Đồng tính nữ là gì? Cách quan hệ đồng tính nữ (Les)

Trong thời điểm hiện nay, vấn đề đồng tính nữ, đồng tính nam hay còn được gọi là LGBT đã không còn là vấn đề quá nhạy cảm trong thời đại hiện nay. Hôm nay hãy cùng Beautycure nói về vấn đề đồng tính nữ này nhé.

Những vấn đề này bao gồm: Đồng tính nữ là gì? Đồng tính nữ có phải là bệnh không? Cách quan hệ tình dục đồng tính nữ (Quan hệ tình dục Lesbian)

Đồng tính nữ (lesbian) là gì? Đồng tính luyến ái là gì?

Theo Wikipedia thì đồng tính nữ có nghĩa là:

Người đồng tính nữ (tiếng Anh: lesbian) là người phụ nữ bị lôi cuốn trên phương diện tình yêu, hay tính dục bởi người nữ khác cùng giới, trong đó có cả tomboy.

Theo mình định nghĩa này ngắn gọn và tổng hợp đầy đủ thông tin nhất cho câu hỏi trên. Nhiều bạn rất hay bị nhầm đồng tính nữ với cả song tính (Bisexual) là người có tình cảm đặc biệt với cả 2 giới tính. Vậy nên bạn cần phân biệt rõ ràng giữa 2 kiểu người này.

Lesbian xuất phát từ hòn đảo Lesbos nơi đây thời xưa chấp nhận tình cảm giữa 2 người phụ nữ. Ở Việt Nam đồng tính nữ hay đồng tính luyến ái còn được gọi là ô môi

Cách để nhận biết đồng tính nữ

Nghi ngờ về giới tính thật sự của mình

Bạn là một người con gái bình thường, tuy nhiên mỗi khi gặp con trai dù họ có hoàn hảo đến đâu, bạn đều không có cảm giác. Tuy nhiên mỗi khi gặp một người con gái đẹp, con tim bạn đều trở nên xao xuyến, lúc đấy bạn nên nghi ngờ về giới tính thật sự của mình.

Nhận diện về khuynh hướng tình dục

Nếu bạn thường xuyên liên tưởng, thường xuyên có mong muốn gần gũi với phụ nữ thay vì là đàn ông thì đó là dấu hiệu của đồng tính nữ. Những câu hỏi bạn nên tự hỏi mình bao gồm:

  • Bạn có muốn tìm hiểu về cơ thể những người phụ nữ khác
  • Bạn có cảm thấy say mê với một người phụ nữ quyến rũ
  • Bạn có thấy hứng thú với đàn ông không?
  • Bạn có ham muốn tình dục, bạn có muốn quan hệ với phụ nữ không?
  • ….

Làm bài test kiểm tra xu hướng tình dục

Hiện nay có rất nhiều bài kiểm tra đánh giá xu hướng tình dục của mỗi người, bạn nên thử các bài đánh giá online hoàn toàn miễn phí. Mình hôm nay sẽ giới thiệu các bạn các bài đánh giá thông dụng gần đây bao gồm:

  • Bài kiểm tra thước đo Kinsey: Bài kiểm tra sẽ giúp bạn đánh giá xem bạn là người có xu hướng tình dục như thế nào. Bài kiểm tra gồm 13 câu hỏi và thường sẽ không có thông tin liên quan đến thông tin cá nhân của bạn
  • Bài kiểm tra Đánh giá Xu hướng Tình dục Epstein (Epstein Sexual Orientation Inventory). Bài kiểm tra này khá nổi tiếng ở các nước phương Tây, bạn có thể thử. Bài kiểm tra gồm 18 câu hỏi và sẽ chỉ ra vị trí của bạn ở đâu trên thang đánh giá xu hướng tình dục.

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục đồng tính nữ – Đồng tính nữ quan hệ với nhau như thế nào

Việc quan hệ đồng tính nữ không hề kém đa dạng và kém phong phú như nhiều bạn thường nghĩ, mà ngược lại việc quan hệ đồng tính nữ trong thời đại hiện nay ngày càng được mở rộng và cải tiến với nhiều dụng cụ mới được các giới chuyên gia nghiên cứu chi tiết ra.

Việc quan hệ giữa nữ và nữ vì không có dương vật của đàn ông, vậy nên cách kích thích nhau thường là sử dụng các bộ phận khác của cơ thể hoặc là dụng cụ chuyên dụng cho vấn đề này.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một vài kiểu quan hệ đồng tính nữ cơ bản hiện nay:

Quan hệ tình dụng đồng tính nữ bằng tay

Quan hệ bằng tay có khá nhiều ưu và nhược điểm so với việc quan hệ giữa dương vật và âm đạo như bình thường. Việc quan hệ bằng tay sẽ không phải chú ý đến việc xuất tinh như của nam giới và cũng dễ dàng đưa phái nữ “lên đỉnh” hơn do dễ dàng tìm và chạm vào những điểm kích thích của âm hộ.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách để cho đối tác của mình nằm ngửa trên giường, nên âu yếm cho đối tác để mình có thể quan hệ một cách hoàn hảo nhất. Không nên vừa bắt đầu “mây mưa” mà tấn công vào ngay vùng kín, như vậy sẽ không tạo được bầu không khí tốt nhất mà hãy từ từ mơn trớn khắp cơ thể nàng, chạm nhẹ và lướt qua làn da nàng, hôn lên cổ và nhũ hoa,… Bạn nên tiếp cận từ từ và chậm rãi nhất có thể để hai người có thể dễ dàng hòa quyện với nhau.

Tiếp đó bạn từ từ đưa tay xuống mép âm hộ, xoa bên ngoài mép âm hộ, sau đó mới từ từ thâm nhập vào bên trong. Bạn có thể đọc qua bài viết hướng dẫn thủ dâm cho nữ dưới đây để có thể định hình chi tiết nhất các bước nhé

Quan hệ tình dục đồng tính nữ bằng dụng cụ

Hiện nay tại Việt Nam có bán rất nhiều bộ dụng cụ dành riêng cho việc quan hệ đồng tính nữ, thù dâm dành cho nữ,.. Bạn có thể thử các dụng cụ trên bao gồm: Dương vật giả, máy rung,….. phù hợp với giá thành và túi tiền các bạn kể cả sinh viên. Khi sử dụng dụng cụ bạn cần lưu ý phải vệ sinh thường xuyên, tránh tình trạng dùng lại nhiều lần không vệ sinh sẽ gây nên các bệnh về đường sinh dục, đường tiết liệu không mong muốn.

Cách dùng cũng đơn giản, khi dùng dương vật giả bạn hãy sử dụng các tư thế như nam quan hệ với nữ để đạt được cực khoái tốt nhất. Hà Nội thì 36 phố phường, Tôn ngộ không 72 phép biến hóa còn tình dục 69 tư thế tha hồ các bạn thử và lựa chọn để tìm ra phương pháp khiến 2 người đạt được cực khoái nhất có thể.

Còn về việc sử dụng máy rung, máy massage bạn có thể tham khảo trực tiếp ở hướng dẫn sử dụng từng sản phẩm.

Lời kết

Qua bài viết này, mong các bạn có thể hiểu rõ đồng tính nữ là gì? Đồng tính nữ có phải là bệnh không? Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy chia sẻ cho bạn bè giúp họ tiếp thu thêm kiến thức mới và phát triển vốn kiến thức về tình dục, xã hội của mình nhé.

Đọc thêm:  Crack là gì ? Những điều cần biết về Crack

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *