Game - Manga

Full code Honkai: Star Rail mới nhất 8/2023, cách nhập code

Full code Honkai Star Rail mới nhất tháng 8/2023

Dù mới ra mắt nhưng trò chơi đã thu hút được một số lượng lớn người chơi bằng đồ họa và cốt truyện hấp dẫn. Nhà phát hành đã cung cấp nhiều mã code Honkai Star Rail mới nhất 2023 với các phần thưởng giá trị như ngọc ánh sao và tiền. Tuy nhiên, theo HoYo, các mã code này có hiệu lực ngắn. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng nhập các giftcode để tránh trường hợp code hết hạn và không nhận được quà. Dưới đây là danh sách những mã code còn sử dụng được mà Sforum đã liệt kê.

Code Phần thưởng Tình trạng
2SP2XE4YBJBB 50 Ngọc Ánh Sao và 10000 Điểm Tín Dụng Mới nhất
GOODGAME1024 50 Ngọc Ánh Sao và 10000 Điểm Tín Dụng Còn hạn sử dụng
SURPRISE1024 100 Ngọc Ánh Sao Còn hạn sử dụng
BSN2EWMHA4RP 50 Ngọc Ánh Sao và 10000 Điểm Tín Dụng Còn hạn sử dụng
HSRGRANDOPEN1 Ngọc ánh sao x100 và credit x50,000 Còn sử dụng được
HSRGRANDOPEN2 Ngọc ánh sao x100 và Traveler’s Guide x5 Hết hạn
HSRGRANDOPEN3 Ngọc ánh sao x100 và Refined Aether x4 Hết hạn
HSRVER10XEDLFE Ngọc ánh sao x50 và Credit x10,000 Hết hạn
STARRAILGIFT Ngọc ánh sao x50, Traveler’s Guide x2, Bottled Soda x5 và Credit x10,000 Hết hạn
2T7BP4JVEBT7
Ngọc ánh sao x50, Traveler’s Guide x2, Bottled Soda x5 và Credit x10,000 Hết hạn
[/Info]Chú ý: Các mã code trên có thể hết hoặc còn hiệu lực tùy thuộc vào quy định của nhà HoYo và thời điểm hiện tại. Sforum sẽ liên tục cập nhật những mã code Honkai Star Rail mới nhất ngay khi chúng được phát hành. Xin vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn phát hiện mã code đã hết hạn. Xin chân thành cảm ơn! [/Info]
HOT 👉👉:  Game Naruto Đại Chiến Hải Tặc Online 24h PC Game Vui

Full code Honkai Star Rail mới nhất tháng 8/2023 đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn và đầy thú vị với các tính năng và nhiệm vụ mới, cùng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

Code Honkai Star Rail 1.1

MiHoYo vừa công bố 4 mã code Honkai Star Rail mới nhất trong phiên bản 1.1. Những mã code này chứa vật phẩm Ngọc Ánh Sao. Hãy nhanh chóng nhập giftcode này vì thời gian sử dụng mã code rất ngắn và sẽ kết thúc vào ngày 27/5/2023.

 • ZTPTNMTX8LUF.
 • 8A6T6LBFQ4D3.
 • DB7A64BW8LC7.
 • CS75WMP976AK.
 • Code Honkai Star Rail 1.2

  Trong buổi livestream này, miHoYo đã phát hành 3 mã quà tặng chứa 100 Ngọc Ánh Sao mỗi mã. Dưới đây là danh sách các giftcode đó.

 • 7B6B7GBZTVTB.
 • MSPT7HAZTCTX.
 • 5TPBPGAGBDAK.
 • Lưu ý bạn nên thay chúng thành Ngọc Ánh Sao ngay, vì giftcode của miHoYo chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Cả ba giftcode trên sẽ hết hạn vào 11h ngày 9/7/2023 theo giờ Việt Nam.

  Hướng dẫn cách nhập code Honkai Star Rail

  Để thú vị hơn, nhà phát triển tựa game này đã phát triển hai phương thức để đổi mã code thành phần thưởng: đổi trên website và trong game. Dưới đây là hướng dẫn cách nhanh chóng nhập mã code Honkai Star Rail 2023, bạn có thể tham khảo hai phương pháp tổng hợp sau đây:

  Nhập mã code trực tiếp trong game

  Mở ứng dụng game Honkai Star Rail và đăng nhập vào tài khoản game của bạn. Nhấn vào Menu và sau đó chọn biểu tượng dấu ba chấm nằm bên phải của hình đại diện nhân vật của bạn.

  Bạn có thể nhập mã code trực tiếp trong game để nhận các phần thưởng đặc biệt và tăng cường trải nghiệm chơi game của mình.

