Game - Manga

Đội hình Kaisa Hiểm Họa DTCL mùa 8 mới nhất

Đội hình Kaisa Hiểm Họa, hay còn được gọi là đội hình Đặc Nhiệm Hiểm Họa, đang là một xu hướng nổi bật trong mùa 8 của Đấu Trường Chân Lý.

Sau một thời gian ban đầu hơi chậm so với các tướng chủ lực khác, Kai’sa hiện đã có được sự tin dùng nhiều hơn từ các game thủ trong Đấu trường Liên Minh mùa 8 sau bản cập nhật 12.23b. Hiện tại, Kai’sa được sử dụng khá phổ biến trong các đội hình Vệ Binh Tinh Tú hoặc Đặc Nhiệm.

Một đội hình phổ biến để tận dụng sức mạnh của Kai’sa là kết hợp với các vị tướng Hiểm Họa. Đội hình này ưu tiên các vị tướng bậc 3, với Kai’sa làm sát thương chính và Cho’Gath, Rammus là đảm nhận vai trò chống chịu. Mục tiêu chính của đội hình này là nâng cấp 3 vị tướng này lên 3 sao.

Đội hình Kai'sa Nguy hiểm Đấu trường chân lý mùa 8.
Đội hình Kai’sa Hiểm Họa DTCL mùa 8

Đầu game.

Đội hình xuất phát: Gangplank, Ezreal, Vi, Kayle.

Người chơi thường bắt đầu với tướng Đạo Chích và cần tiết kiệm Vàng hơn là nâng cấp sớm. Bạn có thể trang bị Gangplank trước khi chuyển sang Kai’sa.

Giữa game.

Đội hình: Kai’sa – Rammus – Cho’Gath – Vayne – Ezreal – Ashe.

Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào trò chơi với 4 Đặc Nhiệm và kết hợp với 2 Hiểm Họa. Bởi vậy, để đảm bảo sự thành công, Rammus hoặc Cho’Gath cần được trang bị thêm những vật phẩm tăng khả năng chống chịu.

HOT 👉👉:  Chainsaw Man: Liệu Quỷ Thiên Thần là phái nam hay phái nữ?
Người chơi sẽ cần các nhân vật Nguy hiểm để tạo thành một hàng rào.
Người chơi sẽ cần các tướng Hiểm Họa làm dàn chắn

Hãy sở hữu Kai’sa – Rammus – Cho’Gath 2 sao ngay từ thời điểm này. Hãy đạt cấp 6 ở vòng 3 và tiến hành Hyper Roll cho đến khi tất cả các tướng trong đội hình đều đạt được mức 2 sao.

Nếu bạn sở hữu Trái Tim Đặc Nhiệm, hãy sử dụng cho Bel’veth hoặc Cho’Gath và loại bỏ Ashe. Khi lên cấp độ 7 đến cấp độ 8, người chơi có thể thêm Zac, Urgot, Fiddlesticks vào đội hình như những Tướng Hiểm Họa bổ sung.

Trang bị.

Các vật phẩm cho Kai’sa bao gồm Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện Statikk và Diệt Khổng Lồ.

Vật phẩm dành cho Rammus: Giáp Máu Warmog, Giáp Gai, Vuốt Rồng.

Đồ cho Cho’Gath: Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng, Áo Giáp Vĩnh Cửu.

Chú ý: Người chơi chỉ nên sử dụng đội hình Kai’sa Hiểm Họa khi không có ai tranh Kai’sa cùng bạn. Đội hình này sẽ thể hiện sức mạnh tối đa nếu bạn có Lõi Anh Hùng cho Kai’sa, Cho’Gath và Rammus.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button