Dịch vụ SEO Hapodigital và những điều cần biết

Hiện nay là thời kỳ bùng nổ của lĩnh vực marketing digital 4.0. Mảnh đất màu mỡ này đưa nhiều thử thách cho mọi người khi phát triển và xây dựng thương hiệu, tăng doanh số bán hàng. Nhưng vẫn có nhiều đơn vị đủ trình độ chuyên môn trở thành cánh tay đắc lực của bạn trong quá trình SEO. Một trong số đó, không thể bỏ qua cái tên dịch vụ SEO Hapodigital

Những điều bạn cần biết về dịch vụ SEO Hapodigital

Hiện nay, dịch vụ SEO Hapodigital đang trở thành đơn vị đối tác tin cậy của rất nhiều công ty, văn phòng marketing. Tại đây, sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội đem lại cho mọi người sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Vậy bạn biết gì về Hapodigital? Hãy cùng nhau khám phá thông qua những câu hỏi dưới đây nhé:

Dịch vụ SEO Hapodigital và những câu hỏi cần tìm hiểu
Dịch vụ SEO Hapodigital và những câu hỏi cần tìm hiểu

Để triển khai một dự án SEO, chi phí sẽ tầm khoảng bao nhiêu?

Để báo giá dịch vụ SEO một cách chính xác và hiệu quả nhất, Hapodigital  sẽ cần xác định yêu cầu và đề xuất của khách hàng đưa ra. Đồng thời tìm hiểu về sản phẩm và độ cạnh tranh hiện có. Do đó, với mỗi dự án và chiến dịch SEO riêng, khách hàng sẽ có những báo giá khác nhau.

Thời gian để hoàn thành một dự án SEO sẽ kéo dài trong khoảng bao lâu?

Hiện nay, thời gian trung bình để triển khai và hoàn thành một dự án tại Hapodigital  sẽ kéo dài khoảng 6 đến 12 tháng để SEO tổng thể. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như khối lượng công việc trong từng kế hoạch mà có thể ngắn hơn khoảng 1 đến 4 tháng. Nhưng tất cả đều sẽ nhận thấy hiệu quả đạt được chỉ sau 2 tới 3 tháng đầu.

Đọc thêm:  Violet đề thi - Thư viện bài giảng điện tử tốt nhất năm 2020

Có đảm bảo từ khóa được lên Top nhà Google hay không?

Các từ khóa cũng như website của bạn khi đến với Hapodigital  đều sẽ được lên Top nhà Google đúng như KPI đã thống nhất từ trước đó. Ngoài ra, với những khách hàng chọn lựa SEO tổng thể thì hiệu quả còn vượt trội hơn mong đợi.

Những dự án SEO tại Hapodigital  được kiểm soát và theo dõi như thế nào?

Dịch vụ SEO Hapodigital sẽ tiến hành báo cáo tình hình triển khai công việc và hiệu quả đạt được tới khách hàng hai lần trong tháng. Ngoài ra, nếu bạn yêu cầu kiểm tra công việc sớm hơn thì đơn vị cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình
Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Có thực hiện việc diễn ra hợp đồng nếu không đạt hiệu quả hay không?

Nếu chất lượng SEO không đạt hiệu quả như đã đề ra, Hapodigital  sẽ tiến hành đền bù hợp đồng như đã cam kết trong hợp đồng. Ngoài ra, hoàn tiền 100% cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Vì sao dịch vụ SEO Hapodigital lại được đông đảo mọi người ưa chuộng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại hình SEO được quảng cáo rộng rãi trên mạng Internet, các kênh phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, đa số dân marketing đều tin tưởng và lựa chọn một cái tên. Đó chính là dịch vụ SEO Hapodigital. Điều này đều nhờ vào những ưu điểm nổi bật của đơn vị này, điển hình như:

  • Xây dựng kế hoạch, chiến dịch SEO cụ thể chi tiết trong từng hạng mục. Qua đó giúp khách hàng dễ theo dõi và kiểm tra tiến độ thực hiện.
  • Hapodigital cam kết đền bù 100% giá trị hợp đồng cho khách hàng nếu như không đạt hiệu quả SEO như KPI đưa ra.
  • Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi về doanh số bán hàng. Dịch vụ SEO Hapodigital sẽ giúp bạn tối ưu hóa website, nội dung content để hỗ trợ thúc đẩy doanh số và lợi nhuận bán hàng.
Đọc thêm:  Luyenthi123 là gì ? Website Luyện thi 123 hỗ trợ thi tốt nhất hiện nay
Vì sao nên chọn dịch vụ SEO Hapodigital?
Vì sao nên chọn dịch vụ SEO Hapodigital?

Dịch vụ SEO Hapodigital đang trở thành cái tên được giới chuyên môn ưu ái và đánh giá cao. Chính vì vậy, để phát triển và nâng cao giá trị website của mình, các cơ sở buôn bán hay doanh nghiệp đừng bỏ qua cái tên này nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *