Tổng Hợp

Tải Bộ 20 Font chữ Tiếng Nhật Đẹp Nhất – Cài Đặt Đơn Giản 2022

Hãy cùng xem qua top 20 phông chữ tiếng Nhật đẹp nhất được lựa chọn tại Vietkey nhé.

Liên kết tải phông chữ Nhật Bản miễn phí đầy đủ.

Font chữ tiếng Nhật là gì?

Tiếng Nhật chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta nữa phải không? Trên máy tính, tiếng Nhật có những đặc điểm độc đáo về kích thước và kiểu chữ, bao gồm cả ký tự và số. Font chữ tiếng Nhật được sử dụng chủ yếu cho văn bản tiếng Nhật và không dùng cho tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

Danh sách các font tiếng Nhật hiện nay

Font Epson font

Epson font là bộ font chữ của hãng máy Epson, bao gồm nhiều font chữ Kanji hấp dẫn. Để có được Epson font trên máy tính của bạn, bạn chỉ cần tải file.Exe từ đường dẫn này và tiến hành cài đặt giống như các file.Exe khác.

Font Epson font là một dòng font chữ của hãng Epson, với kiểu dáng độc đáo và sáng tạo, phục vụ cho việc thiết kế và in ấn.

Font chữ Hanazono

Font chữ Hanazono được coi là một font chữ đẹp và thường được sử dụng trong bộ gõ Unicode. Khi được sử dụng trong chữ Furigana với Kanji, nó mang lại sự thanh thoát và tạo ấn tượng cho người đọc. Bạn có thể tải font chữ Hanazono về, giải nén file và sao chép font chữ vào thư mục font để sử dụng.

Font chữ Hanazono là một bộ font chữ được sử dụng phổ biến trong việc viết tiếng Nhật và tiếng Trung, được thiết kế đẹp mắt và dễ đọc. Nó cung cấp nhiều loại chữ khác nhau để phù hợp với các nhu cầu khác nhau trong việc trình bày văn bản.

Font chữ Nhật Bản Hkgokukaikk

Font chữ Hkgokukaikk là một font chữ tiếng Nhật phù hợp để sử dụng cho chữ Furigana và Kanji lớn. Bạn có thể tải font chữ Hkgokukaikk tại đây và sau đó giải nén và sao chép font chữ Hkgokukaikk vào thư mục font.

HOT 👉👉:  Crack là gì? Những lợi ích và tác hại của crack là gì?

Font chữ Nhật Bản Hkgokukaikk là một font chữ đặc biệt và độc đáo của Nhật Bản, với những ký tự phức tạp và hình dáng độc đáo, thể hiện sự tinh tế và sự sáng tạo trong văn hóa và ngôn ngữ của đất nước này.

Font tiếng Nhật Hkgyong

Hkgyong là một font chữ thư pháp tiếng Nhật đẹp với nét mềm mại và được đánh giá cao trong ngôn ngữ Nhật Bản hiện nay. Bạn có thể tải file nén tại đây, sau đó giải nén và sao chép font chữ Hkgyong vào thư mục font.

Font tiếng Nhật Hkgyong là một kiểu chữ Nhật Bản phổ biến, được sử dụng trong việc viết các chữ cái, từ vựng và câu trên các tài liệu, sách và trang web tiếng Nhật. Nó có thiết kế đẹp mắt và đặc biệt, giúp tạo nên vẻ đẹp và độc đáo cho văn bản tiếng Nhật.

Font chữ Nhật Hkkaiiw

Font chữ Hkkaiiw có thể được sử dụng để viết thiệp hoặc trang trí vì nó khá đẹp. Bạn có thể tải file nén ở đây, sau đó giải nén và sao chép font Hkkaiiw vào thư mục font.

Font chữ Nhật Hkkaiiw là một trong những font chữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong ngôn ngữ Nhật Bản, với thiết kế đặc biệt và độc đáo, mang lại sự đẹp mắt và thu hút cho các bài viết và thiết kế.

Font tiếng Nhật Bản Hksoung

Hksoung là một font chữ thư pháp và viết nhanh, đây cũng là loại font chữ mà chỉ khi bạn nhìn kỹ mới có thể đọc được. Nếu bạn thích viết nhanh và viết láu, thì hoàn toàn có thể sử dụng font chữ Hksoung này. Font chữ Hksoung có các nét đơn giản, liền nhau và giảm thiểu việc nhấc bút, thường được sử dụng để viết thư pháp Kanji. Hãy tải file nén tại đây, sau đó giải nén và sao chép font chữ Hksoung vào thư mục font.