  Bước 2: Chọn tiếp Mã Đổi/Redemption code hsr.

  Bạn có thể nhập mã code trực tiếp trong game để nhận các phần thưởng đặc biệt và tăng cường trải nghiệm chơi game của mình.

  Bước 3: Nhập hoặc dán mã code vào ô trống, sau đó nhấn nút Xác nhận/Confirm nếu bạn đã kiểm tra mã Honkai Star Rail code chính xác để hoàn thành việc nhập code.

  HOT 👉👉:  Card bo góc là gì mà khiến fan Kpop yêu thích đến vậy

  Bạn có thể nhập mã code trực tiếp trong game để nhận các phần thưởng đặc biệt và tăng cường trải nghiệm chơi game của mình.

  Bước 4: Lúc này, hãy đến hòm thư để kiểm tra xem quà đã đến chưa nhé.

  Bạn có thể nhập mã quà tặng Honkai: Star Rail ngay trong trò chơi.
  Bạn có thể nhập giftcode Honkai: Star Rail trực tiếp trong game

  Cách nhập code Honkai Star Rail trên Website

  Bước 1: Nhấp vào liên kết https://hsr.Hoyoverse.Com/gift để đổi phần thưởng trực tiếp trên trang web sau đó bấm vào nút Đăng nhập.

  Cách nhập code Honkai Star Rail trên Website là truy cập vào trang chủ của trò chơi Honkai Impact 3rd, sau đó tìm đến mục

  Bước 2: Truy cập vào tài khoản mà bạn đang chơi game.

  Cách nhập code Honkai Star Rail trên Website là truy cập vào trang chủ của trò chơi Honkai Impact 3rd, sau đó tìm đến mục

  Thực hiện Bước 3 bằng cách lựa chọn server game và nhân vật trong game của bạn, sau đó dán mã code Honkai Star Rail còn hạn vào ô “Mã Đổi”. Cuối cùng, bấm “Xác Nhận Đổi” để hoàn tất việc nhận quà.

  Bạn có thể truy cập vào đường link https://hsr.hoyoverse.com/gift để nhập mã.
  Bạn có thể vào link https://hsr.hoyoverse.com/gift để nhập code

  Sau bước 4, bạn hãy truy cập vào trò chơi và kiểm tra hộp thư để xem xem phần quà đã được hệ thống chuyển đến chưa nhé.

  Lưu ý khi nhập code Honkai Star Rail 2023

  Trước tiên, để có thể nhập và nhập code thành công, bạn cần đăng ký một tài khoản game chính thức tại trang chủ. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý trước khi nhập code để quá trình diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhận được phần thưởng.

  Thời gian lập trình có giới hạn: Số lượng và thời hạn của các mã code giới hạn có thể kết thúc sớm hơn tùy thuộc vào số lượng game thủ sử dụng.

  Cách thức xác minh uy tín: Hãy tìm kiếm mã code từ website uy tín của game hoặc bài viết trên Sforum. Đây là nguồn thông tin đáng tin cậy và được game thủ tin dùng. Hãy tránh lấy mã code từ các nguồn không được xác thực để tránh gây ảnh hưởng đến tài khoản game.

  HOT 👉👉:  What a pity là gì? | Ý nghĩa, cấu trúc & cách dùng trong tiếng Anh

  Mỗi mã đổi chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất và không thể sử dụng lại cho cùng một nhân vật hoặc cùng loại mã đổi.

  Nếu bạn gặp lỗi kỹ thuật hoặc không thể nhập mã thành công, vui lòng liên hệ với hotline hoặc email CSKH của trò chơi để được hỗ trợ.

  Bạn có thể truy cập vào các trang thông tin của trò chơi để cập nhật mã mới.
  Bạn có thể lên các trang thông tin của game để cập nhật code mới

  Cách nhận thêm code Honkai: Star Rail 2023 mới nhất ở đâu?

  Hiện tại, chưa có phương pháp nào khác để nhận thêm mã code game Honkai: Star Rail ngoài việc chờ nhà sản xuất phát hành thêm mã code mới. Hãy tham khảo một số nguồn tin đáng tin cậy để biết thêm về việc nhận mã code mới theo từng tháng, từng đợt hoặc theo các sự kiện. Có thể có nhiều lần phát hành mã code mới trong một tháng.

