Game - Manga

Cha đẻ của Minecraft: buồn phiền vì nhiều tiền!

Cha đẻ của Minecraft: buồn phiền vì nhiều tiền!

Markus “Notch” Persson, một trong ba cá nhân đồng sáng lập game Minecraft.

Markus “Notch” Persson, người sáng lập Mojang, đã trở thành một tỷ phú USD ở tuổi 36 nhờ thương vụ này. Thay vì gia nhập Microsoft cùng hai người đồng sáng lập công ty, Notch đã chọn con đường riêng. Cuộc sống của anh ta từ đó trở nên thịnh vượng (đặc biệt là về tài chính), chỉ trừ việc thiếu đi hạnh phúc.

Cha đẻ của Minecraft: buồn phiền vì nhiều tiền!

Cha đẻ của Minecraft: buồn phiền vì nhiều tiền!

Những dòng trạng thái chia sẻ của Persson.

Trong một chuỗi tweet đăng trên tài khoản Twitter cá nhân, Persson đã chia sẻ về cuộc sống cô đơn mà anh đang trải qua. Dù đang tham gia tiệc tùng tại Ibiza cùng bạn bè và nhiều người nổi tiếng, anh cho rằng mình chưa bao giờ cảm thấy cô đơn như thế. Ngay cả những người bạn cũ của anh ở Thụy Điển cũng rất khó gặp, đôi khi Persson phải chờ hàng giờ để họ hoàn thành công việc và chăm sóc gia đình trước khi có thể gặp anh.

Trong một tweet khác, người đàn ông này cho rằng khi bạn “có được mọi thứ”, bạn mất đi mục tiêu để đạt được và gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người khác vì không phù hợp.

Cha đẻ của Minecraft: buồn phiền vì nhiều tiền!

Persson là một người rộng lượng và tiêu dùng thoải mái.

Persson rất rộng rãi và chi tiêu thoải mái. Theo một số báo, anh ấy có thể tiêu tới hơn 150.000 USD trong một buổi tối ở Las Vegas và đã thuê máy bay riêng để tất cả nhân viên bay tới Monte Carlo để ăn chơi trong 3 ngày. Persson cũng đã vượt qua vợ chồng Jay-Z và Beyonce để mua một căn nhà rộng hơn 2000 m2 ở Beverly Hills với giá 70 triệu USD – toàn bằng tiền mặt!

HOT 👉👉:  Cách xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân dễ dàng 2023

Tuy nhiên, có thể là cách sống thoải mái đã khiến nhiều người có dự định bắt đầu một mối quan hệ với anh cảm thấy e ngại. Anh chia sẻ rằng anh đã từng gặp một cô gái vô cùng xinh đẹp, nhưng cô ấy đã tránh xa anh vì cô ấy muốn chọn một người đàn ông bình thường và có lối sống giản dị.

Cha đẻ của Minecraft: buồn phiền vì nhiều tiền!

Sự giàu có chưa thể mang lại hạnh phúc cho Persson.

Theo Persson, sức hấp dẫn của tiền bạc và danh vọng là rất mạnh mẽ, đặc biệt là đối với những người trưởng thành trong một gia đình khá khó khăn như anh ta.

Hầu hết thời gian tuổi 20 của tôi, tôi đã dành cho việc lập trình, nhưng giờ đây, tôi thường đi chơi để thư giãn. Dù tiêu tiền vào tiệc tùng không phải là phương pháp tốt nhất, nhưng nó thực sự mang lại niềm vui.

Lúc nhỏ, tôi không có nhiều tiền. Vì thế, tôi đã nghĩ rằng khi lớn lên, tôi sẽ tiêu tiền thay vì giữ nó như những người giàu có kẻ tằn tiện mà không bao giờ tiêu tiền.

Cha đẻ của Minecraft: buồn phiền vì nhiều tiền!

Căn nhà đắt nhất khu Beverly Hills thuộc về Persson, có giá 70 triệu USD.

Năm 2011, Persson kết hôn với Elin Zetterstrand sau một thời gian dài yêu nhau. Tuy nhiên, họ chỉ kéo dài được một năm trong hôn nhân. Persson cho rằng áp lực từ sự thành công đã góp phần làm tan vỡ mối quan hệ của họ. Hiện tại, anh phải trả hơn 6000 USD mỗi tháng để nuôi con cho vợ.

HOT 👉👉:  Đánh giá Moxpad X3 - tai nghe Độ Mixi đang dùng rẻ mà chất

Anh đã khiến nhiều người bất ngờ với những chia sẻ của mình. Chỉ sau một ngày, Persson tiết lộ rằng nhiều người đã liên lạc và muốn được gặp hoặc trò chuyện với anh ngoài đời. Anh nhận thức rằng mình là người hướng nội, khó kết bạn, nhưng lại rất biết ơn với những sự chia sẻ đó.

Việc nói ra và không cảm thấy cần che giấu nữa đã làm tôi dễ chịu hơn khi đối mặt với nỗi buồn.

Show More

Zini Blog

Zini Blog chuyên trang thông tin về chia sẻ kiến thức, Review thương hiệu – Khám phá cuộc sống – Kết nối sở thích

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button