Tổng Hợp

Font Thư pháp – Bộ font chữ thư pháp Tiếng Việt

Bộ Font thư pháp là một kiểu chữ tiếng Việt độc đáo và nghệ thuật, được cung cấp miễn phí để bạn có thể viết những câu đối ngày Tết như một Ông Đồ chuyên nghiệp. Với Bộ Font thư pháp, bạn có thể tự do sáng tạo ra những câu đối mang phong cách riêng biệt của mình hoặc tạo ra những hình ảnh lồng ghép chữ đầy thú vị và độc đáo.

Sắp đến Tết rồi, ngoài việc tải ảnh nền Tết 2021 để cài đặt cho máy tính, bạn cũng có thể sáng tạo hình nền Tết 2021 bằng bộ chữ thư pháp để tạo nét cá tính riêng của mình.

Chú ý: Trên Word, các font chữ thư pháp sẽ không hiển thị phần chân của các ký tự g, y, q trên trang văn bản, nhưng khi in ra, chúng sẽ được in chính xác và không bị thiếu.

Trong bộ font thư pháp, có hàng loạt mẫu chữ thư pháo đa dạng, cho phép bạn lựa chọn tùy ý để tìm kiếm phong cách phù hợp nhất. Mỗi mẫu chữ đều được tạo ra cẩn thận, thể hiện sự tinh tế qua từng nét chữ. Mỗi nét chữ trong các font chữ được xem xét kỹ lưỡng, nhằm mang đến giá trị nghệ thuật viết chữ đẹp nhất.

Font Thư pháp - Bộ font chữ thư pháp Tiếng Việt

Thư pháp là một thuật ngữ dùng để miêu tả một loại nghệ thuật viết chữ đẹp. Được định nghĩa như vậy, thư pháp được coi là một bộ môn nghệ thuật và các tác phẩm của nó cũng là những tác phẩm nghệ thuật.

HOT 👉👉:  Unique Gift Ideas for Kids: Creative Games and Puzzles

Bộ Font thư pháp này bao gồm 64 kiểu chữ đa dạng với các hoa văn và thiết kế khác nhau, rất phù hợp cho những người yêu thích chơi chữ và sử dụng để tạo thiệp chúc mừng. Ngay sau khi cài đặt font vào máy tính, nó sẽ tự động được tích hợp vào danh sách font chữ của Word, Corel và Photoshop để dễ dàng sử dụng như các font chữ thông thường khác.

Font Thư pháp - Bộ font chữ thư pháp Tiếng Việt

Font Thư pháp gồm 2 loại

 • Văn bản.
 • Tranh chữ (thư hoạ) là một hình vẽ.
 • Văn bản có thể là một trang hoặc một tập hợp trang văn, thơ, hoặc thậm chí là một sắc phong, một bằng khen hoặc một thiếp mời…Tranh chữ có thể chỉ gồm một từ chủ đạo hoặc một tập hợp từ được trình bày trong một khuôn hình nhất định.

  Bạn có thể thêm Font vào thư mục Fonts của Windows bằng cách sau: Bắt đầu > Cài đặt > Bảng điều khiển > Fonts > Tệp > Cài đặt Font mới. Trong phần drivers, hãy chọn ổ đĩa chứa Font VNI thư pháp, và trong phần Folders, hãy chọn đến thư mục Font VNI thư pháp. Sau khi danh sách các font hiện ra, hãy chọn tất cả và nhấn OK. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng các font này một cách chính hiệu!

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button