 • Để nhận được những mã quà tặng trên Facebook game, bạn nên theo dõi các trang thông tin về game Honkai: Star Rail, Fanpage website hoặc bài viết liên quan đến tin tức game. Nếu bạn không biết nguồn thông tin uy tín, hãy theo dõi trang Sforum. Sforum thường cập nhật mã code mới khi có.
 • Theo dõi các youtuber, streamer nổi tiếng: Bên cạnh đó, nhà sản xuất thường áp dụng những phương pháp khác nhau để thu hút thêm người chơi mới, bằng cách hợp tác với các streamer, youtuber,… Hãy thường xuyên theo dõi họ để tìm kiếm những mã code mới cho bản thân.
 • Trang Sforum: Hãy tiếp tục cập nhật thông tin từ bài viết này, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những mã code mới nhất của Honkai Star Rail từ nhà phát hành. Trang game tổng hợp tin tức hàng ngàn tựa game hot nhất hiện nay mỗi ngày.
 • HOT 👉👉:  Cách tăng tổng lương cho đội hình FO4 225, 230, 235

  Bạn có thể nhận thêm code Honkai: Star Rail 2023 mới nhất tại đâu?

  Câu hỏi thường gặp

  Vì trò chơi mới ra mắt, nhiều người chơi sẽ có nhiều câu hỏi về các quy định về code game của HoYo. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và cần lưu ý cho những game thủ mới.

  Code Honkai Star Rail là gì?

  Code Honkai: Star Rail là một chuỗi ký tự gồm chữ và số. Các chữ cái có thể đặt theo tên sự kiện hoặc tên game. Khi nhập mã code vào hệ thống và kích hoạt, game thủ sẽ nhận được những phần quà miễn phí. Những phần thưởng này sẽ cung cấp trải nghiệm và tăng cường trò chơi cho người chơi. Mỗi mã code sẽ có những phần thưởng khác nhau, nhưng chủ yếu là ngọc ánh sao và các vật phẩm khác.

  Khi nhập vào và kích hoạt, Code Honkai: Star Rail 2023 mới nhất sẽ cung cấp những món quà miễn phí cho các game thủ.
  Code Honkai: Star Rail 2023 mới nhất khi nhập vào hệ thống và kích hoạt sẽ cho game thủ những phần quà miễn phí

  Tựa game này được sáng tạo bởi nhà HoYo, mang đến một thế giới phiêu lưu và chiến thuật trong không gian ảo tưởng. Giống như các tựa game khác của nhà sản xuất này, người chơi có thể tương tác, kết bạn và khám phá những địa điểm mới. Đồng thời, họ cũng phải chiến đấu chống lại những nhân vật phản diện. Nhờ vào những phần thưởng từ code game Honkai: Star Rail mới nhất năm 2023, người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình, trở nên mạnh mẽ hơn và trải nghiệm những thử thách thú vị hơn.

  Code Honkai Star Rail 2023 có thời gian sử dụng bao lâu?

  Các quy định về số lượng và thời gian của mã quà tặng game do nhà sản xuất quy định, trừ khi có công khai thời gian cụ thể. Tùy thuộc vào số lượng người sử dụng, các mã quà của Honkai: Star Rail 2023 có thể có thời hạn dài hoặc ngắn khác nhau. Tuy nhiên, do game đang rất hot và thu hút được nhiều game thủ, các giftcode hiện tại thường có thời hạn rất ngắn. Vì vậy, hãy nhanh chóng nhập mã khi có thông tin mới nhất từ bài viết.

  HOT 👉👉:  Bí ẩn về Ma Bốn Chân ở Làng đại học?!

  Code Honkai Star Rail mới nhất nhập được mấy lần?

  Mỗi giftcode Honkai Star Rail chỉ sử dụng được một lần cho mỗi tài khoản game. Vì vậy, không thể tái sử dụng các giftcode đã được sử dụng trước đó. Nếu muốn nhận thêm quà từ nhà phát hành, hãy chờ đến các sự kiện tiếp theo để nhận các phần quà có giá trị khác. Lưu ý rằng tất cả các giftcode trong bài viết đều có hiệu lực đến ngày 30/4/2023. Vì vậy, hãy nhập code càng nhanh càng tốt để không bỏ lỡ những phần thưởng hấp dẫn.

  Code Honkai Star Rail mới nhất có thể nhập được một lần duy nhất.

  Tạm kết

  Dù mới ra mắt nhưng trò chơi này đã tạo nên một sức hút lớn đối với game thủ và fan của Honkai. Vì vậy, người chơi đang tranh thủ tìm kiếm mã code và cách nhập code Honkai Star Rail mới nhất năm 2023 để nhận được những phần quà đáng giá. Nếu bạn là một trong số đó, hãy cùng Sforum đồng hành trong việc công bố những mã code mới trong thời gian sắp tới.

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button