Chuông gọi phục vụ và những điều cần lưu ý

Chuông gọi phục vụ là thiết bị quan trọng, không thể thiếu được trong nhà hàng, quán cafe hiện nay. Sử dụng thiết bị này là mối quan tâm của nhiều chủ nhà hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn thiết bị phù hợp nhất, chất lượng nhất. Vậy làm thế nào để mua chuông gọi phục vụ phù hợp nhất?

Mua chuông gọi phục vụ cần lưu ý gì?

Chuông gọi phục vụ là gì?

Theo Ecall.vn, đon vị chuyên cung cấp sản phẩm chuông gọi phục vụ không dây chính hãng tại Việt Nam thì chuông gọi phục vụ là:

Chuông gọi phục vụ hay chuông gọi nhân viên phục vụ là một bộ sản phẩm, giải pháp giúp khách hàng có thể gọi nhân viên phục vụ một cách dễ dàng

Nguồn: https://ecall.vn/chuong-goi-phuc-vu-pc5019.html

Phân loại chuông gọi phục vụ

Hiện nay, chuông gọi phục vụ được chia thành 2 loại chủ yếu. Đó là chuông gọi phục vụ có dây và chuông gọi phục vụ không dây. Trong đó:

  • Chuông có dây là sản phẩm loa báo và nút chuông được kết nối với nhau thông qua dây điện. Đây là sản phẩm xuất hiện khá lâu về trước và thường ít được sử dụng hiện nay. Nếu muốn lắp đặt chuông có dây, các nhà hàng, khách sạn cần lắp đặt ngay khi xây dựng để đảm bảo thẩm mỹ. Vì thế, với việc đi dây ngầm như vậy, chi phí thường rất cao và khó thay khi hỏng hóc.
  • Chuông nhà hàng không dây: đây là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Chuông không dây gồm 2 phần là phần chuông và bảng hiển thị, báo số bàn khách hàng bấm chuông. Hệ thống này truyền thông tin qua một dạng sóng. Vì thế, nó luôn đảm bảo thông tin được truyền đạt thông suốt và hiệu quả.

Lưu ý vị trí lắp đặt chuộng

Cách lựa chọn chuông gọi phục vụ phù hợp nhất

Để chọn chuông dùng gọi phục vụ không hề khó. Chỉ cần bạn lưu ý một số vấn đề cơ bản dưới đây, việc chọn chuông để gọi phục vụ sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Lưu ý vị trí lắp đặt chuông

Khi chọn mua chuông gọi phục vụ, trước tiên bạn cần lưu ý vị trí lắp đặt, mô hình lắp đặt chuông. Chỉ khi hiểu rõ vị trí, mô hình, bạn mới có thể chọn được loại chuông giúp phát huy hiệu quả cao nhất.

  • Trước tiên, hãy lưu ý vị trí lắp chuông để gọi phục vụ: bạn sẽ lắp ở bàn của khách hay ở đâu?
  • Chọn vị trí lắp màn hình: hãy chọn những vị trí thuận tiện, dễ quan sát nhất cho cả nhân viên và quản lý. Những vị trí trung tâm thường được ưu tiên lựa chọn. Bạn hãy lưu ý vị trí lắp đặt để chọn loại màn hình phù hợp nhất.
  • Chọn nút chuông gọi phục vụ phù hợp nhất: hiện nay, các loại chuông dùng để gọi phục vụ thường có loại từ 1 – 3 chức năng. Tùy theo nhu cầu, không gian sử dụng, bạn sẽ lựa chọn được loại phù hợp nhất.

Lưu ý thương hiệu và địa chỉ mua chuông gọi phục vụ

Mua chuông gọi phục vụ tại các địa chỉ uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp chuông gọi phục vụ. Để việc mua chuông hiệu quả nhất, bạn cần lựa chọn các đơn vị uy tín. Thông thường, các đơn vị uy tín trên thị trường sẽ có các dòng sản phẩm đa dạng, nhận được những đánh giá tốt của khách hàng. Đồng thời, các cơ sở này sẽ có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, mức giá hợp lý và có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

Mua chuông của các thương hiệu nổi tiếng

Khi mua chuông để gọi phục vụ, bạn cần lựa chọn các thương hiệu lớn, uy tín. Các thương hiệu lớn sẽ có nhiều đánh giá của khách hàng để tham khảo hơn. Đồng thời, việc bảo hành, sửa chữa cũng sẽ dễ dàng hơn.

Có thể thấy, để mua chuông gọi phục vụ không quá khó nhưng bạn sẽ cần lưu ý rất nhiều yếu tố. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn chuông để gọi phục vụ cho nhà hàng của mình, hãy đến với Ecall.vn. Với trụ sở ở 3 thành phố lớn trên cả nước, Ecall luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc.  

Đọc thêm:  Hướng dẫn cách xóa Avast Free Antivirus nhanh chóng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *