuyến hấp dẫn với lối chơi thú vị và tính năng mic cho phép người chơi giao tiếp và thảo luận với nhau về các chiến lược. Ngoài ra, game thường có những phần thưởng hấp dẫn khi người chơi liên tục chiến thắng hoặc nâng cao kỹ năng trong quá trình chơi.

Tổng kết

Game Free Fire ra mắt vào tháng 09/2017, nhưng ngày chính thức phát hành là vào ngày 04/12/2017. Trong suốt 5 năm hoạt động, FF đã trải qua nhiều thay đổi so với phiên bản ban đầu. Hiện tại, game vẫn đang được rất nhiều người chơi yêu thích và các danh hiệu cũng như giải thưởng của nó ngày càng tăng lên theo thời gian.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button