Đừng bỏ qua mẫu bàn thờ treo – Bàn thờ đứng này khi đến Thành Luân

Những gia đình ở chung cư thường ưu tiên lựa chọn những mẫu bàn thờ treo  tường – Bàn thờ đứng để vừa có sự đồng điệu trong thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, vừa tiết kiệm khá nhiều không gian. Nhân đây, Thành Luân xin giới thiệu top những mẫu bàn thờ treo kết hợp bàn thờ đứng mới nhất và được ưa chuộng nhất trong năm 2020.  

Top 3 mẫu bàn thờ treo – Bàn thờ đứng mới nhất 

Bàn thờ treo – Bàn thờ đứng chữ Hán 

Bàn thờ treo kết hợp bàn thờ đứng chữ Hán 

Họa tiết chữ Hán không còn xa lạ với những mẫu mã bàn thờ nữa rồi. Và mẫu thiết kế hôm nay được các nghệ nhân tài hoa của Thành Luân lựa chọn chữ “Sinh” trong tiếng Hán và khi phiên âm ra là chữ “Hạnh”, với ý nghĩa may mắn – hạnh phúc. Bên cạnh đó, màu gỗ gụ mang sắc nâu đen trang trọng sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của những gia đình yêu thích phong cách nội thất truyền thống, cổ xưa.

bàn thờ treo – Bàn thờ đứng hiện đại

Xu hướng của những mẫu thiết kế bàn thờ treo – Bàn thờ đứng hiện đại là càng tinh giản càng tốt. Vì thế Thành Luân thường ưu tiên quan tâm đến chất liệu gỗ khi thiết kế những mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn thờ treo cho chung cư, căn hộ. Điểm nhấn của thiết kế này được thể hiện qua 4 góc bàn thờ được uốn cong khéo léo, vừa mang đến sự hiện đại vừa bảo vệ những vật dụng thờ cúng khó có thể rơi xuống đổ vỡ. 

bàn thờ treo – Bàn thờ đứng thiết kế đơn giản

Thiết kế bàn thờ treo hoa văn tinh xảo 

Bên cạnh những lựa chọn hiện đại thì một số gia đình vẫn ưa chuộng những mẫu bàn thờ treo – Bàn thờ đứng có họa tiết truyền thống. Vì thế Thành Luân muốn giới thiệu mẫu bàn thờ treo – bàn thờ đứng kết hợp được chế tác những họa tiết hoa văn thủ công. 

Hơn thế nữa, chính sự đồng bộ trang trí của bàn thờ treo, tấm chống ám khói, tủ thờ đứng đến vách ngăn làm cho không gian cúng kiếng của gia đình uy nghiêm hơn bao giờ hết. 

bàn thờ treo – Bàn thờ đứng hoa văn tinh xảo

Địa chỉ mua bàn thờ treo – Bàn thờ đứng tại Hà Nội 

Trên thị trường hiện nay nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng, có rất nhiều nơi kinh doanh bàn thờ nhưng chất lượng như thế nào vẫn còn là ẩn số. Vì vậy cửa hàng đồ gỗ nội thất phòng thờ Thành Luân sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất bạn nên tham khảo. 

Tất cả những mẫu bàn thờ treo được giới thiệu trên đây là những mẫu thiết kế mới ra của cửa hàng, chúng tôi ưu tiên chọn những vật liệu gỗ quý để chất lượng sản phẩm tốt hơn, bền hơn. 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu bàn thờ treo – Bàn thờ đứng tại bàn thờ gỗ đẹp BTL Nhân viên của Thành Luân luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt hơn cửa hàng chúng tôi hiện đang có vài mẫu thiết kế có giá ưu đãi, bạn đừng bỏ qua nhé.

Đọc thêm:  Tìm hiểu về quy trình sản xuất tranh thêu tay trong năm 2020

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *