Địa chỉ cung cấp IQOS giá rẻ Hà Nội uy tín số 1 hiện nay

Các thiết bị IQOS là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Thiết bị này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các sản phẩm thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử. Và để tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này cũng như nhận được những tư vấn hữu ích liên quan. Nhất là trong việc tìm mua IQOS giá rẻ Hà Nội, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây. 

Địa chỉ cung cấp IQOS giá rẻ Hà Nội uy tín số 1 hiện nay
Địa chỉ cung cấp IQOS giá rẻ Hà Nội uy tín số 1 hiện nay

IQOS có an toàn không? 

Trước khi tìm hiểu về các sản phẩm IQOS giá rẻ Hà Nội, thì hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin thú vị liên quan đến thiết bị này. Thuốc lá điện tử IQOS là một thiết bị làm nóng thuốc lá. Ở đây thuốc lá sẽ được bọc trong một loại giấy đặc biệt để cung cấp nicotine cho người dùng. Và chúng sẽ được làm nóng bên trong IQOS thay vì đốt lên giống như thuốc lá truyền thống. Sau khi được làm nóng thì nicotine sẽ được giải phóng cùng với các thành phần và hương vị thuốc lá khác để người dùng hít vào. 

IQOS cũng dễ dàng đáp ứng được nhu cầu nicotine của người dùng. Tuy nhiên, trải nghiệm ở đây là khác hoàn toàn có với khi sử dụng thuốc lá truyền thống. Đặc biệt là lượng chất độc hại có trong thuốc lá có thể được giảm bớt đáng kể. Đó cũng là lý do tại sao IQOS đang nhận được nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại.

IQOS cũng dễ dàng đáp ứng được nhu cầu nicotine của người dùng
IQOS cũng dễ dàng đáp ứng được nhu cầu nicotine của người dùng

IQOS khác với JUUL và các loại thuốc lá điện tử khác như thế nào?

Thuốc lá điện tử hiện nay trên thị trường là thiết bị phân phối nicotin có pin, bộ phận làm nóng và bình chứa chất lỏng. Khi chất lỏng được làm nóng, người dùng hít vào các thiết bị vape dưới dạng hơi. 

Thiết bị IQOS không sử dụng chất lỏng được làm nóng, như thuốc lá điện tử, để đưa nicotine vào cơ thể. Thay vào đó, IQOS làm nóng thuốc lá thật nhưng theo một cách khác. 

Một điểm khác biệt nữa giữa thuốc lá điện tử và thiết bị IQOS đó chính là chất lỏng trong thuốc lá điện tử có nhiều hương vị khác nhau. IQOS chỉ có hương vị thuốc lá thông thường hoặc tinh dầu bạc hà. Tuy nhiên, hiện nay, các nhà sản xuất cũng đang cải tiến các hương vị của IQOS. Và ngày càng có thêm những hương vị mới được bổ sung vào các sản phẩm này. Chẳng hạn như vị trái cây, vị café, vị thảo mộc,… 

Mặc dù không thể so sánh với sự đa dạng hương vị của các sản phẩm vaping. Tuy nhiên, khi sử dụng IQOS, người dùng cũng có thêm những sự lựa chọn mới. Khống chỉ đáp ứng được nhu cầu nicotine mà hơn hết là còn tăng thêm những trải nghiệm mới thú vị hơn. Điểm duy nhất giống nhau giữa IQOS và thuốc lá điện tử là chúng đều có pin và chúng không đốt cháy thuốc lá.

Làm thế nào để mua được IQOS giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, các sản phẩm IQOS đang được bán với mức giá giao động trong khoảng từ 2 triệu cho đến 5 triệu đồng. Tùy theo chất lượng cũng như thiết kế của các sản phẩm khác nhau mà mức giá cũng sẽ có chênh lệch. Tuy nhiên, với mức giá này, các sản phẩm IQOS được cho là hợp lý vì chúng đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của người dùng. 

Thêm vào đó, các trải nghiệm với thiết bị IQOS cũng rất an toàn. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn những hương vị cũng như nồng độ Nicotine khác nhau. Từ những hương vị truyền thống, vị bạc hà cho đến những sản phẩm có hương vị trái cây nhiệt đới vô cùng thú vị. Tất cả đều đảm bảo mang đến những chất lượng tốt nhất. 

Trong trường hợp bạn muốn tìm mua IQOS giá rẻ Hà Nội thì nên cân nhắc vào những thời điểm khuyến mãi lớn trong năm. Chẳng hạn như Black Friday hoặc những ngày giảm giá được áp dụng tại cửa hàng. Vào những dịp này, giá bán của các sản phẩm IQOS có thể được giảm xuống đáng kể. Và do đó, bạn có thể sở hữu ngay những thiết bị chất lượng với mức giá thấp nhất có thể. 

Thiết bị IQOS không sử dụng chất lỏng được làm nóng, như thuốc lá điện tử, để đưa nicotine vào cơ thể
Thiết bị IQOS không sử dụng chất lỏng được làm nóng, như thuốc lá điện tử, để đưa nicotine vào cơ thể

Địa chỉ mua IQOS chính hãng giá rẻ Hà Nội

Mặc dù thị trường IQOS đang ngày càng một mở rộng. Và ngày càng có nhiều hơn nữa những cửa hàng cung cấp các sản phẩm liên quan đến IQOS. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết là bạn nên tìm kiếm những cửa hàng uy tín. Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm IQOS chính hãng. Vì nếu mua phải những thiết bị kém chất lượng. Không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bản thân mà thêm vào đó còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân. 

Và nếu bạn đang muốn tìm mua những thiết bị IQOS tốt nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Với các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn mới, đồng thời đảm bảo các vấn đề liên quan đến chất lượng. Qua đó, sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất và làm thỏa mãn được cơn thèm nicotine mỗi ngày. 

Việc mua các thiết bị IQOS giá rẻ Hà Nội là không hề khó.  Nhưng để tìm kiếm được những sản phẩm chất lượng, đòi hỏi bạn cần bỏ ra nhiều thời gian tìm hiểu. Đặc biệt là tìm được những nguồn cung uy tín. Và để có thêm những tư vấn hữu ích cũng như tìm mua được các thiết bị IQOS tốt nhất tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

Đọc thêm:  Kèo cơ hội kép là gì? Cách chơi có dễ hay không?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *