Công Nghệ

Messenger cho Android – Đăng nhập Facebook Messenger trên Android

Messenger cho Android - Đăng nhập Facebook Messenger trên AndroidMessenger cho Android - Đăng nhập Facebook Messenger trên AndroidMessenger cho Android - Đăng nhập Facebook Messenger trên Android
Tận hưởng rất nhiều tiện ích với Facebook Messenger

Messenger là một ứng dụng tin nhắn miễn phí, cho phép bạn liên lạc với bạn bè mọi lúc, mọi nơi chỉ cần kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động. Bạn có thể nhận và gửi tin nhắn văn bản, tiếp tục cuộc trò chuyện trên Facebook ngay trên máy tính của bạn. Ngoài việc nhắn tin với bạn bè trên Facebook, Messenger còn hỗ trợ nhắn tin với tất cả mọi người trong danh bạ điện thoại. Chỉ cần nhập số điện thoại, bạn có thể thêm liên hệ mới và bắt đầu cuộc trò chuyện miễn phí ngay lập tức.

Có vẻ như là một quy luật chung cho tất cả các ứng dụng xã hội là phải có tính năng video. Và có nhiều tính năng trên Snapchat đã được Facebook tích hợp vào ứng dụng của mình. Sau tính năng phóng to ảnh, người dùng Facebook Messenger hiện có thể sử dụng tính năng Instant Video – cho phép chia sẻ video trực tuyến trong giao diện chat văn bản thông thường.

 • Đăng nhập vào Facebook trên hệ điều hành Android: tải ứng dụng Facebook cho Android.
 • Đăng nhập vào Facebook trên iPhone/iPad: tải ứng dụng Facebook cho hệ điều hành iOS.
 • Từ giữa năm 2015, Facebook Messenger Android đã có tính năng chat bằng cuộc gọi video tương tự như FaceTime. Tuy nhiên, công ty hiện đang khuyến khích người dùng sử dụng tính năng này nhiều hơn bằng cách giới thiệu một add-on mới trong giao diện chat, cho phép người dùng chia sẻ video trực tiếp trong ứng dụng.

  HOT 👉👉:  6 Bí quyết để tăng kích thước ngực cho những người bị ngực lép

  Messenger cho Android - Đăng nhập Facebook Messenger trên AndroidMessenger cho Android - Đăng nhập Facebook Messenger trên Android Messenger cho Android - Đăng nhập Facebook Messenger trên Android
  Tính năng chia sẻ video ngay trong giao diện chat

  Để sử dụng tính năng này, cả người dùng lẫn bạn bè đều cần cài đặt phiên bản mới nhất của Messenger trên iOS và Android. Trong ứng dụng, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng video ở góc phải và bắt đầu quay video. Người nhận sẽ không nghe tiếng trong video mặc định. Tính năng này hoạt động tương tự như trên Snapchat, chỉ khi cả hai người đều đang mở hội thoại chat (nếu bạn bè không online, bạn vẫn có thể chia sẻ video như bình thường).

  Messenger cho Android - Đăng nhập Facebook Messenger trên AndroidMessenger cho Android - Đăng nhập Facebook Messenger trên Android

  Tính năng chính của Messenger cho Android

  Trò chuyện nhóm

  Tạo nhóm, đặt tên và ảnh, quản lý tất cả các nhóm ở cùng một nơi, giúp việc họp nhóm về kế hoạch đi chơi hoặc học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Chia sẻ ảnh và video

  Bằng một lần chạm, bạn có thể chụp ảnh, quay video “tự sướng” hoặc chọn ảnh từ thư viện ảnh và gửi đi.

  Bóng trò chuyện

  Duy trì cuộc trò chuyện ngay cả khi bạn không mở ứng dụng hoặc đang sử dụng ứng dụng khác thông qua một ứng dụng “nhỏ xinh” hiển thị thông báo tin nhắn trên màn hình.

  Gọi điện miễn phí

  Bạn có thể thoải mái gọi điện thoại trong thời gian và không gian không giới hạn miễn là có Wifi hoặc dữ liệu mạng.

  Nhiều cách để nhắn tin hơn

 • Tạo cuộc trò chuyện sinh động hơn bằng việc sử dụng những Sticker vui nhộn. Bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí tất cả các gói Sticker.
 • Bạn có thể xem trước video và ảnh trong thư viện mà không cần rời khỏi cuộc trò chuyện. Điều này cho phép bạn chọn những bức ảnh và video hoàn hảo trước khi gửi cho bạn bè ngay từ ứng dụng.
 • Gửi tin nhắn thoại: bạn có thể thu âm lời bạn muốn nói và gửi đi thông điệp ngay lập tức.
 • Bạn có thể thay đổi biệt danh của bạn bè bằng cách chạm vào biểu tượng chữ “i”, sau đó chọn mục Nickname và đặt tên theo ý thích của bạn.
 • Tuỳ chỉnh chủ đề giao diện cuộc trò chuyện với 15 gam màu khác nhau.
 • Gọi miễn phí: Dễ dàng liên lạc với gia đình, bạn bè và những người quan tâm qua kết nối WiFi hoặc gói dữ liệu. Tính năng này hiện đã được hỗ trợ tại Việt Nam.
 • HOT 👉👉:  Đầu tư là gì? Có những hình thức đầu tư phổ biến nào ở Việt Nam

  Nhiều cách để nhắn tin hơn bao gồm gửi tin nhắn qua ứng dụng nhắn tin, gửi tin nhắn qua email, gửi tin nhắn qua các mạng xã hội hoặc gửi tin nhắn qua điện thoại bằng cách gọi điện thoại hoặc sử dụng ứng dụng nhắn tin.Nhiều cách để nhắn tin hơn bao gồm gửi tin nhắn qua ứng dụng nhắn tin, gửi tin nhắn qua email, gửi tin nhắn qua các mạng xã hội hoặc gửi tin nhắn qua điện thoại bằng cách gọi điện thoại hoặc sử dụng ứng dụng nhắn tin.

  Các tính năng khác của Facebook Messenger cho Android

 • Chế độ “đã xem” cho phép bạn biết liệu mọi người đã xem tin nhắn của bạn hay chưa.
 • Gửi tin nhắn hoặc hình ảnh đến những người không tham gia vào cuộc trò chuyện.
 • Tìm kiếm giao tiếp và nhanh chóng tạo cuộc trò chuyện.
 • Bật chức năng định vị để mọi người biết bạn đang ở gần.
 • Kiểm tra ai đang sử dụng Facebook hoặc có mặt trên Messenger.
 • Tạo tuyến đường ngắn để tiếp cận cuộc trò chuyện ngay từ màn hình chính.
 • Vô hiệu hóa thông báo nếu bạn muốn: khi ngủ, nghỉ ngơi hoặc đang làm việc.
 • Giữ trạng thái đăng nhập để không bỏ sót bất kỳ tin nhắn nào.
 • Trong bản cập nhật này, người dùng có thể tạo nhóm với những liên lạc thường xuyên nhất. Bạn hoàn toàn có thể đặt tên, ảnh đại diện và giữ nhóm ở cùng một địa điểm.
 • Với tính năng chuyển tiếp, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc ảnh cho những người không tham gia cuộc trò chuyện.
 • Thực hiện cuộc gọi miễn phí: duy trì liên lạc với bạn bè và trò chuyện với họ trong thời gian tùy ý mà không tốn phí (cuộc gọi yêu cầu kết nối Wi-fi hoặc dữ liệu mạng di động).
 • Cho phép sử dụng nhiều tài khoản đồng thời và quản lý tài khoản một cách thuận tiện trong phần Tài khoản (Cài đặt).
 • Giao diện thiết kế theo phong cách Thiết kế Vật liệu của Google.
 • Cho phép thực hiện cuộc gọi video nhóm (đã được hỗ trợ tại Việt Nam).
 • Messenger Code cho phép người dùng quét mã để nhanh chóng tìm kiếm bạn bè trên Facebook, đã hỗ trợ Việt Nam.
 • Cung cấp widget phổi (Floating Widget) khi trò chuyện video, cho phép bạn đồng thời trò chuyện video và duyệt Facebook.
 • Hỗ trợ chia sẻ tài liệu từ Dropbox.
 • Facebook Messenger mới đã thêm tính năng chế ảnh selfie với bộ lọc hài hước và tùy chọn vẽ lên ảnh, từ đó cuộc trò chuyện trở nên vui nhộn và thú vị hơn.
 • HOT 👉👉:  Cách thay đổi ảnh đại diện tài khoản Google

  Cài đặt APK:

  Để cài đặt file APK của Facebook Messenger từ Download.Com.Vn, bạn cần thiết lập thiết bị để có thể cài đặt các ứng dụng không có sẵn trên Google Play. Để thực hiện điều này, bạn hãy vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

  Cập nhật Messenger mới nhất

  Messenger 7/2023

  Sử dụng hình đại diện động để trò chuyện video với bạn bè trên Facebook và Instagram.