Font tiếng Nhật Bản Hksoung là một loại phông chữ được sử dụng trong ngôn ngữ Nhật Bản, có đặc điểm độc đáo và mang tính chất truyền thống của nền văn hóa Nhật Bản.

Font chữ Honoka marugo

Font chữ Honoka marugo tạo ra một không gian hòa bình và tạo cảm giác cô đơn, biểu thị sự hoài niệm và chứa đựng những nỗi buồn riêng tư. Hãy tải file nén tại đây, giải nén và sao chép font vào thư mục font.

Font chữ Honoka marugo là một loại font chữ Nhật Bản, có kiểu dáng đẹp và phù hợp cho các thiết kế đa phương tiện, quảng cáo và in ấn.

Font chữ Jiyuno Stubasa

Font chữ Jiyuno Stubasa là một loại font chữ vui nhộn và cứng cáp, thường được sử dụng trong các tình huống vui vẻ để tạo ra tiếng cười. Bạn có thể tải file nén tại đây, sau đó giải nén và sao chép font chữ Jiyuno Stubasa vào thư mục font.

HOT 👉👉:  Bảo vệ tệp Excel - Hỗ trợ của Microsoft

Font chữ Jiyuno Stubasa có thiết kế hiện đại và phong cách độc đáo, thích hợp cho các dự án sáng tạo và thiết kế đồ họa.

Font chữ Kanji Stroke Order

Kanji Stroke Order là một font chữ lý tưởng dành cho người mới học tiếng Nhật, với sự tập trung vào viết chữ Kanji. Thay vì phải ghi nhớ từng nét của mỗi chữ, bạn chỉ cần biết cách viết chữ Kanji. Để tải file nén, bạn vui lòng tải về từ đường link này, sau đó giải nén và chép font chữ Kanji Stroke Order vào thư mục font.

Font chữ Kanji Stroke Order là một cách để học và hiểu cách viết đúng các nét cút của chữ Kanji, giúp tăng khả năng viết chữ Kanji chính xác và đẹp.

Phông Nhật Ki_ Kokumin

Phông Nhật Ki_ Kokumin là một phông chữ được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản, với thiết kế độc đáo và phong cách đặc trưng của ngôn ngữ Nhật.

Phông chữ Nhật Makina scrap

Font Makina Scrap là một loại font chữ mang đậm phong cách vuông vức, thể hiện sự cứng cáp. Đây là font chủ yếu được sử dụng trong các trò chơi game thời xưa được tái hiện. Bạn có thể tải file font tại đây và giải nén, sau đó copy font vào thư mục font của bạn.

Phông chữ Nhật Makina scrap là một phông chữ độc đáo và sáng tạo, thường được sử dụng trong thiết kế và trình bày các sản phẩm đồ họa, truyện tranh và anime. Phông chữ này mang đậm tính nghệ thuật và độc đáo của văn hóa Nhật Bản, tạo nên một phong cách riêng biệt và độc đáo.

Font tiếng Nhật đẹp Mini covenie

Font chữ Mini covenie có hình dạng to tròn và viền đen đặc trưng, thường được sử dụng trong thiết kế banner để tạo nên những bản thiết kế tốt nhất. Bạn có thể tải file nén từ đường link này, sau đó giải nén và sao chép font vào thư mục font.

Font chữ Nicokaku plus

Bạn vui lòng tải file font chữ tại đây sau đó giải nén và sao chép font vào thư mục font.

Font chữ Nicokaku plus là một loại font chữ độc đáo, phổ biến trong thiết kế đồ họa và trang web, với phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động.

Liên kết tải phông chữ Nhật Bản miễn phí đầy đủ.

Hướng dẫn cài đặt font chữ tiếng Nhật về máy

 • Bước 1: Bạn hãy tải font chữ tiếng Nhật ở phía trên.
 • Sau khi tải về hoàn tất, bạn vui lòng sử dụng phần mềm winrar để giải nén tập tin.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấp chuột vào thư mục mới đã giải nén và nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ font chữ bạn muốn cài đặt. Sau đó, nhấp chuột phải để hiển thị menu và chọn Install.
 • Bước 4: Bạn cũng có thể vào thư mục C:Windows Fonts và sao chép font bằng cách nhấn Ctrl + V. Bạn đã hoàn thành việc cài đặt, hãy trải nghiệm ngay thôi.
 • HOT 👉👉:  Font CAD Full - Bộ phông chữ, Font AutoCad đầy đủ nhất

  Dưới đây là danh sách 20 Font Tiếng Nhật đẹp nhất, một hướng dẫn đơn giản về cách cài đặt phông chữ Nhật Bản mà Vietkey muốn giới thiệu cho bạn.

  Mời bạn tham khảo thêm các kiểu chữ khác tại Vietkey.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button