Violet đề thi – Thư viện bài giảng điện tử tốt nhất năm 2020

Để phục vụ công tác học tập và giảng dạy của các em học sinh và các quý thầy cô giáo, có không ít những trang web trực tuyến đã được xây dựng và phát triển, trong đó, môt trong những website phát triển mạnh mẽ nhất phải kể đến Violet đề thi – Thư viện bài giảng điện tử. Vậy Violet đề thi  là gì, cung cấp những chức năng, những tài liệu gì ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới dây nhé.

                Đọc thêm: Tiếng anh IOE – thi tiếng anh trực tuyến với IOE có tốt không?

1. Violet đề thi là gì ?

violet de thi

Violet là viết tắt từ cụm từ Visual & Online Lesson Editor or Teachers, có nghĩa là công cụ soạn thảo bài giảng trực tuyến dành cho giáo viên. Từ đó bạn đọc có thể hiêu rằng, Violet đề thi là trang web mà tại đây, các giáo viên có thể xây dựng bài giảng một cách trực tuyến trên máy tính rất nhanh chóng và hiệu quả. So với các công cụ khác, Violet đề thi chú trọng hơn vào việc tạo ra các bài giảng chất lượng hơn với âm thanh, hình ảnh chuyển động linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng học sinh của các cấp học từ tiểu học đến THPT.

2. Violet đề thi cung cấp những gì ?

Tương tự như Powerpoint, Violet đề thi  cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng để tạo bài giảng như nhập dữ liệu văn bản, công thức, các file dữ liệu multimedia… cắt ghép, sắp xếp, chỉnh sửa dữ liệu và tạo hiệu ứng chuyển động…

Violet đề thi cũng được trang bị những tính năng tạo và vẽ các hình cơ bản, phục vụ nhu cầu tạo bảng biểu và vẽ đồ thị.

Ngoài ra, tại đề thi Violet cũng có sẵn những mẫu bài tập chuẩn thường được sử dụng cho bài tập hoặc bài kiểm tra như bài tập trắc nghiệm, bài tập ô chữ, bài tập thả kéo hình ảnh… 

violet de thi

Sau khi soạn thảo xong bài giảng, Violet đề thi cho phép người dùng xuất bài giảng thành các file EXE hoặc HTML giúp bạn có thể trình chiếu bài giảng trên mọi loại thiết bị máy tính hoặc thậm chí sử dụng bài giảng trực tuyến qua mạng Internet.

Với những tính năng hiện đại và hữu hiệu, hiện nay  Violet đề thi là một công cụ rất hữu hiệu đối với các thầy cô giáo trong việc soạn thảo bài giảng và giáo án trực tuyến.

violet de thi

Tại đây, còn chứa một kho những dữ liệu, tài nguyên học liệu khổng lồ mà người dùng có thể thỏa sức sử dụng miễn phí phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện của mình. Đối với các thầy cô giáo, đây là nơi các thầy cô có thể tìm kiếm những mẫu bài giảng mới, hiện đại và cập nhật nhất, những dạng để thi, đề kiểm tra để tham khảo và xây dựng cho học sinh của mình.

violet de thi

Đối với các bạn học sinh tất cả các khối từ tiểu học đến THPT, Violet đề thi cung cấp cho các bạn nguồn tài liệu tham khảo, tài liệu học tập và ôn thi chất lượng, đa dạng và phong phú theo từng lớp, từng cấp và từng môn học, giúp các bạn dễ khai thác và sử dụng nhất.

3. Cách đăng ký tài khoản trên Violet đề thi.

Cách đăng ký thành viên trên Violet đề thi.

Để học tập và làm việc hiệu quả với Violet đề thi, trước tiên người dung phải sở hữu một tài khoản chính chủ để có thể đăng nhập và khai thác nguồn tài liệu khổng lồ tại đây. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký tài khoản tại Violet đề thi ? Cùng làm theo những hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Violet đề thi theo đường link sau: https://dethi.violet.vn/

Bước 2: Tại màn hình chính của trang chủ, nhấn vào nút Đăng ký ở vị trí góc trên cùng bên phải, một cửa sổ phụ sẽ hiện ra

Bước 3: Nhấn vào dòng chữ ” Nhấn vào đây để đăng ký thành viên”

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu, đừng quên đánh dấu tích vào ô Chấp nhận điều khoản sử dụng nhé.

Bước 5: Nhấn nút Đăng ký.

Chỉ với những thao tác như vậy bạn đã có thể sở hữu một tài khoản chính chủ trên Violet đề thi rồi, thật đơn giản đúng không nào.

Tại sao nên đăng ký thành viên trên Violet đề thi ?

Trong cuộc sống hiện nay nói chung, để có quyền được phát biểu hoặc được hưởng những quyền lợi chung của bất kỳ một tổ chức nào đó, bạn trở thành thành viên của tổ chức đó. Đối với Violet đề thi cũng vậy, để được phép sử dụng, khai thác và tải về các tài nguyên của thư viện, đăng tải các tài nguyên lên hay đóng góp ý kiến, … thì bạn phải đăng ký là thành viên của Violet đề thi.

Việc này giúp trang web này quản lý được nguồn tài nguyên và hệ thống người dùng một cách hợp lý. Việc đăng ký thành viên của Violet đề thi rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ mất tối đa là 3 phút để hoàn thành các thao tác cần thiết mà thôi. Vậy còn đắn đo gì mà không nhanh tay đăng ký để trở thành thành viên chính thức của Violet đề thi ngay bây giờ.

Violet đề thi sẽ là một website hỗ trợ quá trình học tập và giảng dạy của bạn tối ưu hơn. Hãy thử và cảm nhận nhé !

Đọc thêm:  Đánh giá Xtmobile lừa đảo hay không? Xtmobile Có uy tín không?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *