Download – Tải đầy đủ bộ font VnTime cho máy tính dễ dàng

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều văn bản, tài liệu có soạn thảo bằng font VnTime, tuy nhiên khi bạn download về sẽ bị lỗi font chữ. Lý do lớn nhất là máy tính của bạn chưa cài đặt hoặc lỗi font Vntime. Đây là loại font chữ thông dụng và phổ biến nhất tại Việt Nam. Font VnTime là gì? Làm sao để cài đặt font này dễ dàng nhất? 

           Đọc thêm: Download trọn bộ Font Cad trong năm 2020

Font VnTime là gì?

Chắc hẳn những ai hay làm việc trên máy tính hoặc cụ thể hơn là soạn thảo văn bản đều đã nhìn thấy font VnTime. Font chữ VNTime dễ dàng tương thích nên rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Font chữ VNTime được tổng hợp từ bộ font chữ TCVN 3 do đó nó sở hữu nhiều loại chữ in thường, chữ in hoa và chữ nghệ thuật đẹp mắt. Bên cạnh đó font VnTime còn hỗ trợ hơn 100 font tiếng Việt. 

Bộ Font VnTime

Đây là bộ font chữ rất phổ biến và cần thiết để soạn thảo các văn bản trên các ứng dụng như Word, Excel,… hay để nhắn tin trên các nền tảng Facebook, Zalo, Skype.  Một điều giúp cho font VnTime trở nên phổ biến như hiện này vì nó hỗ trợ với mọi phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey hay Vietkey. Và tất nhiên VnTime cũng tương thích với nhiều hệ điều hành.

font-VnTime

Các tính năng chính của VnTime

Font VnTime là trợ thủ đắc lực cho người sử dụng trong các công việc như: soạn thảo, thiết kế đồ họa, thiết kế băng rôn,… Một số điểm nổi bật của VnTime như:

  • Đây là bộ Font tiếng Việt phong phú và đa dạng
  • Thích hợp với nhiều bộ gõ khác nhau
  • Dễ dàng chuyển đổi Font chữ
  • Cài đặt nhanh chóng

Cài đặt Font VnTime

Bước 1: Download Bộ Font Vntime Về máy

Bước 2: Tải về thành công,  dùng WinRAR để giải nén file 

Bước 3: Trong thư mục sau khi giải nén, chọn từng font bạn muốn hoặc có thể Ctrl+A để chọn toàn bộ Font VnTime. Sau đó chọn Install để cài đặt

Bước 4: Hoàn tất và sử dụng Font VnTime

Chú ý: do bộ Font Full có thể có một số font VnTime trên hệ thống font của thiết bị, nên sau khi bạn tiến hàng bước 3, máy tính sẽ có thông báo font đã có sẵn. Lúc đó, bạn chỉ cần chọn Yes để hệ thống ghi đè lên font cũ hoặc nếu không muốn bạn có thể chọn No để bỏ qua thao tác Copy 

Chỉ với vài bước dễ dàng, bạn đã có thể sở hữu bộ Font VnTime đẹp mắt, phong phú và hạn chế khá nhiều lỗi font. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với thiết kế và sự đa dạng của bộ Font này.

Đọc thêm:  Download - Tải trọn bộ font Cad mới nhất năm 2020

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *