Thể thao

Chấp 0.75 là gì? Cách đọc kèo chấp 0.75 chính xác

Chấp 0.75 là gì?

Kèo chấp nửa một, hay còn được gọi là kèo 3/4, kèo 0,75 hoặc 0.5-1, là một dạng kèo chấp phổ biến. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho người chơi cá độ khi một đội bóng mạnh phải đối đầu với một đội bóng yếu hơn. Kèo này có sự chênh lệch giữa kèo trên và kèo dưới. Thường thì người chơi có khả năng thắng lớn hơn khi chọn đội được chấp.

Nếu đội cửa trên chấp tỷ lệ kèo 3/4 thắng với khoảng cách 1 bàn, người chơi đặt cược vào đội cửa trên sẽ thắng kèo nhưng chỉ được nhận lại nửa số tiền cược. Nếu đội cửa trên thắng với khoảng cách từ 2 bàn trở lên, người chơi sẽ thắng kèo và nhận lại đủ số tiền cược.

Chấp 0.75 là một thuật ngữ trong cờ bạc, đề cập đến tỷ lệ cược mà người chơi đặt vào một sự kiện và sẽ nhận được trả lại 0.75 lần số tiền cược ban đầu nếu đoán đúng kết quả.

Chấp 0.75 có nghĩa là gì? Cách đọc kèo chấp 0.75 đúng đắn.

Cách chơi tỷ lệ kèo chấp 0.75 như thế nào?

Các tình huống xảy ra và bạn có thể đặt cược 3/4 như sau:.

Khi đội chơi dưới thắng hoặc kết quả bóng đá chung cuộc hòa nhau (0-0, 1-1, 1-2, 1-3, …), Người chơi đặt cược vào đội chơi trên sẽ thua một số tiền tương ứng và ngược lại, người chơi đặt cược vào đội chơi dưới sẽ nhận được tiền thắng theo tỷ lệ 0.93.

Người chơi theo đội cửa trên sẽ thắng nửa tiền nếu đội đó giành chiến thắng với tỷ số cách biệt như 1-0, 2-1, 3-2, 4-3, … Trong khi người chơi theo đội cửa dưới sẽ thua nửa tiền.

HOT 👉👉:  Nhận định, soi kèo PSG vs Al Nassr: Đại chiến nhà giàu

Nếu đội cửa trên thắng với tỷ số cách biệt từ 2-0, 3-1, 4-2, 5-3, …, Người chơi đặt cược vào đội cửa trên sẽ nhận lại tiền theo tỷ lệ 0.95, trong khi người chơi đặt cược vào đội cửa dưới sẽ thua tiền.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 3/4, kèo chấp 0.75

Khi có sự chênh lệch giữa hai đội bóng, kèo chấp 3/4 (hay nửa một, chấp 0.75 hoặc 0.5-1) được áp dụng. Để ăn đủ tiền từ kèo này, người chơi cần lựa chọn đội có hàng công mạnh hơn. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có thể “kiếm tiền” từ nhà cái với kèo 3/4.

 • Chọn lựa kèo nếu đội đặt cược trên có hàng công tốt hơn và đội đặt cược dưới thủ độ kém.
 • Nếu đội chủ nhà đá trên sân, hãy chọn kèo đội chủ nhà. Nếu cửa trên có hàng ngang gần như cân bằng với đội chủ nhà, hãy chọn kèo cửa trên.
 • Chọn kèo cửa trên nếu đội cửa trên là đội chủ nhà và có hàng công trội hơn hẳn đội cửa dưới.
 • Kèo chấp 3/4 quả với mức tiền thưởng trên 0.8 trở lên và có sự biến động liên tục của mức tiền thưởng trước khi trận đấu bắt đầu, đặc biệt là trong 30 phút cuối trước khi trận đấu diễn ra, kinh nghiệm cho thấy nên đặt cược cho đội chủ nhà.
 • Có thể xem xét để trận đấu diễn ra trong khoảng 15 phút trước khi lựa chọn kèo dựa trên đội hình và lối chơi của hai đội.
 • HOT 👉👉:  Vì kèo là gì? khoảng cách vì kèo mái tôn bao nhiêu hợp lý

  Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu sâu hơn về kèo chấp 0.75 và những kinh nghiệm trong cá độ bóng đá!

  Show More

  Zini Blog

  Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button