  Meta vừa tung ra các tính năng mới cho phép người dùng tham gia cuộc gọi video bằng hình đại diện ảo của họ. Động thái này là một phần trong mục tiêu xây dựng metaverse của công ty. Các hình đại diện có khả năng tái hiện chính xác các chuyển động và nét mặt, bao gồm cả các cử chỉ.

  Bây giờ, người dùng có thể lựa chọn sử dụng hình đại diện Meta của mình trong các cuộc gọi video trên Facebook Messenger và Instagram. Tính năng này giống với hình đại diện Memoji của Apple trên cuộc gọi FaceTime. Những hình avatar này sẽ sao chép nét mặt và chuyển động của miệng để cải thiện khả năng giao tiếp.

  Người dùng có khả năng tạo hình ảnh đại diện của chính mình thực hiện các hành động như giơ ngón tay cái lên hoặc cười lăn lộn trên sàn, từ đó tạo thêm nhiều cá tính và cảm xúc đến các tương tác ảo của họ. Theo Meta, chức năng mới sẽ cho phép người dùng tham gia cuộc gọi video mà không cần sử dụng camera.

  HOT 👉👉:  Hướng dẫn chuẩn bị lễ cúng Rằm tháng Giêng chuẩn nhất

  Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn từ nhiều hình đại diện liên quan đến động vật, bao gồm mèo, chó, cú và lạc đà không bướu, để thể hiện cá nhân ngoài hình dạng con người. Tính năng này cũng được mở rộng cho cả thiết bị iOS và Android, cho phép người dùng trên các nền tảng khác nhau tham gia vào cuộc gọi video với hình đại diện động.

  Messenger 6/2023

  Quảng bá trên Ứng dụng Nhắn tin.

 • Cải tiến: Bạn có thể thêm lời nhắc cuộc gọi để khách hàng hoặc những người quan tâm có thể dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp của bạn.
 • Bấm để đăng ký: Hiện nay, bạn có thể tạo quảng cáo bằng cách thêm quy trình bấm để đăng ký, cho phép bạn yêu cầu khách hàng hoặc những người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn lựa chọn tham gia nhận thông báo tiếp thị.
 • Định hướng đa ứng dụng.

  Định tuyến nhiều ứng dụng hiện có sẵn cho Instagram Direct và Messenger.

  Đáp lại đơn riêng.

  Bây giờ, công ty của bạn có thể trả lời riêng tư cho những người đã bình luận về bài đăng trên nhóm Facebook.

  Thông cáo theo chu kỳ.

  Thông báo định kỳ hiện tại được gọi là Tin nhắn tiếp thị.

  Templates.

  Các mẫu mẫu mẫu có cấu trúc hiện có sẵn để thu thập thông tin vận chuyển từ khách hàng.

  Giao diện lập trình ứng dụng (API) của Messenger dành cho Instagram.

  HOT 👉👉:  Cách khắc phục lỗi không nhận ổ cứng HDD chi tiết nhất 2022

  Bây giờ, bạn có thể chia sẻ ảnh GIF trong tin nhắn gửi từ tài khoản Instagram Professional thông qua API Messenger cho Instagram.

  Thông tin đầy đủ về platform Messenger.

  Bắt đầu từ ngày 31/3/2023, bạn sẽ không thể tải về tệp từ bảng điều khiển Phân tích Messenger nữa.

  Messenger 1/2023

 • Phiên bản cập nhật này mang đến cho bạn những tính năng mới của Messenger, bao gồm chủ đề trò chuyện và phản ứng biểu tượng cảm xúc trong các cuộc trò chuyện được mã hóa hai đầu.
 • Ngoài ra, người dùng cũng nhận được tính năng Đặt ảnh hồ sơ nhóm khác nhau cho bạn bè và đồng nghiệp.
 • Một bổ sung khác là các bản xem trước liên kết hiện có sẵn trong các cuộc trò chuyện được mã hóa.
 • Khi bạn đang sử dụng ứng dụng và đang trực tuyến, chỉ báo trạng thái sẽ hiển thị các liên hệ của bạn.
 • Bong bóng đối thoại cũng sẽ tái xuất trên phiên bản Messenger dành cho Android.
 • Meta vừa ra mắt những trò chơi mới trên Facebook Messenger, cho phép người dùng chơi khi tham gia cuộc gọi video.
 • Tính năng mới này cho phép người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện và chơi trò chơi cùng một lúc.
 • Hiện tại, Messenger đang cung cấp 14 trò chơi đa dạng. Một số trò chơi nổi bật bao gồm Card Wars, Exploding Kittens, Mini Golf, Words With Friends,…
 • Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button