Kinh Nghiệm

Công ty thiết kế web nina Quận 12 có lừa đảo không ?

Tôi đã bỏ ra một số tiền khá lớn để làm một trang web thương mại điện tử từ Công ty NiNa, nhưng không nhận được sự hỗ trợ mong đợi. Tôi nhận thấy rằng công ty này không có đủ năng lực để thiết kế web. Tôi chỉ muốn cảnh báo mọi người hãy cẩn thận và không để bị lừa. Nếu ai muốn biết thêm về chiêu trò lừa đảo của Công ty Nina, xin vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại 0966372615. Cảm ơn.

Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp thông tin và trích dẫn từ các diễn đàn để đánh giá xem công ty thiết kế website Nina có lừa đảo hay không. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho quý khách hàng thông tin về chất lượng dịch vụ web của công ty có tốt hay không.

Có phải công ty thiết kế web nina ở Quận 12 lừa đảo không?
Công ty thiết kế web nina Quận 12 có lừa đảo không ?

Công ty thiết kế website nina có tốt không hay lừa đảo ?

Hiện tại, có rất nhiều từ khóa như “thiết kế web nina”, “cty làm website nina lừa gạt” đang được tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng khi lựa chọn công ty này để xây dựng website từ đầu. Vậy, liệu thiết kế web nina có lừa đảo hay không, có đáng tin cậy hay không? Và điều gì đang diễn ra phía sau câu chuyện này?

Để đánh giá khách quan về chất lượng của công ty thiết kế web Nina, hãy cùng nhóm “Review của công ty hút hầm cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu” đi qua các dẫn chứng sau đây.

HOT 👉👉:  Cẩn thận với các chiêu trò lừa đảo qua Email phổ biến nhất hiện nay

Thiết kế trang web nina.

Sau khi lướt qua các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Bing,… Hẳn bạn sẽ thấy có nhiều bài bình luận “đanh thép” về việc công ty thiết kế website nina có lừa đảo hay không. Thực tế, có đến 2 đánh giá trái ngược nhau về vấn đề này.

Công ty Thiết kế trang web NINA gian lận.
Thứ 1: Công ty Thiết kế website NINA lừa đảo.

Công ty Thiết kế trang web NINA gian lận.

Trang web https://ruthamcauhocmon.Info/ tổng hợp các bài viết từ các nguồn sao chép trên mạng và không chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải.

Nguồn 1 : https://www.Facebook.Com/NINALUADAO/posts/357684108012855/.

Nguồn 2 : https://www.Facebook.Com/NINALUADAO.

Nguồn 3 : https://o.Voz.Vn/showthread.Php?T=4434474.

Nguồn 4 : https://www.5giay.vn/threads/bi-cai-cong-ty-thiet-ke-web-nina-goi-lien-tuc-co-cach-nao-tri-no-khong-cac-bac.8509713/

Nguồn 5: https://seomxh.Com/threads/có-nên-làm-website-công-ty-nina.424207/.

Nguồn 6: https://www.Thegioiseo.Com/threads/nhung-dn-ca-nhan-nao-dang-bi-cong-ty-nina-lua-dao-xin-vao-day-thao-luan.694633/.

Nguồn 7: https://designbyninacoltd.Blogspot.Com/2016/12/nhung-trang-website-design-by-nina.Html.

Trên đây là nhiều ý kiến khác nhau từ cộng đồng mạng và cả những lời quảng cáo chính thức trên trang web của Công ty Nina Phần mềm Quang Trung. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy để lại bình luận của bạn ở dưới.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button